Có 51 kết quả :

Tiêm kích tàng hình Su-57 có hệ thống radar độc đáo trải khắp thân

Su-57, sát thủ diệt tiêm kích tàng hình F-22 của Mỹ?

TPO - Vào ngày Giáng sinh tháng trước, truyền thông nhà nước Nga thông báo rằng một trung đoàn ở Quân khu phía Nam của Nga đã nhận được một “món quà” đáng chú ý - đó là chiếc máy bay chiến đấu đa năng thế hệ 5 Sukhoi Su-57 được sản xuất theo lô đầu tiên. Ít nhất bốn máy bay khác có thể được cung cấp cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ trong năm nay.
Tiêm kích tàng hình Su-57 của quân đội Nga

Những lý do khiến Su-57 được xem là chiến đấu cơ đặc biệt

TPO - Được phát triển từ năm 2002, Sukhoi Su-57 là máy bay chiến đấu đa năng thế hệ thứ năm của Nga. Được thiết kế để chiến đấu và tiêu diệt hàng loạt mục tiêu trên không, trên mặt đất và trên biển, chiếc máy bay này cất cánh lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 1 năm 2010. Truyền thông nhà nước Nga và các nguồn tin quốc tế khác đã so sánh nó với các máy bay tiền nhiệm.
Su-57

Hé lộ quốc gia Đông Nam Á đầu tiên có thể mua siêu tiêm kích Su-57

TPO - Quân đội Nga đã tăng số lượng đặt hàng máy bay tiêm kích tàng hình Su-57 trong năm 2019 và có kế hoạch biên chế 70 chiếc vào đội hình chiến đấu cho đến năm 2025. Trong khi đó, Nga cũng tăng cường xúc tiến xuất khẩu dòng máy bay thế hệ 5 chuyên trách chiếm ưu thế trên không này để nhằm giảm chi phí khi sản xuất hàng loạt.
Đây là lý do Mỹ e ngại tiêm kích Su-57 của Nga

Đây là lý do Mỹ e ngại tiêm kích Su-57 của Nga

TPO - Gia tăng căng thẳng giữa NATO và Nga những năm gần đây khiến giới phân tích đặt câu hỏi liệu F-22 của Mỹ có thể chống chọi nổi tiêm kích Su-57 của Nga hay không. Thừa nhận có rất ít thông tin về Su-57, nhưng họ tin rằng máy bay chiến đấu thế hệ năm của Nga là một trong những máy bay cơ động và nhanh nhất thế giới hiện nay.
Xem siêu tiêm kích Su-57 Nga phô diễn kỹ năng hạ cánh

Xem siêu tiêm kích Su-57 Nga phô diễn kỹ năng hạ cánh

TPO - Kênh truyền hình Zvezda của Nga vừa công bố đoạn video cận cảnh kỹ năng hạ cánh của hai chiến đấu cơ thế hệ năm Su-57 trong một cuộc diễn tập không quân nước này. Su-57 có thể mang theo tối đa 10 tấn vũ khí, có khả năng bay siêu tốc với vận tốc tối đa 2.600 km/giờ (tầm bay đối đa 5.500 km), nhanh hơn cả máy bay chiến đấu tối tân của Mỹ F-22 Raptor (2.410 km/giờ), có thể phát hiện mục tiêu tấn công ở khoảng cách tối đa 400 km.
Bốn tiêm kích Su-57 đồng loạt xuất kích

Bốn tiêm kích Su-57 đồng loạt xuất kích

TPO - Kênh truyền hình Zvezda của Nga vừa công bố đoạn video về sự xuất hiện đồng thời của bốn chiến đấu cơ thế hệ năm Su-57 trong một cuộc diễn tập không quân nước này. Đoạn clip được quay từ máy bay vận tải quân sự An-12 cho thấy các tiêm kích bay theo đội hình tác chiến ở khoảng cách rất gần.
Su-57, S-400 - Những bảo vật vô giá của quân đội Nga

Su-57, S-400 - Những bảo vật vô giá của quân đội Nga

TPO - Tiêm kích Su-57 có thể mang theo tối đa 10 tấn vũ khí, có khả năng bay siêu tốc với vận tốc tối đa 2.600 km/giờ (tầm bay đối đa 5.500 km). Su-57 có thể phát hiện mục tiêu tấn công ở khoảng cách tối đa 400 km. Trong khi đó S-400 Triumf là hệ thống tên lửa phòng không tầm xa được thiết kế để tiêu diệt các máy bay chiến đấu, tên lửa hành trình và đạn đạo, bao gồm tên lửa tầm trung, cũng như các mục tiêu bề mặt. Hệ thống này có thể bắn trúng các mục tiêu khí động học với tầm bắn lên tới 400km, và các mục tiêu bay với tốc độ 4,8km/s ở vị trí cách xa 60km.