Tiệm Vàng BA HÊN - Hơn 40 năm kinh doanh vàng uy tín tại Tây Ninh

0:00 / 0:00
0:00
Tọa lạc trên quốc lộ 22B tại chợ Mỏ Công, trung tâm huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, tiệm vàng Ba Hên nổi bật là cửa hàng rộng lớn với đa dạng mẫu mã và thương hiệu. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc khách hàng địa phương lẫn ngoài tỉnh tìm đến sắm cho mình món trang sức chất lượng.

Hơn 40 năm khẳng định giá trị trang sức thật

Tiệm vàng Ba Hên nổi tiếng là một doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh vàng bạc đá quý uy tín tại Tây Ninh. Ba Hên hiện là nhà cung cấp các sản phẩm trang sức của nhiều thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn từ nhiều nơi trên thế giới như Italy, Pháp, Đức…

Tuy vậy, ít ai biết Ba Hên đã ra đời hơn 40 năm. Ở thời điểm nhu cầu chính của người dân là được ăn no mặc ấm, chưa nói đến ăn ngon mặc đẹp, càng ít đề cập đến việc mua sắm trang sức hay những món đồ quý giá đắt tiền;

Tiệm Vàng BA HÊN - Hơn 40 năm kinh doanh vàng uy tín tại Tây Ninh ảnh 1

Tuy nhiên, tại Việt Nam, vàng là một trong những tài sản tích trữ đáng giá được nhiều người mong muốn sở hữu. Không dễ bị mất giá hay gặp rủi ro, vàng mang giá trị lâu dài và gia tăng theo thời gian. Chính yếu tố này giúp các sản phẩm từ vàng trở thành vật phẩm quý giá đi cùng năm tháng.

Nắm bắt được mong muốn tích trữ vàng của đại chúng, Tiệm vàng Ba Hên biến mình thành nơi uy tín để khách hàng tin chọn bằng cách đầu tư tìm kiếm và tỉ mỉ sản chắt lọc các sản phẩm chất lượng nhất, đi kèm chính sách khách hàng thân thiết và nhiều dịch vụ hậu mãi.

Nhờ sự linh hoạt trong kinh doanh, hội nhập cùng sự thay đổi của thời cuộc, tiệm vàng Ba Hên ngày càng lớn mạnh và phát triển bền bỉ. Hơn 40 năm gây dựng, tiệm vàng Ba Hên đã đạt được nhiều thành tích nổi trội, đặc biệt, vinh dự trở thành Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt năm 2020 giúp góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế tỉnh Tây Ninh.

Tiệm Vàng BA HÊN - Hơn 40 năm kinh doanh vàng uy tín tại Tây Ninh ảnh 2

Hoạt động với tôn chỉ “Giữ tín hơn giữ vàng”

“Giữ tín hơn giữ vàng” cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động giúp Ba Hên xây dựng thương hiệu trở thành cửa hàng kinh doanh trang sức uy tín hàng đầu tỉnh Tây Ninh cho đến ngày hôm nay.

Để đảm bảo sản phẩm luôn là một kiệt tác tuyệt mỹ nhất đến tay khách hàng, tiệm vàng Ba Hên luôn chủ động tìm kiếm và hợp tác với các đơn vị sản xuất trang sức bậc nhất Việt Nam như: SJC, PNJ,... 

Tiệm Vàng BA HÊN - Hơn 40 năm kinh doanh vàng uy tín tại Tây Ninh ảnh 3

Bà chủ tài giỏi hiện tại của tiệm vàng Ba Hên, Huỳnh Thị Hạnh Phước chia sẻ: “Để bắt kịp sự thay đổi về thị trường cũng như những thiết kế trang sức mới nhất, tiệm vàng Ba Hên liên tục cập nhật đa dạng mẫu mã từ các đất nước hàng đầu về vàng bạc đá quý như Ý, Đức, Pháp... giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm đẹp.”

Được biết đến là trung tâm mua sắm vàng, nữ trang lớn nhất khu vực Tây Ninh, tuy nhiên, tiệm vàng Ba Hên không ngừng nỗ lực, nâng tầm thương hiệu để mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tốt hơn mỗi ngày.  

Tiệm Vàng BA HÊN - Hơn 40 năm kinh doanh vàng uy tín tại Tây Ninh ảnh 4

Trong tương lai, ngoài kênh bán hàng Website, Fanpage, tiệm vàng Ba Hên sẽ đầu tư mạnh phát triển quy trình sản xuất và đội ngũ thiết kế để có thể gửi trao đến khách hàng những mẫu trang sức không chỉ chất lượng, hoàn hảo, giá trị mà còn là sản phẩm độc nhất cho riêng mình.

Thông tin liên hệ:

TIỆM VÀNG BA HÊN

Địa chỉ: Quốc lộ 22B chợ Mỏ Công, Tân Biên, Tây Ninh.

Hotline: 0276 874 432 - 0969 66 6768 - 0979 66 6768

Gmail: tiemvangbahenmc@gmail.com

Website: http://tiemvangbahen.com.vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tiemvangbahen

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.