Có 15 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Tình cũ “ca” bài thương nhớ, vợ động lòng không nỡ... từ chối

TPO - Tôi chạy xe theo em, đứng đợi em cho đến khi em và người đàn ông đó tay trong tay bước ra khỏi khách sạn. Không còn gì để chối, Mỹ Anh đành thú nhận với tôi rằng đó là tình cũ của em, anh ta đã bị vợ bỏ và nay vì "thương nhớ" em nên đã tìm đến em. Còn em vì tình sâu nghĩa nặng em không nỡ quay lưng khi người yêu cũ còn yêu mình.
Anh ấy vừa gặp đã... nhớ em

Anh ấy vừa gặp đã... nhớ em

TP - Em gặp N trong chuyến đi công tác gần đây, chỉ làm việc cùng nhau mấy ngày rồi ai về miền đó. Vậy mà lần nào gọi cho em, N cũng kết thúc bằng câu: "Anh nhớ em nhiều lắm đó...". Em đang có người yêu và không cố tình gây thương nhớ cho người khác. Làm thế nào bây giờ? hoahongf1@...
Thương nhớ Tết xưa

Thương nhớ Tết xưa

TP - Cứ gần đến Tết mình lại ngồi nhớ những cái Tết miền thơ ấu. Với con nít Tết bắt đầu từ ngày 20, sốt ruột bấm đốt ngón tay đếm từng ngày một. Ngày 22 vẫn chưa thấy có gì, trong nhà ngoài ngõ vẫn vắng hoe, sang đến ngày 23 bỗng rộn ràng hẳn lên, nhà nào cũng dựng cây nêu, đã nghe mùi hương khói, mùi xôi, mùi thịt cá thơm lừng. Người lớn tất bật hết chạy chợ lại nháo về nhà mua mua bán bán, có khi vừa chợ về đã vội vã nháo trở ra.