Có 10 kết quả :

Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều!

Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều!

TPO - Tết kết thúc là thời điểm teen rủng rỉnh khi có tiền mừng tuổi, cũng là lúc hàng loạt dự định mua sắm nảy sinh. Nhưng mỗi năm chỉ có một dịp "cá kiếm", làm thế nào để cân đối số tiền với kế hoạch "chốt đơn"? Một số ứng dụng quản lý chi tiêu này chắc hẳn sẽ giúp bạn sắp xếp ví tiền của mình đấy!
Ai có nhu cầu mua tiền độc lạ lì xì tết, sẽ được giao tận nơi Ảnh: U.P

Cẩn trọng mua tiền lì xì 'độc, lạ'

TP - Còn gần một tháng nữa đến Tết Nguyên đán 2020, thời điểm này, các đầu nậu kinh doanh tiền lì xì “độc, lạ” đã bắt đầu tung hàng xách tay từ nước ngoài về phục vụ nhu cầu của khách.
Các điểm đổi tiền lẻ trực tuyến đã nở rộ và cho biết mức phí đổi dao động 10-50% tuỳ mệnh giá.

Dịch vụ đổi tiền lì xì Tết sớm vào mùa

Khoảng một tháng trước Tết Nguyên đán, giới nhân viên văn phòng lại hỏi thăm khắp nơi nhờ đổi tiền lẻ để mừng tuổi, trong khi thị trường đổi tiền chợ đen đã hoạt động nhộn nhịp với mức phí 10-50%, thậm chí 70%.
Tết Quý tỵ không in thêm tiền 500 đồng

Tết Quý tỵ không in thêm tiền 500 đồng

Tiền mặt phục vụ Tết đã được Ngân hàng Nhà nước chuẩn bị sẵn sàng, sẽ bổ sung tiền mới cho các địa phương ngay tháng này. Riêng các mệnh giá nhỏ, chủ yếu dùng để lễ chùa, số lượng in hạn chế hơn.
Nhu cầu đổi tiền lì xì tăng cao vào những ngày cận tết. Ảnh: D.Đ.Minh (Thanh Niên)

Săn tiền lì xì

Tiền mới, tiền có số đẹp, tiền độc đáo... đang được nhiều người săn lùng để dành làm quà lì xì đầu năm mới. Cũng từ đây, nhiều "dịch vụ" ăn theo đã ra đời.