Tích lũy hôm nay, vững tâm ngày mai

Tích lũy hôm nay, vững tâm ngày mai
TP - Bạn đã từng nghĩ đến việc tích góp một khoản tiền nhỏ từ bây giờ để dành cho tương lai? Bạn muốn dành tặng phần tiền tích lũy của mình cho bố, mẹ, con cháu, người thân khác; hay đã có một khoản tiền và cần hoạch định cho mình một kế hoạch tài chính?

Với mong muốn hỗ trợ và giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong tích lũy tài chính của mình, từ ngày 10/10/2013, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai dòng sản phẩm Tiền gửi tích lũy và Tiết kiệm hưu trí dành cho khách hàng cá nhân.

Không kén khách hàng, tiền gửi tích lũy thực sự đã trở thành một sản phẩm thông dụng mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng với 3 sản phẩm Tiền gửi tích lũy: Tiết kiệm trẻ em (dành cho trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi); Tích lũy Bảo An (dành cho khách hàng có thu nhập đều đặn muốn tích lũy tiền chuẩn bị cho các dự định của bản thân trong tương lai); Tích lũy hưu trí (dành cho khách hàng muốn tích lũy tiền chuẩn bị cho thời gian nghỉ hưu).

Để sử dụng sản phẩm, khách hàng chỉ cần gửi tối thiểu 50 triệu đồng, với định kỳ đăng ký rút 1 tháng, 3 tháng hoặc theo nhu cầu để khách hàng có thể linh hoạt rút tiền tại các quầy giao dịch của BIDV.

Chỉ cần tích lũy tối thiểu 100.000 đồng hoặc 10 USD cho mỗi lần gửi vào bất cứ lúc nào, bạn sẽ có một khoản tiền dành dụm cho tương lai. Khoản tiền tích lũy được để dành cho bản thân, tặng cho bố, mẹ, người thân hoặc dành cho những đứa con yêu.

Trong thời gian đầu giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, khi đăng ký sử dụng sản phẩm, ngoài những tiện ích mang đến cho các khách hàng, khách hàng còn được BIDV tặng Bảo hiểm An sinh toàn diện với tổng số tiền bảo hiểm bằng số dư tài khoản tại thời điểm xảy ra sự việc bảo hiểm (tối đa 500 triệu đồng).

Bên cạnh đó, khách hàng được miễn phí 02 tháng thuê bao dịch vụ gửi nhận tin nhắn ngân hàng (BSMS) trên điện thoại di động để theo dõi các biến động của tài khoản và nhận được các chương trình khuyến mại hằng năm của BIDV.

Hơn nữa, khi khách hàng đăng ký sử dụng bất kỳ dòng sản phẩm tích lũy nào cho nhóm từ 30 khách hàng trở lên sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản cho mỗi khách hàng. Sản phẩm Tích luỹ tiền gửi của BIDV còn hỗ trợ các khách hàng trong cầm cố tài khoản để vay vốn khi cần thiết, đồng thời khách hàng có thể rút trước hạn bất kỳ lúc nào.

Khi các khách hàng có nhu cầu định kỳ rút một khoản tiền nào đó, khách hàng có thể gửi một khoản tiền và đăng ký thời hạn gửi ngân hàng và thỏa thuận định kỳ số tiền rút dần trong tương lai. Để sử dụng sản phẩm, khách hàng chỉ cần gửi tối thiểu 50 triệu đồng, với định kỳ đăng ký rút 1 tháng, 3 tháng hoặc theo nhu cầu để khách hàng có thể linh hoạt rút tiền tại các quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc qua hệ thống các máy ATM.

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng BIDV 19009247 (hoặc truy cập website www.bidv.com.vn).

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.