Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng

TPO - Sau một thời gian ngắn đăng quang, Top 3 Miss World – Việt Nam 2019 liên tục làm cộng đồng mạng bất ngờ với những phát ngôn thông minh, mới đây các người đẹp lại khiến dư luận một lần nữa được phen xôn xao khi tung bộ ảnh đẹp khó cưỡng.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 1 Mới đây, 3 nàng hậu “sắc nước hương trời” của Miss World – Việt Nam 2019 tiếp tục tung bộ ảnh “đốn tim” người hâm mộ trong trang phục lấp lánh sang trọng và quyến rũ của NTK Nguyễn Đăng Anh Thư.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 2 Trong bộ ảnh mới, ba nàng pose dáng cùng chiếc vương miện của mình. Sự sang trọng của chiếc vương miện cùng thần thái của các nàng hậu kết hợp tạo nên một tổng thể đẹp khó cưỡng, khiến người ngắm nhìn không thể rời mắt.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 3 Đặc biệt Tân hoa hậu Lương Thùy Linh còn xuất hiện bên quyền trượng và chiếc ghế đăng quang của mình - những vật phẩm uy quyền tượng trưng cho sứ mệnh quan trọng mà cô đang nắm giữ.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 4 Đêm chung kết Miss World – Việt Nam đã dừng lại với kết quả xuất sắc tìm ra được Tân hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan, Á hậu 2 Nguyễn Tường San.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 5 Sau khi đăng quang, top 3 đã liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao vì những câu trả lời phỏng vấn với báo chí thể hiện sự thông minh, nhạy bén cùng trình độ thông thạo ngoại ngữ.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 6 Có thể nói, những hình ảnh của top 3 xuất hiện ở đâu đều trở thành đề tài nóng bỏng ở đó.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 7 Chỉ mới vài ngày sau đêm đăng quang, Hoa hậu Thùy Linh và hai Á hậu đã liên tục ra mắt công chúng với những hình ảnh lung linh, thần thái rạng ngời.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 8 Nhan sắc của Top 3 được giới chuyên môn đánh giá là ngày càng rực rỡ và cuốn hút, với tri thức và sắc vóc này, Top 3 chiếm được rất nhiều tình cảm và sự ưu ái của khán giả.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 9 Với vẻ đẹp ngày một rạng ngời cùng sự thông minh của mình, Top 3 Miss World - Việt Nam 2019 hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho khán giả trong thời gian sắp tới.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 10 Với những thiết kế khéo léo này không chỉ khoe trọn đường cong hoàn hảo mà còn tôn lên khí chất ngút trời của ba nàng Beauty Queen chính hiệu.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 11  
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 12 Những chiếc váy tinh tế với tông màu nhẹ nhàng nữ tính với những đường cắt xẻ tinh tế đến từ NTK Linh San tôn lên nét nữ tính của các người đẹp.
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 13  
Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San thần thái đẹp 'khó cưỡng' ra mắt công chúng ảnh 14 Top 3 Miss World Vietnam 2019 quyến rũ khó cưỡng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm