Thượng tá Huỳnh Yên Nam làm trưởng Công an TP Biên Hòa

TPO - Thượng tá Huỳnh Yên Nam, Trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ được điều động giữ chức vụ Trưởng Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Chiều 26/6, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động Thượng tá Huỳnh Yên Nam- Trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ giữ chức vụ Trưởng Công an TP Biên Hòa.

Thượng tá Huỳnh Yên Nam làm trưởng Công an TP Biên Hòa ảnh 1

Tại buổi lễ, Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trao quyết định bổ nhiệm của Bộ Công an cho Thượng tá Huỳnh Yên Nam. 

Đại tá Vũ Hồng Văn đánh giá những nỗ lực, kết quả đã đạt được của Thượng tá Huỳnh Yên Nam trong suốt thời gian công tác trong ngành công an, đồng thời  yêu cầu thượng tá Huỳnh Yên Nam trong vai trò, nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy những phẩm chất đạo đức của mình, phát huy truyền thống của lực lượng Công an TP Biên Hòa, gắn kết cùng tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an TP Biên Hòa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, giữ vững tình hình an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Thượng tá Huỳnh Yên Nam (SN 1970), từng giữ các chức vụ Trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ, Trưởng phòng CSHS, Trưởng phòng Hậu Cần, Trưởng phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Đồng Nai.

MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Hà Nội vẫn chưa được tập thể dục, thể thao đông người

Người dân Hà Nội vẫn chưa được tập thể dục, thể thao đông người

TPO - Thành phố Hà Nội vừa có quyết định cho phép cửa hàng cắt tóc, gội đầu, quán ăn uống trong nhà được hoạt động trở lại từ 0h ngày 22/6 với một số điều kiện đi kèm về phòng, chống dịch. Còn nhiều hoạt động không được đề cập đến trong văn bản, đồng nghĩa với việc chưa được nới lỏng, trong đó có hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời. 
Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19

Sáng 22/6, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03), Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong, các nhà hảo tâm đã tới thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 tại huyện Diễn Châu và thành phố Vinh.