Thực hư Tim - Trương Quỳnh Anh tránh tiếp xúc khi chơi chung gameshow

 Được xem là đôi uyên ương như hình với bóng trong các game show nhưng lần này Tim và Trương Quỳnh Anh không vào chung một đội. Đây là một điều hiếm thấy, khiến nhiều người nghi vấn.
Được xem là đôi uyên ương như hình với bóng trong các game show nhưng lần này Tim và Trương Quỳnh Anh không vào chung một đội. Đây là một điều hiếm thấy, khiến nhiều người nghi vấn.
Tham gia chương trình mới, Tim và Trương Quỳnh Anh mỗi người đều kết hợp với một nghệ sĩ khác.

Gameshow Đào thoát đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi chương trình công bố có sự tham gia của cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, trong buổi ra mắt báo giới, cặp đôi này đã vắng mặt. Bên cạnh đó, một số nguồn tin trong ê kíp cũng tiết lộ khi tham gia ghi hình, cả hai còn né tránh chạm mặt nhau.

Trước thắc mắc của truyền thông, ông Lê Đình Trọng - đại diện sản xuất chương trình Đào thoát xác nhận cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh có tham gia với tư cách thí sinh và đã quay được một số tập. "Tuy nhiên cặp đôi này không vào chung một đội mà kết hợp với thí sinh khác tạo thành 2 cặp khác nhau. Còn những ồn ào chuyện cá nhân của họ chúng tôi không nắm rõ", ông Đình Trọng chia sẻ.

Liên lạc phía Trương Quỳnh Anh và Tim, cả hai luôn trong tình trạng khoá máy. Thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh tập trung xây dựng hình ảnh trở thành ca sĩ hiện đại với gu ăn mặc trẻ trung mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Trong khi đó, Tim vẫn tất bật ghi hình các chương trình đang tham gia.

Trước đây, vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh luôn tay trong tay tại các sự kiện và show truyền hình thực tế. Năm 2016, cặp đôi tham gia Kỳ tài thách đấu  khiến nhiều nghệ sĩ có mặt trong chương trình phải ghen tỵ bởi việc cả hai thể hiện tình cảm thắm thiết trong suốt buổi ghi hình.

Thực hư Tim - Trương Quỳnh Anh tránh tiếp xúc khi chơi chung gameshow ảnh 1 Trương Quỳnh Anh kết hợp cùng một diễn viên trẻ khi tham gia gameshow Đào thoát.
Là vợ phải thế, Ca sĩ bí ẩn, Đàn ông phải thế, Hát câu chuyện tình,… là các chương trình Tim và Trương Quỳnh Anh từng tham gia và thể hiện tình cảm công khai. Tuy nhiên, thời gian qua, Tim và Trương Quỳnh Anh vướng nhiều ồn ào về tình ái. Trước các tin đồn, cặp đôi xác nhận đã ly hôn nhưng vẫn sống chung một nhà vì con trai.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm