Thúy Hằng Shop thương hiệu thời trang trẻ dành cho phái đẹp

0:00 / 0:00
0:00
Thúy Hằng Shop, đi đầu trong việc cung cấp những mẫu quần áo thiết kế trẻ trung, sành điệu, hợp thời. Là điểm đến được nhiều chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn.
Thúy Hằng Shop thương hiệu thời trang trẻ dành cho phái đẹp ảnh 1 Là những người phụ nữ thế hệ mới, chị em thường biết yêu bản thân mình nhiều hơn. Họ chuộng khoác lên mình những bộ váy áo thời trang và đẹp đẽ và họ liền trở nên tự tin, quyến rũ hơn. Họ chọn đến với Thúy Hằng Shop vì tìm thấy nơi đây nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu của họ
Thúy Hằng Shop thương hiệu thời trang trẻ dành cho phái đẹp ảnh 2

Thúy Hằng Shop, qua nhiều năm hoạt động đã có cho mình một tệp khách hàng rộng lớn. Nhiều chị em khi đã chung thủy với thương hiệu thường giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp cùng mua sắm. Bí quyết nằm ở chiến lược tập trung về chất lượng Thúy Hằng Shop.

Đầu tiên, chất lượng được bàn đến ở đây là chất lượng về mẫu mã kiểu dáng và xu hướng thời trang. Mẫu mã càng đa dạng thì càng thu hút được nhiều khách hàng. Mỗi người một vóc dáng, nhưng tại Thúy Hằng Shop, vóc dáng nào cũng sẽ có kiểu váy áo phù hợp với họ. Hơn nữa, lượng mẫu mã được chị chủ Thúy Hằng cập nhật liên tục mỗi ngày. Với kiến thức và sự tinh tế về thẩm mỹ thời trang, chị Thúy Hằng thấu hiểu những điều khách hàng cần và muốn. Chị cũng am hiểu về xu hướng và trending. Để từ đó, cứ mỗi kiểu dáng chị mang về Thúy Hằng Shop đều nhanh chóng hết hàng trong thời gian ngắn.

Tiếp theo, yếu tố chất lượng về sản phẩm là điều kiện tiên quyết để khách hàng đến và quay lại. Chị Thúy Hằng vốn là người kỹ tính, mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Nếu phát sinh bất kỳ lỗi nhỏ nào làm khách hàng không vừa lòng, shop sẵn sàng chấp nhận đổi hàng ngay theo yêu cầu. Vì thế, hầu hết chị em đến với Thúy Hằng Shop đều cảm thấy yên tâm khi mua sắm.

Thúy Hằng Shop thương hiệu thời trang trẻ dành cho phái đẹp ảnh 3

Chị Thúy Hằng cũng rất chú trọng đến thái độ trong việc chăm sóc khách hàng của mình cũng như nhân viên. Khách hàng là thượng đế, đây là một triết lý có giá trị bền vững, đặc biệt là trong thời đại kinh doanh cạnh tranh như ngày nay. Tôn chỉ làm việc của chị Thúy Hằng là “đem lại cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng”. Do đó, chị luôn training cho nhân viên về thái độ chuyên nghiệp và thân thiện phải đặt lên hàng đầu. Đồng thời, chị sẽ là người trực tiếp xử lý những tình huống khách hàng khó tính bằng chính sự tinh tế của mình. Cho nên, hầu hết chị em đã đến với Thúy Hằng Shop đều quay lại ủng hộ shop nhiều lần sau đó nữa.

Thúy Hằng Shop thương hiệu thời trang trẻ dành cho phái đẹp ảnh 4

Thúy Hằng Shop định hướng sẽ trở thành một trong những thương hiệu được biết đến nhiều nhất trong tương lai. Để đạt được điều này, thương hiệu sẽ tiến từng bước vững chắc dưới tiền đề là sự yêu thích cùng ủng hộ lâu dài của mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Thuý Hằng Shop

Địa chỉ: Hẻm 99, Lê lợi, Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Hotline: 0984505023

Facebook: https://www.facebook.com/thuyhangshop.hangsale

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm