Tiền Phong ngày 21-9 có gì chú ý?

Tiền Phong ngày 21-9 có gì chú ý?
TPO - Nếu người tiêu dùng sử dụng thực phẩm chứa chất lưu huỳnh có nồng độ cao, lâu dài mà không biết thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cụ thể là bị tổn thương về thần kinh, thay đổi hành vi; ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn, chức năng tim mạch, tổn thương mắt, giảm thị lực, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, hệ miễn dịch, tuyến nội tiết.

Nếu cấp tính thì có biểu hiện ngạt mũi, chảy nước mắt, đau đầu, tức ngực...

Cảnh báo đó không làm cho những tư thương buôn bán măng khô day dứt lương tâm. Vì lợi nhuận, họ đã đưa ra thị trường thực phẩm độc hại và người tiêu dùng vô tư sử dụng. Bài trung tâm của số báo này.

Cảnh sát Nhật Bản hôm 20-9 cho biết, các trang mạng của ít nhất 19 ngân hàng, nhiều trường đại học và các tổ chức khác của Nhật Bản bị tin tặc tấn công kể từ khi Chính phủ Nhật quốc hữu hóa hôm 11-9 vừa qua ba hòn đảo nằm trong quần đảo Senkaku mà người Trung Quốc gọi là Điếu ngư. Thông tin trang 12.

Trong thông báo gửi LĐBĐVN (VFF) và VPF (Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN), Chủ tịch tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển cho biết sẽ kiến nghị và trình HĐQT phương án thoái toàn bộ vốn của tập đoàn T&T tại Công ty Cổ phần thể thao (CPTT) T&T. Bài trang 14.

Tranh chấp biển Đông phá tính bền vững nghề cá. Nhận định được ông Simon Funge Smith, Thư ký Ủy ban Nghề cá châu Á - Thái Bình Dương (APFIC) trao đổi với Tiền Phong bên lề kỳ họp toàn thể lần thứ 32 giữa các nước thành viên của Ủy ban này cùng các tổ chức trong khu vực, khai mạc tại Đà Nẵng sáng qua (20-9). Thông tin trên trang 3.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Hạn chế xe cá nhân: Cần làm rõ cơ sở khoa học; Cho phép dập lại 13 tấn vàng thành vàng miếng SJC; Kiến nghị giảm án cho nhà báo Hoàng Khương; Một ngày bắt 6 vạn gà giống nhập lậu…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.