Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh bà Nga bế cháu mới sinh, Đông Phong ra mắt mẹ vợ tương lai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sự xuất hiện của những diễn viên nhí trong chặng cuối "Thương ngày nắng về" hứa hẹn sẽ là một ẩn số thú vị.

Dù không còn nhiều thời gian nữa Thương ngày nắng về sẽ tạm biệt khán giả, nhưng vẫn có sự góp mặt của những gương mặt đặc biệt ở những tập cuối, đó là những diễn viên nhí rất đáng yêu.

Mới nhất, đạo diễn Bùi Tiến Huy tiếp tục hé lộ cảnh quay tại bệnh viện. Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) vui mừng bế em bé mới sinh, xung quanh là cậu Vượng (Bá Anh), Khánh (Lan Phương) và Vân Vân (Ngọc Huyền). Đây rất có khả năng là con của cậu Vượng và Mộng Mơ (Huyền Trang), vì trong đoạn trailer giới thiệu, Vượng đã dẫn bạn gái về nhà và thông báo bà Nga sắp có cháu.

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh bà Nga bế cháu mới sinh, Đông Phong ra mắt mẹ vợ tương lai ảnh 1

Dù không ưa gì Mộng Mơ vì lừa tiền em trai mình nhưng bà Nga chắc hẳn sẽ phải thay đổi thái độ sau khi cô này có bầu. Trong bức ảnh gia đình nhà bà Nga được hé lộ, Mộng Mơ cũng có mặt.

Trước đó, hình ảnh hậu trường tiết lộ hai nhân vật mới, theo tác giả bài viết đây là hai diễn viên nhỏ tuổi nhất phim. Trong đó bé gái là con của diễn viên Trung Ruồi. Người xem đang rất tò mò về vai trò của hai bạn nhỏ trong những tập cuối.

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh bà Nga bế cháu mới sinh, Đông Phong ra mắt mẹ vợ tương lai ảnh 2

Ở một diễn viên khác, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) hào hứng check-in tại nhà mẹ vợ tương lai. Phân đoạn này cũng được diễn viên Đình Tú cũng đã chia sẻ hậu trường, có đủ cả gia đình bà Nga và hai cậu con rể Hoàng Duy, Đông Phong.

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh bà Nga bế cháu mới sinh, Đông Phong ra mắt mẹ vợ tương lai ảnh 3

Những phân cảnh được hé lộ của Thương ngày nắng về báo hiệu của kết thúc tươi sáng. Với những câu chuyện đầy rẫy drama của tuyến nhân vật chính, khán giả đều mong muốn bộ phim sẽ có kết cục tốt đẹp, không bi kịch như bản gốc.

MỚI - NÓNG