Thực hư vụ bé 7 tuổi bị người đàn ông vào tận nhà bế đi nghi bắt cóc trẻ em

Người dân xã Đại Xuyên xôn xao sự việc.
Người dân xã Đại Xuyên xôn xao sự việc.
TPO - Đối tượng nghi bắt cóc trẻ con tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội bước đầu được xác định là Nguyễn Hoàng Hiệp (SN 1984, thường trú phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm) có 2 tiền án tội “Cướp tài sản”, 1 tiền án tội “Hiếp dâm”.

Liên quan đến vụ việc nghi bắt cóc trẻ em xảy ra tại xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) xảy ra vào sáng 11/9, một cán bộ công an xã Đại Xuyên cho biết, hiện tại đối tượng Hiệp được bàn giao cho công an huyện Phú Xuyên tiếp tục xác minh làm rõ.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hiệp khai vào có ý định lẻn vào nhà dân trên địa bàn xã Đại Xuyên với ý định trộm cắp tài sản. Khoảng 11h cùng ngày, Nguyễn Hoàng Hiệp điều khiển xe máy Honda Airblade BKS Hà Nội tới thôn Cổ Trai (xã Đại Xuyên). Vào thời điểm này, trong ngôi nhà trên có 2 bé gái và Hiệp vừa bế T. (7 tuổi) lên thì bị phát hiện.

Thấy bố cháu bé hô hoán và cùng một số người dây vây bắt, Hiệp tìm cách bỏ chạy nên bị một số người quá khích hành hung.

Thực hư vụ bé 7 tuổi bị người đàn ông vào tận nhà bế đi nghi bắt cóc trẻ em ảnh 1

 Đối tượng Hiệp bị bắt giữ.

Thời điểm bị bắt giữ, trên người đối tượng có hơn 14 triệu tiền mặt cùng chiếc xe máy Honda Airblade.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.