Thương ngày nắng về P2 tập 33: Trang (Huyền Lizzie) sốc với hợp đồng hôn nhân, bất ngờ nhận mẹ đẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vân Trang (Huyền Lizzie) đã thẳng thắn đối diện với cảm xúc thật, mở lòng chấp nhận mẹ ruột-bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa). Còn cậu Vượng (Bá Anh) bị cô nàng ở quán gội đầu lừa cả tình lẫn tiền. Mộng Mơ (Huyền Trang) cao chạy xa bay.

Tập 33 của Thương ngày nắng về phần 2 đánh dấu bước ngoặt quan trọng của phim. Vân Trang thổ lộ nỗi lòng và chấp nhận mẹ đẻ của mình trước sự chứng kiến của mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý).

Nghe thấy bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) nói sẽ từ bỏ quyền làm mẹ- điều duy nhất bà có thể làm cho con gái, Vân Trang không kìm được mà rơi nước mắt. Cô không ngờ rằng mẹ ruột có thể chấp nhận hi sinh, chịu thiệt thòi tới nhường ấy để mình có hạnh phúc trọn vẹn bên Duy (Đình Tú). Chứng kiến cảnh này, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng rưng rưng xúc động.

Thương ngày nắng về P2 tập 33: Trang (Huyền Lizzie) sốc với hợp đồng hôn nhân, bất ngờ nhận mẹ đẻ ảnh 1

Vân Trang mở lòng đón nhận mẹ ruột.

Vân Trang nói với mẹ trong nước mắt: "Chẳng lẽ mẹ không chờ đợi con sẽ nhận lại mẹ nữa sao? Con đã chờ mẹ gần 30 năm... Con luôn chờ đợi mẹ...". Câu nói này của Vân Trang đồng nghĩa với việc cô đã sẵn sàng mở lòng đón nhận mẹ ruột sau thời gian dài khó xử, né tránh cảm xúc thật của mình với bà Kim Nhung.

Ở tập này, Vân Trang cũng tới ra mắt chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt)- bố của Duy. Mặc dù chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim rất vui vẻ đón nhận cô con dâu tương lai và thậm chí còn thúc giục cặp đôi làm đám cưới sớm nhất có thể, song cả Vân Trang và Duy đều sửng sốt khi nghe ông nói về "hợp đồng hôn nhân". Với bố Duy, hạnh phúc cả đời của con trai cũng chỉ là chuyện "rót vốn đầu tư", "tính trước thành công và rủi ro".

Thương ngày nắng về P2 tập 33: Trang (Huyền Lizzie) sốc với hợp đồng hôn nhân, bất ngờ nhận mẹ đẻ ảnh 2

Duy thất vọng khi bố không hề quan tâm đến hạnh phúc của mình mà chỉ coi đó là hợp đồng trao đổi.

Cũng trong tập 33, cậu Vượng (Bá Anh) đã bị Mộng Mơ (Huyền Trang) lừa cho một vố tỉnh mộng. Sau khi dỗ ngon dỗ ngọt để có được 50 triệu đồng, cô nàng chiêu trò đã ôm tiền bỏ trốn, để lại cho cậu Vượng khoản nợ 40 triệu đồng. Khi nhóm giang hồ đến đòi tiền, liên hệ với Mộng Mơ không được, cậu Vượng mới ú ớ biết mình bị lừa cả tình lẫn tiền.

Thương ngày nắng về P2 tập 33: Trang (Huyền Lizzie) sốc với hợp đồng hôn nhân, bất ngờ nhận mẹ đẻ ảnh 3

Cậu Vượng bất chấp cả nhà khuyên can, bị Mộng Mơ lừa cả tình lẫn tiền.

Ngay lúc cậu Vượng bị côn đồ hành hung, bà Nga đã liều mình xông vào đẩy bọn chúng ra để bênh vực cậu em dại dột. Tập 33 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 15/6 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
'Đột nhập' sân tập xem Quang Hải, Filip Nguyễn và dàn sao CLB CAHN tập luyện, ‘săn’ Siêu cúp
'Đột nhập' sân tập xem Quang Hải, Filip Nguyễn và dàn sao CLB CAHN tập luyện, ‘săn’ Siêu cúp
TPO - CLB Công An Hà Nội (CAHN) không giấu giếm tham vọng trở thành thế lực hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Vì vậy họ đặt mục tiêu phải giành Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023, và đang tập luyện chăm chỉ để có được kết quả tốt nhất tại sân Hàng Đẫy vào ngày 6/10 tới đây.