Có 18 kết quả :

Mùa dịch không 'nghiện' mạng xã hội, kiếm thu nhập từ đọc sách, học quản lý tài chính

Mùa dịch không 'nghiện' mạng xã hội, kiếm thu nhập từ đọc sách, học quản lý tài chính

TPO - Một số bạn trẻ nghỉ dịch ở nhà bị "nghiện" mạng xã hội và coi các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop là những thứ "bất ly thân". Bên cạnh đó, một số chàng trai cô gái lại nhân mùa dịch để tích lũy kiến thức cho bản thân, lấp đầy thời gian trống và giữ khoảng cách với mạng xã hội. 
Thuyết trình – nghệ thuật chinh phục lòng người

Thuyết trình – nghệ thuật chinh phục lòng người

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt giảng dạy về kỹ năng thuyết trình cho hàng chục ngàn học viên, trực tiếp điều phối dẫn dắt những sự kiện/ hội thảo lớn… tác giả Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã chắp bút nên cuốn sách “Chinh phục nghệ thuật thuyết trình”.
Thanh niên Việt - Nga trình diễn nét đặc sắc văn hoá dân tộc

Thanh niên Việt - Nga trình diễn nét đặc sắc văn hoá dân tộc

TPO - Toạ đàm "Bảo tồn đa dạng văn hoá của Việt Nam và Nga" là một trong những điểm nhấn đặc sắc của Diễn đàn Thanh niên Nga - Việt 2019. Thanh niên hai nước đã giới thiệu nhiều nét văn hoá đặc sắc và những mô hình, dự án lan toả những bản sắc của dân tộc như đờn ca tài tử, cồng chiêng... đến văn hoá du mục.
Quán quân Ứng viên Tài năng 2018 thuộc về Nguyễn Tùng Lâm

Nam sinh Ngoại thương gây bão thuyết trình 'Tôi là ai?'

TPO - “Khi tự trải nghiệm, dù thất bại, bạn vẫn sẽ học được điều gì đó, biết mình hợp hay không, thiếu sót ở đâu để có thể kết nối mọi thứ lại và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Nhìn lại những lần thất bại lẫn những giây phút chạm đến thành công, kết nối mọi buồn vui, bạn sẽ hiểu chính mình”, Nguyễn Tùng Lâm, Quán quân Ứng viên Tài năng 2018 chia sẻ về hành trình khám phá "Tôi là ai?".  
​Sản phẩm cuối cùng đem ra tranh tài chính là ứng dụng được đội thi phát triển trong 48 giờ đồng hồ “marathon” không nghỉ

Phát động cuộc thi lập trình 'marathon' về IoT

TPO - Cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2018 có chủ đề Mạng lưới kết nối vạn vật (IoT) được phát động dành cho sinh viên công nghệ thông tin nhằm khuyến khích tính sáng tạo và khả năng ứng dụng công nghệ để giải bài toán thực tiễn của sinh viên.
Đã tìm ra các nhà vô địch English Champion

Đã tìm ra các nhà vô địch English Champion

TPO - Hôm qua, 10 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc đã bước vào tranh tài tại vòng chung kết English Champion 2017, được tổ chức tại Trường Quốc tế Renaissance (74 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thạnh, quận 7, TP.HCM).
Nghe Michael Porter bàn binh pháp trong 'thế giới phẳng'

Nghe Michael Porter bàn binh pháp trong 'thế giới phẳng'

TPO – Kinh doanh theo kiểu bắt chước sẽ là sai lầm. Muốn phát triển, doanh nghiệp phải sáng tạo, dựa vào lợi thế của mình, cùng chia sẻ với xã hội – Giáo sư Michael Porter – Đại học Havard (Mỹ), người sáng lập chiến lược cạnh tranh, nói về “binh pháp” giành chiến thắng trong “thế giới phẳng”.