Thực hư tin Jang Ja Yeon bị ép triệt sản để trở thành ‘công cụ tình dục’

Vụ án Jang Ja Yeon tự tử ngày càng nhiễu loạn thông tin.
Vụ án Jang Ja Yeon tự tử ngày càng nhiễu loạn thông tin.
TPO - Thông tin nữ diễn viên bạc mệnh Jang Ja Yeon từng bị ép triệt sản để trở thành “công cụ tình dục” chuyên nghiệp đang gây hoang mang dư luận. 

Bên cạnh bê bối tình dục của Seungri và hội bạn, vụ án nữ diễn viên “Vườn sao băng” Jang Ja Yeon tự tử vì bị ép bán dâm cách đây 10 năm cũng nhận được sự quan tâm từ dư luận Hàn Quốc và châu Á.

Gần đây, vụ án xuất hiện nhiều tình tiết chấn động mới khiến Tổng thống Moon Jae-in phải yêu cầu điều tra kỹ lưỡng, dẫn đến Bộ Tư pháp Hàn Quốc quyết định gia hạn thời gian kháng cáo thêm hai tháng, kéo dài đến tháng 5/2019.

Theo các nguồn tin, Jang Ja Yeon không chỉ bị ép tiếp khách, mà còn bị bạo hành tàn nhẫn, dọa đuổi khỏi làng giải trí vĩnh viễn và phải phục vụ những thú vui bệnh hoạn của các “ông lớn”, bao gồm một CEO 80 tuổi và con trai 50 tuổi của ông ta.

Nhân chứng tiết lộ thêm, nữ diễn viên bị ép sử dụng nhiều thứ thuốc “lạ”, trong đó có cả thuốc kích dục và ma túy đá. Chưa kể, một đoạn video cách đây 10 năm làm dấy lên nghi vấn bức thư tuyệt mệnh tìm thấy tại hiện trường Jang tự tử bị sắp đặt…

Mới đây, lại xuất hiện thêm thông tin gây sốc khác rằng, sao nữ sinh năm 1980 bị ép đi triệt sản để trở thành “công cụ tình dục” chuyên nghiệp. 

Theo đó, chương trình Hàn Quốc mang tên “PD Handbook” ngày 19/3 đưa tin, ông Kim Seung Hoon, ông chủ của công ty quản lý Jang Ja Yeon - The Contents, đã dẫn nữ diễn viên họ Jang đi triệt sản để tránh việc cô mang thai ngoài ý muốn.

Thời điểm thông tin trên xuất hiện, cư dân mạng thực sự choáng váng, phẫn nộ vì quá vô nhân đạo. Tuy nhiên, sự thực có phải như vậy?

Trên thực tế, Hàn Quốc không có chương trình nào mang tên “PD Handbook”, chỉ có chương trình “PD Notebook” của đài MBC. Hơn thế, show này được phát sóng vào 23h10 thứ Ba hàng tuần. Như vậy theo lịch, show này phải diễn ra vào tối 19/3, trong khi thông tin Jang Ja Yeon bị ép triệt sản lại xuất hiện vào buổi sáng cùng ngày. Điều này là không hợp lý.

Trên các trang tìm kiếm của Hàn Quốc như Naver… và cả Google, tập “PD Notebook” về Jang Ja Yeon gần đây nhất từ tháng 7/2018, được tờ Kookmin Ilbo dẫn lại vào ngày 19/3. Trong đó cũng không hề có chi tiết triệt sản, mà chỉ xoay quanh việc đạo diễn tên Jeong Se Ho đưa Jang Ja Yeon đi Thái để chơi golf và "phục vụ" cho ông này.

MỚI - NÓNG