Có 293 kết quả :

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh

TPO - Truớc ngày lên đường sang Ai Cập tham dự Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021, người đẹp đến từ Đắk Lắk - Trần Hoàng Ái Nhi tung loạt ảnh trong trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy. Đây đều là những thiết kế đã được các nàng hậu đình đám của showbiz Việt, từ Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh đến Á hậu Kiều Loan từng mặc.
Cuộc thử nghiệm hệ thống chống hạm Nemesis diễn ra trong tháng 8

Cuộc thử nghiệm tên lửa của thủy quân lục chiến Mỹ và thông điệp cho Trung Quốc

TPO - Thủy quân lục chiến Mỹ đã bắn thử tên lửa chống hạm mới. Cuộc thử nghiệm Hệ thống ngăn chặn tàu viễn chinh của Hải quân / Thủy quân lục chiến, hay còn gọi là Nemesis vào ngày 15/8 là một bước tiến lớn đối với Thủy quân lục chiến Mỹ khi họ tổ chức lại các thế trận trên đảo ở vùng biển xung quanh Trung Quốc.
Thủy sản là 1 trong 7 mặt hàng xuất khẩu chính, nhưng trong tháng 7, kim ngạch đã giảm gần 6% so với tháng trước. Ảnh: Nam Khánh

Thực tế thách thức mục tiêu kép

TP - Dịch bệnh tác động mạnh lên nền kinh tế, tạo thách thức chưa từng có với “mục tiêu kép” vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Các số liệu thống kê cho thấy, kinh tế 7 tháng đầu năm kém khả quan và đặt ra vấn đề có thể phải lựa chọn mục tiêu ưu tiên cho nửa cuối năm 2021.
Một bản đồ hiển thị các dị thường về độ cao bề mặt biển, với các màu đỏ và cam thể hiện mực nước biển cao hơn bình thường từ 10 đến 15 cm.

Một 'sự chao đảo' trong quỹ đạo của mặt trăng có thể dẫn đến lũ lụt kỷ lục

TPO - Theo Cơ quan Khí quyển và Đại dương Quốc gia (NOAA) của Mỹ, nước này đã trải qua hơn 600 trận lũ lụt vào năm 2019 . Nhưng giờ đây, một nghiên cứu mới do NASA dẫn đầu cảnh báo rằng lũ lụt sẽ trở nên thường xuyên hơn nhiều ở Mỹ ngay từ những năm 2030, với phần lớn đường bờ biển của Mỹ dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​số ngày lũ do triều cường cao gấp 3-4 lần mỗi năm trong ít nhất một thập kỷ.
Quân đội Trung Quốc tham gia duyệt binh trong lễ khai mạc cuộc tập trận chiến lược Kavkaz-2020 vào ngày 19 tháng 9 năm 2020. Ảnh: Bộ Quốc phòng Trung Quốc.

Tướng thủy quân lục chiến Mỹ nói về khả chiến tranh giữa Mỹ và Trung Quốc

TPO - "Tôi không ở cùng nhóm với những người tin rằng chiến tranh với Trung Quốc là một kết cục không thể tránh khỏi... Tôi không tin chiến tranh không thể tránh được", chỉ huy Thủy quân lục chiến Mỹ, tướng David Berger nói. Ông cho rằng cục diện trong tương lai gần là sự cạnh tranh hằng ngày, liên tục giữa hai siêu cường của thế giới.
Người Mỹ đã chiến đấu với người Anh được trang bị súng trường và lưỡi lê

Tại sao quân đội nhiều nước vẫn sử dụng lưỡi lê?

TPO - Lưỡi lê có từ rất lâu. Người Mỹ đã chiến đấu với người Anh được trang bị súng trường và lưỡi lê. Kể từ đó, quân đội Mỹ đã sử dụng lưỡi lê theo cách này hay cách khác. Các cuộc tấn công bằng lưỡi lê khá phổ biến khi tốc độ bắn của súng trường ở thời trước là hai phát mỗi phút và kỵ binh trên lưng ngựa có thể nhanh chóng hạ gục một người lính bộ binh.
HMS Queen Elizabeth có một phi đội 10 chiếc F-35B của Thủy quân lục chiến Mỹ bay cùng với các tiêm kích F-35 do Anh vận hành

Vì sao Mỹ lại triển khai tiêm kích F-35 trên tàu sân bay Anh?

TPO - Nhóm tác chiến tàu sân bay của Anh sẽ tiến hành các hoạt động ở Ấn Độ Dương và khu vực châu Á - Thái Bình Dương, do tàu HMS Queen Elizabeth dẫn đầu cùng với tàu ngầm tấn công, tàu khu trục phòng không và một loạt các tàu hỗ trợ khác. HMS Queen Elizabeth có một phi đội 10 chiếc F-35B của Thủy quân lục chiến Mỹ bay cùng với các tiêm kích F-35 do Anh vận hành.
Phi đội VMFA-211 của Thủy quân lục chiến Mỹ đang chuẩn bị triển khai cùng nhóm tấn công tàu sân bay do tàu sân bay HMS Queen Elizabeth của Anh dẫn đầu. Ảnh: Hải quân Hoàng gia Anh

Nhóm tàu sân bay tấn công đa quốc gia do tàu Anh dẫn đầu sẽ vào biển Đông

TPO - Nhóm tàu sân bay đa quốc gia dự kiến sẽ tiến vào khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương, có khả năng đi qua các tuyến đường thủy mà Trung Quốc thường xuyên “bày tỏ thái độ thù địch” với tàu sân bay Mỹ. Theo kế hoạch, nhóm tàu sân bay đa quốc gia sẽ đến thăm Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ...
Thị trường 10/3: Trứng gà giảm giá kỷ lục

Thị trường 10/3: Trứng gà giảm giá kỷ lục

TPO - Trứng gà giảm giá kỷ lục, tiểu thương tìm cách bán trên chợ mạng với giá trứng gà là 20.000 đồng/10 quả. Thủy sản xuất khẩu mạnh sang EU nhờ hiệp định thương mại. Đơn đặt hàng của Boeing lần đầu tiên vượt số đơn bị hủy sau 15 tháng. 
Tiêm kích F-35A của Mỹ hạ cánh xuống một đường băng dã chiến trên đảo Guam

Vì sao Mỹ tập trận với các sân bay dã chiến ở Thái Bình Dương là tin xấu với Trung Quốc?

TPO - Khả năng hoạt động của các chiến đấu cơ Mỹ từ những sân bay dã chiến đặc biệt được đánh giá cao trong bối cảnh khả năng tấn công tầm xa của các đối thủ tiềm tàng như Trung Quốc và Triều Tiên đã tăng lên, với các khí tài như máy bay ném bom mang tên lửa hành trình và tên lửa đạn đạo tầm trung có thể đe dọa nghiêm trọng các sân bay của Mỹ (hoặc Mỹ đang sử dụng) trên khắp khu vực Đông Á.