Tiền phong đã góp phần giáo dục lý tưởng cho thanh niên quân đội

Tiền phong đã góp phần giáo dục lý tưởng cho thanh niên quân đội
TP- Nhiều năm nay, khi đọc Tiền phong, tôi thường theo dõi những loạt bài phóng sự, đặc biệt là bài điều tra. Mặc dù là người lính, nhưng tôi thật sự quan tâm đến cả những vấn đề khác của xã hội.

Khó có thể kể ra đây hết được những bài điều tra trên Tiền phong mà tôi tâm đắc.

Tin bài chuyên mục "Tiền Phong nhìn lại và đi tới" xin gửi về Ban bạn đọc báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc email: bandoctp@gmail.com

Làm công tác thanh niên quân đội, chúng tôi thường hay “đi trước một bước” bằng cách lấy nội dung tuyên truyền về công tác Đoàn, hoạt động của giới trẻ trên Tiền phong để triển khai sớm đến các đơn vị. Điều này góp phần làm nên thành tích của tuổi trẻ trong đơn vị.

Trước thềm Đại hội Đoàn toàn quân năm ngoái, tuổi trẻ Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng đã được cấp trên biểu dương khen ngợi. Ngoài ra, tờ báo viết về những tấm gương trong giới trẻ, hình ảnh đẹp của người lính đã góp phần giáo dục, định hướng lý tưởng sống cho thanh niên quân đội.

Có thể nói, từ những tấm gương ấy, Thanh niên toàn Tổng cục đã dấy lên những phong trào nghiên cứu khoa học để phục vụ nhiệm vụ của toàn quân. Nhiều năm rồi, báo có mặt ở khắp các phòng ban, chi đoàn thuộc đơn vị Tổng cục. Hôm nào báo về muộn, các đồng chí lại truy lên tận Ban Thanh niên: “Hôm nay có Tiền phong chưa?”. 

Theo tôi, Tiền phong nên tăng cường nhiều hơn sự phản biện với những vấn đề của xã hội. Như thế tờ báo chắc chắn còn hấp dẫn và giàu sức lan tỏa hơn!

Thiếu tá Nguyễn Gia Trọng
Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm