Tiền 'dâng' cho gái, làm ầm ĩ chỉ xấu thêm chứ đòi sao được

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo tôi đằng nào tiền cho gái rồi, có muốn chồng chị cũng không đòi được đâu nên tốt nhất vợ chồng đóng cửa giải quyết với nhau cho êm thấm, làm to chuyện lúc này chỉ thêm xấu hổ, thêm mang tiếng với mọi người xung quanh.

Tôi thấy sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham gái làng chơi, chồng “sành đời” vẫn bị “lột” sạch, cũng bởi do chị hiền quá nên chồng chị mới qua mặt chị, dùng tiền buôn bán bao gái bấy lâu nay trót lọt. Bây giờ cạn hết vốn, hết lãi, chồng về thú tội chị mới biết thì rõ ràng là chị quá hiền đến mức nhu nhược đấy chị ạ.

Nhưng thôi có xảy ra hậu quả gì thì chị và các con gái mình gánh chịu, chứ người ngoài có thông cảm, có chia sẻ thì cũng chỉ là góp lời, góp ý như tôi đang làm vậy.

Theo tôi đằng nào tiền cho gái rồi, có muốn chồng chị cũng không đòi được đâu nên tốt nhất vợ chồng đóng cửa giải quyết với nhau cho êm thấm, làm to chuyện lúc này chỉ thêm xấu hổ, thêm mang tiếng với mọi người xung quanh.

Hai con gái của vợ, chồng chị chưa đủ lớn để biết hậu quả từ việc bố đã gây ra nên anh, chị cần bình tĩnh, cân nhắc từ lời nói đến hành động, đừng để các cháu bị tổn thương khiến sau này khó mà hòa nhập được cùng bạn bè đồng trang lứa.

Như trên tôi đã nói trong phần sai lầm của chồng cũng có cả phần trách nhiệm của chị, vì chị quá hiền, quá tin chồng mà không cương quyết, không đi đến tận cùng sự việc để ngăn chặn hậu quả. Vì vậy nếu thực sự chị còn tình cảm với chồng thì chị nên cho chồng một con đường trở về trong danh dự, rồi vợ, chồng chung tay xây dựng lại kinh tế từ đầu. Xét cho cùng, vợ chồng chị là những người lao động cần cù, sẽ không khó để gia đình chị tìm lại cuộc sống đủ đầy, êm ấm nếu vợ chồng chị cùng cô gắng. Chúc chị khỏe, gặp may mắn chị nhé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày vui ở Bệnh viện Hồi sức COVID-19 lớn nhất thế giới

Ngày vui ở Bệnh viện Hồi sức COVID-19 lớn nhất thế giới

TPO - Số ca đang điều trị đã giảm xuống chỉ còn 50 trường hợp, gần như không còn bệnh nhân tử vong. Ngày 28/1 đánh dấu bước ngoặt tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19 với buổi liên hoan tất niên cho các y bác sĩ đang trực tiếp tham gia công tác điều trị ở nơi từng là điểm nóng của dịch bệnh.
Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

TPO - Ngày 27/1, ngày hội Chủ nhật Đỏ - Lễ hội Xuân Hồng trên quê hương đất sen Hồng (Đồng Tháp) diễn ra rộn ràng và ấm áp. Những giọt máu nghĩa tình được các bạn trẻ, chiến sĩ công an tình nguyện chia sẻ cho xã hội trong những ngày áp Tết càng trở nên ý nghĩa và ấm áp trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.
Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

TPO - Trước thềm xuân Nhâm Dần, nhiều bệnh nhân phải ở lại đón Tết trong bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp (quận 8, TPHCM) đã viết lời ước nguyện bình an, gửi lên cây. "Cây ước nguyện" là một trong chuỗi hoạt động khích lệ tinh thần người bệnh và người thân vững tin chiến đấu cùng y bác sĩ.