Có 33 kết quả :

Cạy, phá hàng loạt cửa ô tô trộm cắp tài sản để chơi game

Cạy, phá hàng loạt cửa ô tô trộm cắp tài sản để chơi game

TPO - Lợi dụng buổi trưa và ban đêm, đối tượng đến các khu vực có xe ô tô của các gia đình đậu đỗ trên vỉa hè, trước cửa nhà hoặc tại các vị trí bị che khuất tầm quan sát, sau đó sử dụng tuốc nơ vít để cạy, phá cửa kính lục soát, trộm cắp tài sản có giá trị để trên xe ô tô như: tiền mặt, đồng hồ, camera hành trình, thẻ ATM và các thiết bị có giá trị khác...
Những món quà tết ý nghĩa đến với người nghèo tỉnh Thanh Hóa

Mang tết sớm đến cho các hộ nghèo miền núi Thanh Hóa

TPO - Ngày 29/12, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, các Huyện Đoàn Ngọc Lặc, Thường Xuân, Quan Sơn đã trao 1.800 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại ba huyện Ngọc Lặc, Thường Xuân và Quan Sơn, Thọ Sơn, Hoàng Hóa của tỉnh Thanh Hoá.
Ảnh minh họa: Internet

Bé 9 tuổi bị cụt bàn tay do đèn pin đang sạc phát nổ

TPO - Ngày 20/11, bác sĩ Lê Đăng Khoa - giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực vết thương ở cánh tay phải cho bệnh nhi L.V.N. (9 tuổi, trú tại xã Lương Sơn, huyện miền núi Thường Xuân), sau khi bệnh nhi này phải phẫu thuật, tháo bàn tay phải do đèn pin đang sạc phát nổ.
Nổ súng cướp hàng trăm triệu đồng ngay trên chiếu bạc

Nổ súng cướp hàng trăm triệu đồng ngay trên chiếu bạc

TPO - Ngày 16/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa khởi tố vụ án cướp tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc và bắt người trái pháp luật; đồng thời khởi tố 12 bị can; áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với 11 bị can và truy nã 1 đối tượng liên quan đến vụ tổ chức đánh bạc, đánh bạc và cướp tài sản tại thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân.
Tặng bằng khen cho cụ bà 83 tuổi xin thoát nghèo

Tặng bằng khen cho cụ bà 83 tuổi xin thoát nghèo

TPO - Ngày 22/10, tại xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, đại diện lãnh đạo ngành chức năng đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho cụ Đỗ Thị Mơ (83 tuổi) ở thôn Lương Thiện, xã Lương Sơn vì “Đã nêu cao tinh thần “Tuổi cao - gương sáng”, góp phần động viên, cổ vũ người nghèo trên địa bàn tỉnh vươn lên thoát nghèo”.
Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup trao quà tết cho người nghèo huyện Quan Sơn Ảnh: Kiến Nghĩa

Ấm áp những lần đưa Tết đến với người nghèo

TP - Cách đây 5 năm, Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup bắt đầu phối hợp với báo Tiền Phong trao quà cho người nghèo. Ðến nay, hàng ngàn suất quà tết được trao. Xin nhắc lại chút kỷ niệm của vài chuyến đi, mà ở đó tình người được lan tỏa, ấm áp…
Học sinh vất vả bè mảng qua sông Ken

Học sinh vất vả bè mảng qua sông Ken

TPO - Bao đời nay, ngươi dân ở bản Mỵ, bản Khong ở xã Yên Nhân, huyện miền núi Thường Xuân (Thanh Hóa) ước mơ có một cây cầu để qua sông Ken vẫn chưa thể trở thành hiện thực. Đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi hàng ngày, người dân vẫn phải qua sông bằng bè mảng, cầu tạm...
Tin vắn ngày 7/10

Tin vắn ngày 7/10

TP - Các nhà khoa học thuộc Trung tâm Cress (Đại học Quốc gia Hà Nội) phối hợp với cán bộ Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) đã xác định được quần thể Mang Muntiacus rooseveltorum thuộc họ hươu nai (Cervidae) được coi là đã tuyệt chủng cách đây 84 năm. 
Khởi tố vụ án cán bộ xã sai phạm trong cấp tiền chính sách

Khởi tố vụ án cán bộ xã sai phạm trong cấp tiền chính sách

TPO - Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 5 cán bộ xã Xuân Cẩm vì liên quan vụ sai phạm trong việc cấp tiền hỗ trợ của Nhà nước cho hộ nghèo làm nhà ở theo Quyết định 167/2008/QĐ- TTg của Thủ tướng Chính phủ, với tổng số tiền sai phạm là hơn 102 triệu đồng.