Có 6 kết quả :

Hơn 30 tỷ đồng thưởng Tết và quà Tết cho công nhân và người lao động

Hơn 30 tỷ đồng thưởng Tết và quà Tết cho công nhân và người lao động

TPO - Nhằm chăm lo, hỗ trợ cho thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn toàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 18/1, Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh này tổ chức hoạt động thăm, tặng quà cho thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Cty TNHH Yên Loan và Nhà máy Viên năng lượng Cam Lộ.
Lo Tết

Lo Tết

TP - Với người lao động, theo truyền thống Tết là dịp sum vầy, nghỉ ngơi tái tạo sức lao động và hưởng thụ thành quả một năm cày cuốc. Với doanh nghiệp, ba tháng trước Tết là thời điểm vắt hết sức để chạy chỉ tiêu, doanh số nhằm đạt doanh thu, lợi nhuận tối ưu. Một tháng trước Tết, thời điểm căng thẳng cực độ khi các khoản lợi nhuận, chia lương thưởng sẽ được công bố.
Công nhân may có nhiều kỳ vọng vào thưởng Tết

Hồi hộp chờ thưởng Tết

TP - Ngay từ đầu tháng 12, chị Nguyễn Thị Xoa (35 tuổi, công nhân da giày ở huyện Củ Chi, TPHCM) bắt đầu ngóng thưởng Tết. Chị Xoa cho biết, năm ngoái công ty làm ăn không tốt, đơn hàng tồn đọng nên thưởng tết khá “bèo”. Nhưng năm nay, tình hình có chuyển biến tốt.
Người lao động mong sớm có lương thưởng Tết 2019 để yên tâm làm việc (ảnh chụp tại Công ty TNHH Minh Hưng Long, Q.9)

Thưởng Tết 2019: Thấp thỏm chờ giờ 'G'

TP - Càng gần cuối năm, vấn đề lương, thưởng Tết 2019 càng được người lao động (NLĐ) và công nhân quan tâm. Dù chưa công bố đại trà về mức thưởng tết nhưng nhiều nơi công nhân đã nhận được tin vui.