Thua xa

Thua xa
TP - Ảo thuật gia lừng danh Đa-vít Cô-phơ-phiu có chuyến công du sang xứ ta biểu diễn. Những chiêu rúng động như làm biến mất tượng Nữ thần Tự do, xuyên Vạn lý Trường Thành định áp dụng lại để làm mất Chợ Lớn, xuyên dãy Trường Sơn…Nhưng lạ thay, pi-a, quảng cáo rùm beng mà chả có ma nào mua vé.

> Tưởng thiên thạch
> Mất hứng!

Đội ngũ ma-két-tinh tìm hiểu và thấy được nguyên do. Chả là, chiêu đó với dân xứ này đâu có mới mẻ gì! Không cần ảo thuật, người ta làm mất cả đội tàu trăm triệu đô dễ như bỡn. Nhiều vị hô biến một cái cơ ngơi trăm tỷ, ngàn tỷ hóa thành mây khói. Nhiều kẻ phạm tội đi xuyên qua lớp lớp cơ quan chức năng…

Chuyến lưu diễn của chàng Đa-vít thất bại ê chề…

Rút kinh nghiệm, vua bong bóng Fan Yang tin rằng sang biểu diễn đợt này sẽ thành công. Nhưng rồi vua bong bóng cũng chỉ mua vui được cho trẻ con ở mấy nơi công cộng.

Lạ quá! Lạ quá! Trợ lí vua bong bóng đi sâu tìm hiểu. Không lẽ người lớn xứ này trơ lì tư duy lãng mạn? Hỏi ra mới hay, chuyện một giọt nước xà phòng thổi thành bong bóng to tướng thua xa chiêu của Công ty cho thuê Tài chính 2. Một thiết bị lặn chỉ đáng 100 triệu đồng, các quan chức ở đây thổi lên 130 tỷ đồng.

Nghe trợ lí báo cáo, Fan Yang ngửa mặt lên trời cười ba tiếng, khóc ba tiếng và quyết rửa tay gác kiếm.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG