Thua xa

Thua xa
TP - Ảo thuật gia lừng danh Đa-vít Cô-phơ-phiu có chuyến công du sang xứ ta biểu diễn. Những chiêu rúng động như làm biến mất tượng Nữ thần Tự do, xuyên Vạn lý Trường Thành định áp dụng lại để làm mất Chợ Lớn, xuyên dãy Trường Sơn…Nhưng lạ thay, pi-a, quảng cáo rùm beng mà chả có ma nào mua vé.

> Tưởng thiên thạch
> Mất hứng!

Đội ngũ ma-két-tinh tìm hiểu và thấy được nguyên do. Chả là, chiêu đó với dân xứ này đâu có mới mẻ gì! Không cần ảo thuật, người ta làm mất cả đội tàu trăm triệu đô dễ như bỡn. Nhiều vị hô biến một cái cơ ngơi trăm tỷ, ngàn tỷ hóa thành mây khói. Nhiều kẻ phạm tội đi xuyên qua lớp lớp cơ quan chức năng…

Chuyến lưu diễn của chàng Đa-vít thất bại ê chề…

Rút kinh nghiệm, vua bong bóng Fan Yang tin rằng sang biểu diễn đợt này sẽ thành công. Nhưng rồi vua bong bóng cũng chỉ mua vui được cho trẻ con ở mấy nơi công cộng.

Lạ quá! Lạ quá! Trợ lí vua bong bóng đi sâu tìm hiểu. Không lẽ người lớn xứ này trơ lì tư duy lãng mạn? Hỏi ra mới hay, chuyện một giọt nước xà phòng thổi thành bong bóng to tướng thua xa chiêu của Công ty cho thuê Tài chính 2. Một thiết bị lặn chỉ đáng 100 triệu đồng, các quan chức ở đây thổi lên 130 tỷ đồng.

Nghe trợ lí báo cáo, Fan Yang ngửa mặt lên trời cười ba tiếng, khóc ba tiếng và quyết rửa tay gác kiếm.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo
Tư vấn TEDI nói gì về những ý kiến trái chiều xung quanh thiết kế cầu Trần Hưng Đạo?
TPO - “Cầu Trần Hưng Đạo không chỉ mang xứ mệnh đảm bảo giao thông mà còn là công trình kiến trúc hài hòa để tồn tại cả 100 năm... Do vậy Hội đồng kiến trúc sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người dân, học giả, kiến trúc sư” - Đơn vị thiết kế cầu Trần Hưng Đạo cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân R. đang phục hồi rất tốt sau phẫu thuật tách u trung thất “khủng” - Ảnh: Kim Hà.

Tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực

TPO - Sáng ngày 7/6, bác sĩ CKII Trầm Công Chất – Phó trưởng khoa Ngoại tổng quát, phụ trách Phân Khoa Ngoại lồng ngực cho biết, bệnh viện vừa phẫu thuật bóc tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực bệnh nhân. Đây là khối u có kích thước “khủng” rất hiếm gặp.
Từ chuyện Nam Ô

Từ chuyện Nam Ô

TP - Sau hơn một tuần giông bão, vậy là câu chuyện Nam Ô đã có hướng thoát đầu tiên. Dẫu cái kết thực sự “có hậu” hay không còn phải đợi thời gian trả lời.