Thúy Hạnh òa khóc khi phải mổ cấp cứu khiến mọi người phát hoảng

Thúy Hạnh kể lại câu chuyện phải nhập viện mổ cấp cứu lần 2 trong vòng 2 tháng.
Thúy Hạnh kể lại câu chuyện phải nhập viện mổ cấp cứu lần 2 trong vòng 2 tháng.
TPO - Cựu người mẫu Thúy Hạnh kể cô òa khóc trước mặt chồng và bác sĩ khi biết phải mổ cấp cứu khiến mọi người phát hoảng.

Mới đây, thông tin cựu người mẫu Thúy Hạnh phải nhập viện mổ ruột thừa khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Bởi trước đó 2 tháng cô vừa trải qua ca phẫu thuật cắt tử cung. Tuy nhiên, những điều mà Thúy Hạnh trải qua còn khó khăn hơn nhiều thông qua câu chuyện sau ca phẫu thuật thứ hai trong vòng 2 tháng được cựu người mẫu chia sẻ.

Thúy Hạnh kể: “Đau bụng khó chịu và sốt ngày 7/3. Ngày 8/3 đi khám siêu âm ổ bụng và thử nước tiểu nhận được kết quả “nhiễm trùng đường tiết niệu”, bác sĩ cho thuốc uống và hẹn 5 ngày sau tái khám. Trong 2 ngày đầu uống thuốc thấy bụng vẫn còn đau và sốt. Sang đến thứ 3 lại thêm cơn đau trên vùng mỏ ác, gọi điện hỏi bác sĩ nói có thể do uống thuốc kháng viêm liều cao nên ảnh hưởng dạ dày, cho thêm thuốc dạ dày. Đến ngày thứ 5 là ngày hẹn tái khám, thấy các triệu chứng đau giảm hẳn gần như hết, bụng mừng thầm “may quá chắc hôm nay tái khám uống thêm đợt thuốc là khỏi hẳn, tuần này đang kín lịch làm việc mà cứ đau thế này thì khó chịu lắm”

12/3 đến bệnh viện tái khám, bác sĩ siêu âm làm rất kỹ, rồi nói “chị thấy có ổ dịch ngay buồng trứng, cạnh phần ruột thừa nhưng lại không thấy phần ruột thừa”. Và quyết định cho chụp CT.

Đến phần gặp bác sĩ chuyên môn để đọc kết quả, bác sĩ hỏi “em phẫu thuật lần trước lâu chưa” “dạ, mới 2 tháng trước”. Bác sĩ: “phần ruột thừa của em trốn vào nang buồng trứng, đang gây áp xe viêm và phải mổ ngay”...

Mặt con bé đơ mất mấy giây, lắp bắp hỏi lại “phải mổ hả anh?” Và trong đầu nghĩ “thôi xong, một đống công việc đã ký đang chờ, lại mổ nữa hả” và vô tri vô giác hỏi lại bác sĩ “anh ơi, anh cho em thuốc uống rồi 1 tuần sau em quay lại mổ được không?” (Lúc đó mình như bị ngớ ngẩn, bấn loạn suy nghĩ nên chả nghĩ được gì)

Bác sĩ: “Không, em thuộc diện phải mổ cấp cứu ngay lập tức”. Ông chồng đứng trước mặt cũng nạt luôn “việc cái gì mà việc, mổ ngay không nguy hiểm lắm”

Con bé tự nhiên bật khóc oà, ngồi khóc ngon lành trước mặt bác sĩ và chồng làm mọi người cũng hoảng.

Ông trời biết cách trêu chọc thử sức chịu đựng của tôi ghê, hai tháng trước vừa phẫu thuật, 5 ngày vừa rồi chữa “nhiễm trùng đường tiết niệu”, giờ lại nhập viện mổ viêm ruột thừa.

Mình còn chưa kịp quên cảm giác của sự lạnh lẽo trong phòng mổ, phòng hậu phẫu, những mũi tiêm kháng sinh đau buốt. Nhưng phải cố lên, phải chấp nhận sự thật thôi.

Vậy là nhập viện! Vào đến phòng mổ, từ y tá đến điều dưỡng, bác sĩ phẫu thuật nhìn thấy mình đều tròn mắt ngạc nhiên “ơ, mới mổ gần đây mà???” “Dạ vâng, em bị nhớ phòng mổ nên quay lại ạ””.

Những chia sẻ của Thúy Hạnh nhận được nhiều sự chia sẻ từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Việc Thúy Hạnh liên tục phải nhập viện để cấp cứu khiến nhiều người không khỏi ái ngại và vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cựu người mẫu. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm