Thương hiệu mỹ phẩm ‘bóc mẽ’ lời nói dối của Amber Heard trước tòa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ đã phản bác lời khai của Amber Heard trước tòa liên quan đến cáo buộc bạo hành đối với Johnny Depp.

Tại phiên xét xử vào đầu tuần này, luật sư của Amber Heard, bà Elaine Bredehoft, đã đưa ra lời giải thích cho việc chưa có ai nhìn thấy những vết thâm tím do bị Johnny Depp bạo hành trên người nữ diễn viên “Aquaman”.

Theo bà Bredehoft, Amber đã sử dụng bộ sản phẩm trang điểm của Milani – thương hiệu mỹ phẩm đến từ Los Angeles (Mỹ) - trong suốt “toàn bộ mối quan hệ với Johnny” để che những dấu vết được cho là do chồng cũ gây ra lúc có hành vi lạm dụng thể chất.

Thương hiệu mỹ phẩm ‘bóc mẽ’ lời nói dối của Amber Heard trước tòa ảnh 1

Luật sư của Amber Heard nói về sản phẩm trang điểm giúp Amber che vết bầm tím do bạo hành.

Phản hồi tuyên bố từ phía Amber Heard, hôm thứ Năm (21/4), Milani đã đăng một video dài 15 giây trên tài khoản TikTok chính thức. Trong đó, thương hiệu mỹ phẩm khẳng định, dòng sản phẩm trang điểm mà Amber gọi tên trong phiên tòa được tung ra thị trường vào tháng 12/2017. Trong khi đó, Amber Heard cáo buộc Johnny Depp bạo hành vào khoảng thời gian 2014-2016. Điều này đồng nghĩa, việc Amber sử dụng mỹ phẩm của Milani để che vết bầm tím do bạo hành là không thể xảy ra.

“Chúng tôi làm điều này chỉ để cung cấp sự thật trong vụ việc”, thương hiệu Mỹ nhấn mạnh.

Trước đó, các “thánh soi” trên mạng xã hội còn nêu ra giả thiết Amber Heard đang “chơi đòn tâm lý” với chồng cũ bằng cách sao chép trang phục, phong cách của Johnny khi xuất hiện trước tòa.

Cụ thể, dân mạng phát hiện thời trang tòa án của mỹ nhân sinh năm 1986 giống trang phục của tài tử “Finding Neverland” một cách kỳ lạ. “Tôi đã theo dõi phiên tòa xét xử và nhận thấy rằng Amber Heard đang phản chiếu Johnny Depp qua trang phục. Khi Johnny mặc bộ vest xám, ngày hôm sau cô ấy cũng mặc như vậy. Sau đó, anh ấy mặc bộ quần áo của Gucci và cô ấy đúng thương hiệu đó vào ngày hôm sau”, một người chỉ ra trên Twitter.

Thương hiệu mỹ phẩm ‘bóc mẽ’ lời nói dối của Amber Heard trước tòa ảnh 2

Amber mặc vest xám giống chồng cũ.

Theo New York Post, người dùng mạng trên đề cập đến thời điểm tài tử U60 xuất hiện tại phiên tòa ngày đầu tiên vào hôm 11/4 trong bộ vest xám và cà vạt có hình con ong. Ngày hôm sau, vợ cũ của anh mặc trang phục có màu sắc gần giống đến toàn án và ngày tiếp theo cô đeo cà vạt cũng tương tự của chồng cũ.

Nữ diễn viên 8x tiếp tục “nhại” Johnny một lần nữa vào ngày 19/4 khi buộc kiểu tóc đuôi ngựa giống anh hôm trước đó.

Thương hiệu mỹ phẩm ‘bóc mẽ’ lời nói dối của Amber Heard trước tòa ảnh 3

Cà vạt của cặp vợ chồng cũ có điểm tương đồng.

Thương hiệu mỹ phẩm ‘bóc mẽ’ lời nói dối của Amber Heard trước tòa ảnh 4
Thương hiệu mỹ phẩm ‘bóc mẽ’ lời nói dối của Amber Heard trước tòa ảnh 5

Amber "sao chép" cả kiểu tóc.

Phát hiện này khiến cộng đồng mạng quốc tế “dậy sóng”. Nhiều người cho rằng Amber có vấn đề về đầu óc. Một số khác lại nhận định, nữ diễn viên có ý chế giễu chồng cũ. Cũng có người ý kiến, Amber muốn tạo áp lực tâm lý lên chồng cũ, hành hạ anh trong tiềm thức.

Trong phiên tòa hôm 21/4, phía Amber Heard bắt đầu tung ra các bằng chứng củng cố cáo buộc Johnny Depp bạo hành gia đình, trong đó có đoạn video ghi lại cảnh tài tử 6x uống rượu, la hét và đập phá trong nhà bếp. Ngoài ra, một bức ảnh chụp vào năm 2013 cho thấy nhiều chất kích thích như cocaine, các dụng cụ sử dụng ma túy, rượu…

Thương hiệu mỹ phẩm ‘bóc mẽ’ lời nói dối của Amber Heard trước tòa ảnh 6

Amber tố Johnny Depp bạo hành, trong khi nam diễn viên khẳng định chưa từng đánh bất kỳ phụ nữ nào.

Theo New York Post
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.