Có 71 kết quả :

Số lượng VĐV phong trào tăng đột biến ở Tiền Phong Marathon 2021 ảnh: Mạnh Thắng

Phía sau kỷ lục gần 5.000 VĐV phong trào

TP - Chỉ sau đúng 4 mùa mở cửa, đến Tiền Phong Marathon 2021, số lượng VĐV phong trào đã vượt mốc 4.000, kỷ lục đối với một giải đấu trong hệ thống chính thức của thể thao Việt Nam. Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến, người từng nhiều lần dự giải với tư cách VĐV phong trào, giải đấu đã nâng tầm toàn diện và tạo cú hích ngoạn mục cho điền kinh Việt Nam.
Tình người Pleiku tại Tiền Phong Marathon 2021

Tình người Pleiku tại Tiền Phong Marathon 2021

TPO - Người dân ở Pleiku (Gia Lai) thận thiện đón chào và nhiệt tình cổ vũ cho các vận động viên thi tài. Những cái chạm tay, những nụ cười đã được khán giả và vận động viên trao nhau thay cho lời chào, đồng thời cũng là nguồn cổ vũ cho các vận động viên vượt qua giới hạn bản thân và chinh phục cự ly đăng ký với thành tích tốt nhất.
Hai mẹ con chị Linh hoàn thành cự ly 5km. Ảnh: Trọng Tài

Gia đình cùng chinh phục đường chạy Tiền Phong Marathon 2021

TPO - Tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong năm 2021 có không ít gia đình có thành viên cùng tham gia chinh phục đường chạy điệp trùng dốc và nắng gió cao nguyên. Giải chạy không chỉ rèn luyện sức khỏe mà trở thành dịp để các thành viên trong gia đình thêm gắn kết, có thêm nhiều trải nghiệm ở vùng đất mới.
Cờ Tổ quốc tung bay trên Quảng trường Đại Đoàn Kết

Cờ Tổ quốc tung bay trên Quảng trường Đại Đoàn Kết

TPO - Nghi thức thượng cờ Tổ quốc tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) - nơi tụ linh của hồn thiêng sông núi, nơi tượng Bác uy nghi và gần gũi, trang nghiêm mà thân thuộc, diễn ra sáng 27/3 trong khuôn khổ Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021 truyền đi thông điệp kết nối triệu triệu trái tim Việt, lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.
[XEM TRỰC TIẾP] Phát động trồng cây 'Vì một Việt Nam xanh'

[XEM TRỰC TIẾP] Phát động trồng cây 'Vì một Việt Nam xanh'

TPO - Lễ phát động trồng cây diễn ra sáng 26/3 tại khu vực gần cầu treo Biển Hồ (thôn 4, xã Biển Hồ, TP. Pleiku) là một trong những sự kiện chính trong chuỗi sự kiện của Tiền Phong Marathon 2021. 200 cây thông non, có chiều cao từ 1,5 - 2m, sẽ được trồng, qua đó truyền đi thông điệp về một “Giấc mơ đại ngàn” vì một Việt Nam xanh, hưởng ứng theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025.
Gỏi lá – Hương vị núi rừng Tây Nguyên

Gỏi lá – Hương vị núi rừng Tây Nguyên

Gỏi lá Tây Nguyên - Món ăn nằm trong top 10 đặc sản Việt Nam đạt giá trị ẩm thực Châu Á được công nhận 2013 có một sức cuốn hút lạ kỳ bởi nếu ăn một lần thôi sẽ khiến bạn vấn vương lưu luyến.
Người dân phố Núi Pleiku hồ hởi chờ đón ngày khởi tranh Giải Tiền Phong Marathon 2021

Người dân phố Núi Pleiku hồ hởi chờ đón ngày khởi tranh Giải Tiền Phong Marathon 2021

Chỉ còn ít ngày nữa, Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62 chính thức khởi tranh. Hòa trong nhịp đập sự kiện thể thao mang tầm quốc gia được tỉnh Gia Lai đăng cai tổ chức, những ngày này, người dân tại phố Núi Pleiku đang rất hồ hởi chờ đón ngày giải chính thức được khởi tranh..
Bà Nguyễn Thị Thanh Lịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, kiểm tra công tác chuẩn bị Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62, sáng 25/3. Ảnh: Như Ý

Gia Lai mong chờ Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong

TPO - “Người dân Gia Lai rất phấn khởi, thích thú, theo dõi rất sát Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62. Người dân Gia Lai vốn hiếu khách, chào đón Giải đấu tổ chức tại thành phố Pleiku, chào đón các vận động viên, du khách đến với Gia Lai”, bà Nguyễn Thị Thanh Lịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chia sẻ.
Các VÐV tranh thủ những buổi tập cuối cùng trước khi giải đấu khai mạc tại Quảng trường Ðại Ðoàn Kết. Ảnh: Mạnh Thắng

Tiền Phong Marathon 2021: Náo nức Pleiku

TP - Khoảng 4.500 VÐV đỉnh cao và phong trào sẽ có mặt tại thành phố cao nguyên xinh đẹp Pleiku để tham dự Tiền Phong Marathon 2021 từ ngày 26-28/3 tới. Dù còn vài ngày nữa sự kiện mới diễn ra nhưng không khí cuộc đua đã trở nên sôi động trên khắp các diễn đàn.
Gia Lai tập trung vào công tác phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Như Ý

Tiền Phong Marathon 2021: Gia Lai thiết lập các điểm kiểm dịch Covid-19

TPO - Sở Y tế tỉnh Gia Lai sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan thiết lập Điểm kiểm dịch Covid-19 tại các khách sạn, nơi lưu trú trên địa bàn thành phố Pleiku và một số thị trấn của các huyện lân cận, phục vụ công tác phòng chống, dịch trong khoảng thời gian diễn ra Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 62 năm 2021.
Biển Hồ Chè và hàng thông trăm tuổi - điểm checkin không thể bỏ qua

Biển Hồ Chè và hàng thông trăm tuổi - điểm checkin không thể bỏ qua

Cách Thành phố Pleiku khoảng 1km, địa danh Biển Hồ Chè - nơi có hàng thông trăm tuổi từ lâu được nhiều khách du lịch biết đến với nhiều bức ảnh checkin tuyệt đẹp, được giới trẻ ví vọn là "con đường Hàn Quốc" tại Gia Lai. Và đây là cung đường ấn tượng hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các vận động viên và du khách về tham dự Giải Tiền Phong Marathon 2021 diễn ra tại đây.
Công tác chuẩn bị Giải Marathon Báo Tiền Phong lần thứ 62 tại Thành phố Pleiku

Công tác chuẩn bị Giải Marathon Báo Tiền Phong lần thứ 62 tại Thành phố Pleiku

Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62 năm 2021 được Tỉnh Gia Lai đăng cai tổ chức diễn ra tại Thành phố Pleiku. Đây là một sự kiện thể thao lớn quy tụ nhiều vận động viên và khách du lịch đến Pleiku. Để phục vụ cho giải, thành phố Pleiku đã chỉ đạo các ngành, chính quyền địa phương triển khai đồng bộ nhiều giải pháp.