Tiền Phong ngày 11-7 có gì hay?

Tiền Phong ngày 11-7 có gì hay?
TPO-Căn bệnh chưa xác định được nguyên nhân ở Campuchia làm 56 trẻ em nước này từ vong nhanh có thể liên quan đến một bệnh thông thường ở trẻ em xảy ra gần như thường xuyên ở Việt Nam (VN) mấy năm gần đây.

Hãng tin AP trích nhận định mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới cho biết như vậy. Ngành Y tế Việt Nam đang ráo riết triển khai các biện pháp ngăn chặn dịch xâm nhập vào nội địa. Bài trung tâm của số báo này.

Chỉ một doanh nghiệp, với lượng than tồn kho 6 tháng đầu năm khoảng 300 tấn, đã mất khoảng 300 tỷ đồng (chi phí phát sinh do chất lượng than giảm). Trong khi cả tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam hiện lượng than tồn còn khoảng 8 - 9 triệu tấn. Bài trang 5.

Chiều 10 - 7, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đến Hà Nội bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam trong gần hai ngày, theo lời mời của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh.

Trong cuộc hội đàm, Ngoại trưởng Clinton nói: “Mỹ đánh giá cao sự đóng góp của Việt Nam vào một giải pháp cộng tác và ngoại giao đối với những tranh chấp và làm giảm căng thẳng ở Biển Đông”. Thông tin trang 12.

Hai cúp Euro trong bốn năm. Xen giữa là một danh hiệu World Cup. Nhưng chừng đó là chưa đủ khi người Tây Ban Nha đặt mục tiêu đoạt nốt tấm HCV Olympic 2012 như một lời khẳng định ngạo nghễ về sự thống trị của xứ bò tót trong làng túc cầu thế giới. Bài trang 16.

Ngày 10-7, TAND tỉnh Sóc Trăng tiếp tục phiên sơ thẩm xử vụ án đánh cờ tiền tỷ. Hai bị cáo Nguyễn Thanh Lèo và Trần Văn Tân thừa nhận, số tiền đánh cờ thắng thua gần 40 tỷ đồng đúng như cáo trạng. Thông tin trang 11.

Số báo còn chuyển đến những thông tin nóng tính thời sự như: Lộ diện "đại gia" mua trinh bé gái; Sẽ tiếp tục ra đề thi theo hướng mở, thời sự; Khởi tố 12 bị cạn chặt 3 cây sưa nghìn tỷ; 41 người Trung Quốc hành nghề chữa bệnh tại Việt Nam; Cây mít nghìn quả ở Đèo Nai…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Thông tin và hình ảnh sai sự thật về đôi vợ chống “sống trong cống giữa Sài Gòn” được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Sự thật câu chuyện 'sống trong cống' giữa Sài Gòn

TP - Nhiều thông tin lan truyền, gây bất ổn xã hội và hoang mang dư luận, vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch đả kích, chống phá khiến công tác phòng chống dịch COVID-19 càng thêm khó khăn. Những thông tin sai sự thật ấy thường xuất phát từ cảm xúc hồn nhiên, dễ dãi của nhiều cá nhân.