Tiền Giang: Phát hiện thi thể trôi lập lờ dưới kênh

Thi thể nạn nhân được phát hiện đang nổi lập lờ dưới kênh Năng.
Thi thể nạn nhân được phát hiện đang nổi lập lờ dưới kênh Năng.
TPO - Sáng 22/3 công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ trường hợp một thi thể trương phình đang nổi lập lờ dưới kênh Năng. Vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành và được người dân phát hiện trình báo cơ quan chức năng.

Theo các nhân chứng, vào khoảng 7h30 hôm nay (22/3) khi đi trên đường kênh Năng thuộc khu vực ấp 2, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, nhiều người tá hỏa phát hiện một thi thể đang trôi lập lờ dưới kênh Năng, hướng trôi từ cầu Chợ Bưng về xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước. 

Nạn nhân mặc quần Jean, áo bông nằm úp mặt xuống nước; thi thể đang trong giai đoạn phân hủy. 

Tiền Giang: Phát hiện thi thể trôi lập lờ dưới kênh ảnh 1 Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi

Nhận được tin báo, công an xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành kịp thời có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc theo quy định.

Qua xác minh của cơ quan chức năng, nạn nhân được xác định là anh Danh Lộc (SN 1987, ngụ ấp Thạnh Trị, xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang).

Khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan chức năng bước đầu xác định nạn nhân tử vong do ngạt nước.

Người nhà anh Lộc cho biết, anh này làm nghề bốc vác ở TPHCM. Vào ngày 9/3, anh Lộc từ TPHCM về quê thăm gia đình. Ngày 20/3, anh Lộc bắt xe trở lại TP.HCM. Trước khi đi, anh Lộc có gọi điện thoại thông báo người thân là đã lên xe. Từ đó đến nay, gia đình không liên hệ được với anh Lộc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm