Có 29 kết quả :

Theo báo cáo của Chính phủ, hiện có 88 trạm thu phí trên các tuyến quốc lộ.

20 trạm BOT có khoảng cách dưới 60 km

TPO - Sáng 15/8, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tiến hành giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đầu tư và khai thác các công trình giao thông theo hình thức hợp đồng xây dựng - kinh doanh - chuyển giao (BOT)”.
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng

Ông Đinh La Thăng: TPHCM không phải muốn làm "vương quốc riêng"

TPO - Bí thư Thành uỷ TP.HCM cho biết, thành phố đang chuẩn bị một đề án, không chỉ tăng ngân sách một con số mà sẽ tăng trưởng kinh tế hai con số. Nhưng theo ông Thăng, muốn vậy thành phố phải được chủ động hơn về nhiều mặt, trong đó cả về tài chính, về tổ chức và cả về biên chế.  
Thường vụ Quốc hội thống nhất giữ nguyên phương án chế độ chính sách như hiện nay với đại biểu HĐND

Tăng gần 22.000 đại biểu Hội đồng nhân dân

TPO - Dự kiến tổng số đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 khoảng 324.551 người, tăng 21.903 đại biểu so với nhiệm kỳ 2011 – 2016. Dự toán ngân sách nhà nước chi cho hoạt động phí của 324.551 đại biểu HĐND các cấp khoảng 1.461,4 tỷ đồng/năm.
Ước tính hơn 1 triệu người bị ảnh hưởng bởi trận động đất ở Vân Nam hôm 3/8 (ảnh nhỏ: Hotgirl Quách Mỹ Mỹ). Ảnh: Xinhua - Weibo

Thảm họa động đất và bê bối Hội Chữ thập đỏ ở Trung Quốc

TP - Ngôi sao tai tiếng Quách Mỹ Mỹ vừa xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc trong trang phục tù nhân, khóc lóc và thể hiện hối hận vì lối sống xa hoa và khoe mẽ của mình đã phá hoại uy tín của Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc. Nhiều chuyên gia cho rằng, báo chí đưa tin về vụ việc là nhằm cứu vãn uy tín của Hội Chữ thập đỏ cũng như phân tán sự chú ý của người dân khỏi những bê bối chính trị và thiên tai.
Ông Tập Cận Bình phát động chiến dịch chống tham nhũng ngay sau khi tiếp nhận quyền lực từ ông Hồ Cẩm Đào. Ảnh: Xinhua

Trung Quốc đánh 'hổ' không né vùng cấm

TP - Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đang đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng trong đội ngũ 85 triệu đảng viên, bất kể quan tham là “hổ” (quan chức cấp cao) hay “ruồi” (cấp thấp).
Mất niềm tin, người dân tự xử

Mất niềm tin, người dân tự xử

TPO - Trong buổi làm việc ngày 17/9, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng An ninh của Quốc hội Nguyễn Kim Khoa cho rằng, nhiều vụ việc người dân tự xử lý, một phần nguyên nhân vì mất niềm tin.
Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Thường vụ Quân ủy Trung ương

Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Thường vụ Quân ủy Trung ương

TP - Ngày 4/9, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị đã làm việc với Thường vụ Quân ủy Trung ương về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng và Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Dân còn tìm đến là còn hạnh phúc

Dân còn tìm đến là còn hạnh phúc

TP - Sáng 19/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiếp tục cho ý kiến về một số vấn đề quan trọng, ý kiến còn khác nhau của dự án Luật Tiếp công dân, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho rằng “Luật phải làm rõ trách nhiệm, tính pháp lý sau khi tiếp dân, trả lời dân để người dân đỡ vất vả”.