Thương hiệu Hera – Đón đầu thị trường nhờ phong trào 'thực dưỡng' từ gạo lứt

0:00 / 0:00
0:00
TP - Phương pháp thực dưỡng hay còn gọi là "tập dưỡng sinh thông qua ăn uống" đã và đang được nhiều người, đặc biệt thu hút chị em phụ nữ đi theo phong trào này trong những năm gần đây.

Nắm bắt được thị trường và nhu cầu của khách hàng, Công ty cổ phần Healthy Vina hay còn gọi là thương hiệu Hera đã đón đầu phong trào này và bắt đầu bằng sản phẩm có nguồn nguyên liệu từ gạo lứt huyết rồng từ cuối năm 2015.

Thương hiệu Hera – Đón đầu thị trường nhờ phong trào 'thực dưỡng' từ gạo lứt ảnh 1

Được biết thương hiệu Hera là một trong số các thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hiện nay với nhiều dòng sản phẩm, đặc biệt phải kể đến sản phẩm đầu tiên tạo nên thương hiệu chính là trà gạo lứt (sau này gọi là trà gạo lứt hạt chia)

Là doanh nghiệp tiên phong về thực dưỡng thì trước khi cho ra đời dòng sản phẩm từ gạo lứt thương hiệu Hera đã có một quãng thời gian từ phân tích thị trường, nắm bắt tâm lý cũng như nhu cầu thiết yếu của khách hàng cho đến tìm kiếm nguồn nguyên liệu thượng hạng, lựa chọn kỹ lưỡng từng hạt gạo lứt huyết rồng.

Thương hiệu Hera – Đón đầu thị trường nhờ phong trào 'thực dưỡng' từ gạo lứt ảnh 2

Sau khi phân tích và tìm hiểu thì anh được biết chế độ ăn thực dưỡng từ gạo lứt, các loại đậu và học thuyết âm dương sẽ giúp duy trì sự cân bằng trong cuộc sống, sức khỏe, hướng tới sự trường thọ là chế độ ăn đã có từ rất lâu rồi và bây giờ chúng tôi muốn khai thác và phát triển nó hơn nữa.

Chế độ ăn thực dưỡng không chỉ quan tâm về cân nặng, hơn cả nó hướng tới sự cân bằng của cuộc sống. Về tổng thể nó là một lối sống lành mạnh dành cho tất cả mọi người: nam giới, nữ giới, trẻ em, nhờ sự kết hợp giữa chọn lựa thực phẩm cho thể chất và bồi dưỡng về mặt tinh thần.

Thương hiệu Hera – Đón đầu thị trường nhờ phong trào 'thực dưỡng' từ gạo lứt ảnh 3

Ngoài ra, chế độ ăn thực dưỡng do sử dụng nhiều thực phẩm thực vật, ít chất béo, giàu chất xơ nên có khả năng hạ thấp nguy cơ của các bệnh lý tim mạch và một số ung thư nhất định.

Với những giá trị mà gạo lứt mang lại trong chế độ ăn thực dưỡng, thương hiệu Hera đã mang đến khách hàng không chỉ là sản phẩm sạch, chất lượng, 100% organic mà còn hướng đến chế độ ăn lý tưởng cho các đối tượng có nhu cầu giảm cân, giữ dáng, đẹp da.

MỚI - NÓNG