Thượng tá Huỳnh Yên Nam làm trưởng Công an TP Biên Hòa

TPO - Thượng tá Huỳnh Yên Nam, Trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ được điều động giữ chức vụ Trưởng Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Chiều 26/6, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động Thượng tá Huỳnh Yên Nam- Trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ giữ chức vụ Trưởng Công an TP Biên Hòa.

Thượng tá Huỳnh Yên Nam làm trưởng Công an TP Biên Hòa ảnh 1

Tại buổi lễ, Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trao quyết định bổ nhiệm của Bộ Công an cho Thượng tá Huỳnh Yên Nam. 

Đại tá Vũ Hồng Văn đánh giá những nỗ lực, kết quả đã đạt được của Thượng tá Huỳnh Yên Nam trong suốt thời gian công tác trong ngành công an, đồng thời  yêu cầu thượng tá Huỳnh Yên Nam trong vai trò, nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy những phẩm chất đạo đức của mình, phát huy truyền thống của lực lượng Công an TP Biên Hòa, gắn kết cùng tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an TP Biên Hòa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, giữ vững tình hình an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Thượng tá Huỳnh Yên Nam (SN 1970), từng giữ các chức vụ Trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ, Trưởng phòng CSHS, Trưởng phòng Hậu Cần, Trưởng phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Đồng Nai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.