Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều hình ảnh “tình bể bình” chưa lên sóng về cặp đôi Đông Phong – Vân Vân được khán giả mong đợi.

Mối tình gà bông giữa Bách (Quang Trọng) và Vân Vân (Ngọc Huyền) chớm nở. Cả hai không ngừng trao cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, ngọt ngào. Chứng kiến chuyện này, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) nhắc chuyện Bách liệu đã giải quyết xong chuyện ở quê chưa. Bách nói đã lo liệu hết mọi thứ để bắt đầu chuyện tình với Vân Vân.

Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong? ảnh 1Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong? ảnh 2Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong? ảnh 3

Theo nhiều dự đoán của khán giả, Bách “bắt cá hai tay” khi đã có người yêu ở quê nhưng vẫn ra sức tán tỉnh Vân Vân. Trong những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2, Vân Vân sẽ rất đau khổ khi phát hiện ra mình bị lừa.

Mới đây, nhiều ảnh hậu trường 4 nhân vật Vân Vân, Đông Phong, Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) cùng nhau lên đồ và có một buổi tối hết mình.

Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong? ảnh 4

Cảnh Đông Phong chở Vân Vân và Hoàng Duy trên chiếc xe phân khối lớn cũng gây chú ý. Tuy nhiên, nhìn vào hậu trường có thể thấy các diễn viên đã phối hợp rất ăn ý với nhau trên chiếc xe bán tải để có được những cảnh quay cận đẹp mắt nhất.

Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong? ảnh 5
Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong? ảnh 6

Sau tình đầu tan vỡ của Vân Vân, đây là lúc để Đông Phong tiến đến bắt lấy cơ hội với người đẹp.

Trên trang cá nhân, Doãn Quốc Đam từng khiến người hâm mộ xôn xao khi check-in tại nhà bà Nga. Nhiều bình luận cho rằng có lẽ Đông Phong ăn mặc chỉnh tề, nghiêm túc như vậy để ra mắt gia đình mẹ vợ.

Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong? ảnh 7Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong? ảnh 8

Cặp đôi Phong – Vân hứa hẹn sẽ có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào đốn tim người xem trong các tập sắp tới của Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong? ảnh 9
Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong? ảnh 10
MỚI - NÓNG