Thụy Vân, Hoàng Oanh, Ái Phương hát gì đêm Chung khảo phía Nam?

Á hậu Thuỵ Vân và Hoàng Oanh trong buổi họp báo đêm chung khảo phía Nam.
Á hậu Thuỵ Vân và Hoàng Oanh trong buổi họp báo đêm chung khảo phía Nam.
TPO - Ba người đẹp Thụy Vân, Hoàng Oanh, Ái Phương sẽ cùng thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo với ca khúc “Get High” trong đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016.

Đây là lần đầu tiên, ca sĩ Ái Phương, Á hậu Thụy Vân và Á hậu Hoàng Oanh kết hợp với nhau trong một tiết mục đầy thanh – sắc.

Được biết, 3 cô gái xinh đẹp sẽ biểu diễn ca khúc “Get High” do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Đây là một ca khúc EDM sôi động và có tiết tấu mạnh, do đó, bên cạnh việc khoe giọng hát, Thụy Vân – Hoàng Oanh – Ái Phương còn thể hiện khả năng vũ đạo trong trang phục gợi cảm.

Thụy Vân, Hoàng Oanh, Ái Phương hát gì đêm Chung khảo phía Nam? ảnh 1

Hoàng Oanh cho biết đây là lần đầu tiên cô và Thụy Vân hát trên sân khấu lớn.

So với Ái Phương, kinh nghiệm ca hát của Hoàng Oanh và Thụy Vân non kém hơn rất nhiều. Vì vậy, hai nàng Á hậu đang rất nỗ lực tập luyện ca hát và vũ đạo để có thể tự tin trên sân khấu đêm Chung khảo phía Nam.

Á hậu Phụ nữ qua ảnh 2012 Hoàng Oanh cho biết: “Trong phần biểu diễn của chúng tôi sẽ có cả 30 thí sinh cùng trình diễn. Tôi hy vọng ca khúc này sẽ truyền được năng lượng cho các thí sinh, để các bạn có một khởi đầu tự tin hướng đến đỉnh cao sắc đẹp và giống với ý nghĩa của bài hát “Get High”. Hoàng Oanh, chị Thụy Vân và Ái Phương sẽ cố gắng trình diễn thật tốt, không chỉ là cho mình mà còn cho 30 bạn thí sinh”.

Thụy Vân, Hoàng Oanh, Ái Phương hát gì đêm Chung khảo phía Nam? ảnh 2

Á hậu Thuỵ Vân đang luyện tập rất chăm chỉ cho tiết  mục này.

Ngoài ra, trong đêm Chung khảo sẽ nhiều tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu hiện nay như Hiền Thục, Thủy Tiên, Tuấn Hưng. Song Luân, Trương Nam Thành, Tim cũng sẽ có sự kết hợp độc đáo tạo nên tiết mục sôi động hỗ trợ cho màn trình diễn bikini của Top 30.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi HHVN, cả hai đêm chung khảo khu vực được đầu tư quy mô & truyền hình trực tiếp. Đêm Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra lúc 20h ngày 12/6 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), được tường thuật trực tiếp trên VTV9 & 10 Đài PTTH khác.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG