Thủy Tiên: Sẽ 'xù lông' lên khi có điều gì đó ảnh hưởng tới chồng mình

Thủy Tiên: Sẽ 'xù lông' lên khi có điều gì đó ảnh hưởng tới chồng mình
TPO - Thủy Tiên được cho là người vợ bảo vệ chồng mình quyết liệt nhất mỗi khi có tin đồn xấu.

Được mệnh danh là cặp Beckham - Victoria của showbiz Việt, Thủy Tiên và Công Vinh chưa một lần dính đến những tin đồn 'cơm không lành, canh không ngọt'. Thay vào đó, khán giả luôn thấy một Thủy Tiên hết lòng bảo vệ chồng con mỗi khi tin đồn xấu xảy đến.

Thủy Tiên: Sẽ 'xù lông' lên khi có điều gì đó ảnh hưởng tới chồng mình ảnh 1 Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên luôn bảo vệ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.

Chia sẻ trên truyền thông mới đây, Thủy Tiên nói chị chỉ là con người bình thường, cũng có cảm xúc khi bị kích động, tức giận. Mặc dù là người của công chúng, phải chịu trách nhiệm trước những câu nói của mình nhưng đôi khi chị vẫn muốn là chính mình, sống theo cảm xúc của mình. Việc sống theo ý của người khác, luôn phải cẩn trọng là điều chị không làm được, Thủy Tiên cũng phải có nét tính cách riêng biệt.

Với bản tính khá nóng nảy, chị thường 'xù lông' mỗi khi có điều tiếng ảnh hưởng tới chồng, tới con mình. "Tùy theo từng trường hợp, có những lúc anh Vinh khuyên tôi bớt nóng và anh cũng hiểu rằng tôi đang thương chồng nên mới phản ứng quá lên như vậy. Nói tóm lại là tôi sau này vẫn sẽ “xù lông” lên khi có điều gì đó ảnh hưởng tới chồng mình", nữ ca sĩ chia sẻ.

Thủy Tiên cho biết, đôi lúc Công Vinh cũng khuyên nhủ rằng nên bớt nóng nhưng anh luôn hiểu vợ luôn hành động vì thương chồng, suy nghĩ cho chồng. Chính bởi thế càng khiến Thủy Tiên tin rằng bước tới hôn nhân là điều đúng đắn. 

Thủy Tiên: Sẽ 'xù lông' lên khi có điều gì đó ảnh hưởng tới chồng mình ảnh 2 Mặc dù đã 5 tuổi nhưng bé Bánh Gạo vẫn được bố mẹ bao bọc để tránh việc nổi tiếng sơm.

Chủ nhân hit 'Thư gửi anh' cũng khẳng định, chị có thể lắng nghe ý kiến của người khác trong công việc, còn trong cuộc sống cá nhân thì không thể. Không ai có thể sống cuộc đời thay ai, bản thân mình là người nắm rõ câu chuyện, vấn đề đang gặp phải nhất thì không thể nghe theo người khác để hành xử.

Chia sẻ thêm về cô bé Bánh Gạo, Thủy Tiên cho biết chị và chồng đã thống nhất sẽ không để bé nổi tiếng quá sớm vì sợ mắc 'bệnh ngôi sao'. Chị đã từng tiếp xúc với những cô, cậu bé nổi tiếng khi còn nhỏ, chúng thường tự coi mình là trung tâm và có thái độ coi thường người khác, bé Bánh Gạo không thể như vậy bởi khi đó sẽ rất khó dạy. Quan điểm củ hai vợ chồng chị là để cho bé Bánh Gạo được phát triển, lớn lên như tất cả đứa trẻ bình thường khác.

MỚI - NÓNG