Thủy Tiên dọa đuổi Công Vinh ngủ ngoài đường

TPO - Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đối kháng trong gameshow “Giọng ải giọng ai”, chấp nhận ngồi 2 "chiến tuyến" khiến khán giả rất phấn khích.

Cặp vợ chồng hot nhất nhì Showbiz Việt Công Vinh – Thủy Tiên đã cùng nhau tham gia “Giọng ải giọng ai” tập 4 cùng với các khách mời khác như ca sĩ Dương Triệu Vũ, hoa hậu Khánh Vân dưới sự dẫn dắt của Trấn Thành, Trường Giang và MC Đại Nghĩa.

Ngay từ phút chọn đội, “Vic-Beck Việt Nam” đã làm khán giả cười nghiêng ngả vì Công Vinh phũ phàng không muốn chung đội với vợ. Cú phẩy tay thẳng thừng mời bà xã tiến về đội của Trường Giang còn anh về đội Trấn Thành khiến giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” tròn mắt thốt lên: “Ủa sao tự nhiên tôi bị xua đuổi vậy trời?”.

Trường Giang trong tập này hẳn phải rất “rối não” vì 2 mỹ nhân có những quan điểm không giống ai, mỗi người một phách. Thủy Tiên cũng liên tục có những tình huống đối kháng với chồng. Đến lúc này, Trần Thành thông cảm tự vấn: “Tôi không biết Công Vinh sống những năm vừa qua như thế nào?”, nhưng với tinh thần “bà xã là số 1”, Công Vinh vỗ vai đồng đội, đáp: “Em hạnh phúc mà anh. Em quen rồi!”.

Thủy Tiên dọa đuổi Công Vinh ngủ ngoài đường ảnh 1

Có vẻ như đội Trấn Thành đã gài bẫy, tung hỏa mù để Thủy Tiên đưa ra lựa chọn sai. Nữ ca sĩ quyết định chọn cô gái số 6 mà không thông qua ý kiến của đội trưởng Trường Giang. Tuy vậy, Thủy Tiên không hề dễ chơi, cô mạnh dạn cảnh cáo ông xã Công Vinh khiến cả trường quay cười ầm: “Tôi nói nha. Bạn này mà hát dở tối nay ông ngủ ngoài đường”.

Vừa dứt lời, Trường Giang nhanh chóng ngăn cản: “Tiên ơi là Tiên! Đừng phạm sai lầm này đến sai lầm khác. Người ta đang muốn ngủ ngoài đường”. Trấn Thành “thêm mắm thêm muối”: “Tới lúc nó ngủ rồi đừng kêu nó vào nhà nghen”. Về phần Công Vinh, anh tỏ ra rất phấn khích, đập tay vào đùi đắc chí vì câu nói khôi hài của trưởng phòng nhà bên.

Lê Kim Quý, người chơi ở vị trí số 6 (23 tuổi, đang là người dẫn chương trình) là nhân tố bí ẩn mà 2 đội chơi đặt cược trong tập hôm nay. Dự đoán chuẩn xác của Thủy Tiên khi tin tưởng Kim Quý sở hữu giọng ca hay đã mang về chiến thắng của đội Trường Giang, trong khi đội Trấn Thành lại đoán “trật lất” khiến cả 3 thành viên “muối mặt” chịu thua.

Màn song ca bản hit của Thủy Tiên "Hát vàn rằng em yêu anh" cùng thí sinh chiến thắng:

Thủy Tiên dọa đuổi Công Vinh ngủ ngoài đường ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Ông Hoàng nhạc sến miền Tây' Chế Thanh kể kỷ niệm xấu hổ đến khó quên của mối tình đầu

'Ông Hoàng nhạc sến miền Tây' Chế Thanh kể kỷ niệm xấu hổ đến khó quên của mối tình đầu

TPO - Danh ca Chế Thanh được mệnh danh là “Ông Hoàng nhạc sến miền Tây” bởi anh từng khiến khán giả say đắm với chất giọng cảm xúc, sâu lắng trong các ca khúc bolero đậm chất buồn như Lời đắng cho cuộc tình, Tình nghèo có nhau, Em hãy về đi… Chế Thanh kể từ mối tình đầu thất bại đã là chất “xúc tác” để anh nỗ lực vươn lên trở thành một ngôi sao.