Có 17 kết quả :

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2022

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2022

TPO - Từ tháng 8/2022, nhiều chính sách mới có hiệu lực như: Hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ 40 triệu đồng xây nhà; Người gửi tiết kiệm có thể rút một phần trước thời hạn với lãi suất cao; Thu phí điện tử không dừng trên các tuyến cao tốc; Thuê bao di động mới phải xác thực trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; quy định mới về tiền lương đối với viên chức;…
Nhiều khách hàng mệt mỏi vì đi bổ sung thông tin

Thưa thớt người dân đi đăng kí ảnh chân dung cho thuê bao di động

Không còn cảnh chen lấn và làm việc đến đêm muộn, hầu như các địa điểm giao dịch của nhà mạng trong hai ngày cuối tuần qua thưa thớt người dân đi đăng ký thông tin thuê bao và ảnh chân dung. Nhiều người tỏ ra khó chịu và chất vấn các thông tin xoay quanh việc sử dụng CMND thay vì phải "ngồi chờ" để cập nhật ảnh.
Tạm ngừng gần 1.000 thuê bao di động quảng cáo trái phép

Tạm ngừng gần 1.000 thuê bao di động quảng cáo trái phép

TP - Theo Sở Thông tin-Truyền thông Hà Nội, đơn vị đã ra văn bản yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông tạm dừng cung cấp dịch vụ hai chiều (chiều đi và đến) với 188 số điện thoại quảng cáo rao vặt theo quy định, nâng tổng số điện thoại bị dừng từ đầu năm tới nay lên 959 số.
Radio 99s sáng 23/7: 'Trảm' 336 thuê bao phát tán tin nhắn rác

Radio 99s sáng 23/7: 'Trảm' 336 thuê bao phát tán tin nhắn rác

TPO - Sở TT&TT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị các doanh nghiệp viễn thông tạm ngừng cung cấp dịch vụ đối 336 thuê bao di động. Trong đó, có 268 thuê bao quảng cáo, rao vặt sai quy định; 34 số điện thoại phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo và 34 số điện thoại liên hệ trong tin nhắn.
Nạn nhân công nghệ

Nạn nhân công nghệ

TP - Vào mạng internet gõ “phần mềm nghe lén” hoặc “phần mềm gián điệp cho điện thoại”, “phần mềm theo dõi điện thoại từ xa”, có ngay hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu kết quả với đủ loại dịch vụ, đủ kiểu nhà cung cấp.
Một nhóm đối tượng “móc túi” tiền tỷ thông qua thủ đoạn cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động bị cơ quan Công an xử lý

Tải phim sex, 800.000 người bị móc sạch tài khoản

Thêm một thủ đoạn chiếm đoạt tiền trong tài khoản của người sử dụng điện thoại di động thông qua địa chỉ website “Chợ nội dung số mmoney.vn”, bị lực lượng CS PCTP sử dụng công nghệ cao CATP Hà Nội lật tẩy, với con số gây sốc: khoảng 800.000 người bị lừa với số tiền trên dưới 9 tỷ đồng.
Trộm hơn 2 tỷ đồng từ thuê bao di động bằng thủ đoạn tinh vi

Trộm hơn 2 tỷ đồng từ thuê bao di động bằng thủ đoạn tinh vi

TPO - Khi người dùng cài đặt, các ứng dụng này sẽ khiến số thuê bao di động tự động gửi tin nhắn tới các đầu số dịch vụ (với mức phí 15.000/tin nhắn) mà chủ thuê bao không hề biết. Với thủ đoạn này, nhóm đối tượng đã chiếm đoạt khoảng 2,1 tỷ đồng của hơn 100.000 thuê bao điện thoại di động.