Thúy Vi 'thắng lớn' sau scandal ái tình với Phan Thành

Thúy Vi 'thắng lớn' sau scandal ái tình với Phan Thành
TPO - Cuộc tình tay 3 tốn nhiều bút mực thời gian qua giữa Midu - Phan Thành - Thúy Vi đã thực sự kết thúc. Ai được, ai mất sau chuyện này?

Mới đây, Midu đã chia sẻ với truyền thông và người hâm mộ chuyện tình yêu giữa mình và Phan Thành đã kết thúc. Cô cũng nhanh chóng bắt tay vào việc điều hành cửa hàng thời trang riêng của mình. 

Cô luôn đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh rạng rỡ, suy nghĩ tích cực, tinh thần lạc quan, mạnh mẽ nhận được nhiều ủng hộ của mọi người. Thậm chí, cô còn đăng tải hình ảnh luyện tập võ thuật khiến nhiều người thích thú dự đoán Midu sắp tham gia một bộ phim hành động nào đó.

Thúy Vi 'thắng lớn' sau scandal ái tình với Phan Thành ảnh 1 Midu trong lễ khai trương cửa hàng thời trang mới của mình.

Về phần đại gia Phan Thành, dù có nhiều thông tin đồn đại anh đã có người yêu mới nhưng Phan Thành khẳng định anh vẫn độc thân. Không khó nhận ra, sau đổ vỡ tình cảm với Midu, Phan Thành sống trầm lắng hơn, tập trung hết sức cho công việc. 

Biết được Midu khai trương cửa hàng thời trang mới, Phan Thành âm thầm lái xe tới chúc mừng nhưng chỉ đứng từ xa theo dõi. Có vẻ, sẽ mất nhiều thời gian để thiếu gia trẻ này có thể quên được người con gái đáng lẽ đã là vợ của anh.

Thúy Vi 'thắng lớn' sau scandal ái tình với Phan Thành ảnh 2 Phan Thành khẳng định vẫn độc thân và thời gian này chỉ tập trung cho công việc.
Dẫu sao, việc Midu và Phan Thành chia tay nhau cũng là sự mất mát, là vết thương lòng của hai người. Riêng với “người thứ 3” Thúy Vi, đây lại là người được hưởng lợi nhiều nhất sau chuyện tình cảm ồn ào này. Thời gian gần đây, Thúy Vi liên tục chia sẻ trên facebook cá nhân những hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm, thời trang, lịch làm việc với báo chí, chụp ảnh, đóng phim… khiến nhiều người bất ngờ và ghen tỵ. Không chỉ kiếm được nhiều tiền, tiêu xài thoái mái, cô nàng còn hãnh diện khoe người yêu giàu có ở nước ngoài và những món đồ hiệu đắt tiền được người yêu mua tặng. Bỗng chốc, từ một cô gái vô danh 17 tuổi, Thúy Vi đã được đổi đời và ăn nên làm ra, nhờ việc góp phần làm cho mối tình Midu- Phan Thành tan vỡ.
Thúy Vi 'thắng lớn' sau scandal ái tình với Phan Thành ảnh 3 Thúy Vi đắt show, nổi tiếng và giàu có hơn sau scandal làm "người thứ 3"
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm