Tiến Minh đưa Hoa khôi cầu lông về dinh

Tiến Minh- Vũ Thị Trang về chung một nhà sau nhiều năm gắn bó
Tiến Minh- Vũ Thị Trang về chung một nhà sau nhiều năm gắn bó
TPO - Ngày 26/12, "cặp đôi vàng" của cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã chính thức nên duyên vợ chồng khi tổ chức lễ cưới tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM.  

Thông tin này được Nguyễn Tiến Minh xác nhận trên Facebook cá nhân của mình: “Hôm nay (26/12) Minh đã chính thức lên xe bông, bước vào một cuộc sống mới đầy thú vị. Năm sau, Minh và Trang vẫn tiếp tục thi đấu đến hết năm 2017 rồi tính tiếp. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho Minh và Trang trên con đường sự nghiệp nhé. Còn bây giờ các bạn cùng chia sẻ niềm vui của Minh và Trang trong ngày hôm nay”.

Đám cưới của cặp đôi Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ gia đình, họ hàng, bạn bè cùng người hâm mộ.

Nguyễn Tiến Minh (sinh năm 1983) và Vũ Thị Trang (sinh năm 1992) bén duyên nhau nhờ có chung niềm đam mê với cầu lông.

Cả hai được xem là "cặp đôi vàng" của cầu lông Việt Nam. Tiến Minh là tay vợt nam số một Việt Nam hơn một thập kỷ, còn Vũ Thị Trang cũng đang dẫn đầu ở bảng xếp hạng nữ.

Tại Olympic Rio 2016 vừa qua, Tiến Minh và Vũ Thị Trang là hai đại diện duy nhất của cầu lông Việt Nam giành được suất thi đấu. Không có HLV đi kèm, cặp đôi đã tự động viên, giúp đỡ, hỗ trợ nhau thi đấu và đều đạt thành tích tốt.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.