Thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Hơn 100 năm qua, thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh đã được khẳng định uy tín trong việc hỗ trợ và giúp điều trị những căn bệnh hiểm nghèo trong xã hội. Công ty Thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh chính thức được Bộ y tế cấp phép hoạt động tháng 1/2016.

Nhằm giới thiệu với đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước những bài thuốc gia truyền dân tộc, do các thành viên của công ty đã luôn tâm huyết, bảo tồn các bài thuốc gia truyền dân tộc qua nhiều đời. Công ty thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh vừa công bố khai trương, các loại thuốc gia truyền dân tộc “bình cũ rượu mới”. 

Thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh được Bộ y tế cấp phép hoạt động ảnh 1

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành công ty TNHH thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh.

Theo ông Nguyễn Hoàng Dũng, Tổng giám đốc Công ty Thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh, những bài thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh đã được Bộ y tế cấp chứng nhận về đạt tiêu chuẩn sản xuất và lưu hành như: An Nhũ, Dưỡng Não, Ôn Bao Tử, Trà Vi Thanh, Trà Vi Thông, Trà Vi Nữ, Đường Huyết, Trà Vi Nang, Dưỡng Thận, Ích Vượng Phu, Ngũ An Đường…

Đặc biệt, các phương thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh với tính năng hiệu quả, giá rẻ đã cứu sống phần lớn người dân nghèo ở nông thôn. Công ty hiện có 5 đối tác trong nước và một đối tác nước ngoài là Tập đoàn công ty Đông y của Cộng hòa Liên bang Đức tin tưởng, sử dụng và phân phối sản phẩm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

TPO - Cảm phục sự chịu đựng và hy sinh của các y bác sĩ khi điều trị cho mình, nhiều F0 sau khi khỏi bệnh đã xin ở lại làm tình nguyện viên chăm sóc các bệnh nhân mắc COVID-19. Họ đang trở thành lực lượng “tự quản” đồng hành chia sẻ gánh nặng với lực lượng y tế.
Các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19

Vượt qua cửa tử

TP - Nhập viện trong tình trạng thập tử nhất sinh sau khi mắc COVID-19, nhiều người đã cầm chắc cái chết. Nhưng nỗ lực cứu chữa không biết mệt mỏi của các y bác sĩ đã giúp bệnh nhân vượt lên chính mình, trở lại cuộc sống bình thường.
Cấp cứu viêm não Nhật Bản ở trẻ em. Ảnh: Internet

Nắng nóng, trẻ mắc viêm não Nhật Bản nguy hiểm như thế nào?

TPO - Bệnh viêm não Nhật Bản ở trẻ em là bệnh truyền nhiễm, một tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính hệ thần kinh trung ương chủ yếu do virus gây ra thường gặp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chưa có điều trị đặc hiệu. Hằng năm có khoảng 67.900 trường hợp viêm não Nhật Bản. Tỉ lệ tử vong 25-30%, khoảng 50% người bệnh sống có di chứng nặng nề.