Tiệm Vàng Hoàng Phát giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia tâm từ tấm lòng yêu thương

Năm 2020 quả là năm khó khăn cho toàn thế giới nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Với trách nhiệm của một doanh nghiệp lâu đời, có ý thức với cộng đồng, Tiệm Vàng Hoàng Phát đã góp rất nhiều công sức, tiền bạc để giúp đỡ cho bà con vựot qua khó khăn.

Ai ở Sài Gòn lâu và đam mê đá quý, hột xoàn, chắc hẳn đều biết đến cái tên Tiệm Vàng Hoàng Phát. Không phô trương,nhưng Hoàng Phát đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn lâu đời.

Những mẫu vàng tây 610, vàng 24k, trang sức vàng cưới 9999, kim cương thiên nhiên, vàng italy 750,... đẹp và hợp mốt nhất đều được bàn tay khéo léo và  khối óc sáng tạo tuyệt vời của những người thợ có tay nghề lâu năm ở Hoàng Phát mỗi ngày. Nhìn lượng khách ra vào tấp nập từ sáng sớm đến tận tối tại cửa hàng đẹp long lanh đã cho ta thấy được niềm tin của tất cả khách hàng dành cho Tiệm Vàng Hoàng Phát .

Không chỉ làm kinh doanh giỏi, Tiệm Vàng Hoàng Phát còn tâm niệm rằng trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng là trên hết. Ít ai có thể tưởng tượng được cô chủ xinh xắn, long lanh trên livestream bán hàng và trò chuyện với mọi người trên Facebook lại có những giây phút đi từ thiện giản dị, gần gũi đến thế này:

Tiệm Vàng Hoàng Phát giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia tâm từ tấm lòng yêu thương ảnh 1  
Tiệm Vàng Hoàng Phát giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia tâm từ tấm lòng yêu thương ảnh 2 Tiệm Vàng Hoàng Phát hỗ trợ bà con mùa Covid
Tiệm Vàng Hoàng Phát giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia tâm từ tấm lòng yêu thương ảnh 3  
Tiệm Vàng Hoàng Phát giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia tâm từ tấm lòng yêu thương ảnh 4 Hoàng Phát cấp nước hỗ trợ bà con Bến Tre
Tiệm Vàng Hoàng Phát giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia tâm từ tấm lòng yêu thương ảnh 5 Thăm trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại đường An Dương Vương quận 6
Tiệm Vàng Hoàng Phát giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia tâm từ tấm lòng yêu thương ảnh 6 Thăm hỏi và hỗ trợ cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật tại Củ Chi

Với Hoàng Phát, từ thiện không phải là phong trào, làm a dua theo người này người kia, từ thiện là thể hiện sự quan tâm và cũng là trách nhiệm của mình với xã hội, góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ trong năm 2020 mà trong suốt gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh kim hoàn, Hoàng Phát đã luôn có những hoạt động có ích với cộng động. Không phô trương rầm rộ, nhưng những gì Tiệm Vàng Hoàng Phát đang làm chắc chắn sẽ góp phần xây dựng chữ tín cho thương hiệu, và quan trọng là nhiều mảnh đời không toàn vẹn sẽ có được cuộc sống dễ dàng hơn.

Làm kinh doanh, đâu chỉ là làm ra thật nhiều tiền, mà còn góp phần tạo thật nhiều phép màu trên cuộc đời này. Đó là phương châm mà Tiệm Vàng Hoàng Phát vẫn đang làm.

Tiệm Vàng Hoàng Phát giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia tâm từ tấm lòng yêu thương ảnh 7

Công ty vàng bạc đá quý Hoàng Phát

Địa chỉ: 13/4 Ấp Trung Lân Bà Điểm, Hóc Môn.

Điện thoại: 0979.999899/0936666656 / 0339999989

Tiệm có ship đảm bảo an toàn tuyệt đối trên toàn quốc , và toàn thế giới

Link Fanpage : https://www.facebook.com/HoangPhatJewelry

Link Facebook : https://www.facebook.com/le.quyh.tr25998

MỚI - NÓNG