Có 15 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Đừng ảo tưởng giảm cân bằng xông hơi khô

Cả Đông và Tây y đều thừa nhận tác dụng chữa mỏi mệt, giảm đau xương khớp… của phương pháp xông hơi khô. Nhưng tác dụng giảm béo đang được các trung tâm thẩm mỹ khuyếch đại quảng cáo của nó thì vẫn chưa thật sự thuyết phục.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bổ sung thừa vitamin có sao không?

Hỏi: Con gái tôi 5 tuổi, cháu cân nặng và phát triển bình thường, nhưng nhiều người khuyên nên bổ sung vitamin và khoáng chất để cơ thể đảm bảo dưỡng chất. Tôi băn khoăn không rõ tự ý bổ sung có gây thừa vitamin không. Bác sĩ giúp tôi với! (Bình Minh, Đồng Nai)
Ảnh minh họa: Internet

Hậu quả khi dùng quá nhiều vitamin A

Vitamin A giúp tăng cường thị lực, tăng cường khả năng sinh sản, giúp xương chắc khỏe và nâng cao hệ thống miễn dịch… nên nhiều người đã lam dụng nó một cách vô tội vạ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.
Thừa và thiếu

Thừa và thiếu

TP - Câu chuyện tiêu cực trong thi tuyển công chức, tuyển “con ông, cháu cha” vào làm việc trong các cơ quan nhà nước được nói đến nhiều năm qua.
Bệnh do thừa muối

Bệnh do thừa muối

Muối rất quan trọng trong cuộc sống của con người: giúp cân bằng lượng nước trong cơ thể và có tác dụng hòa tan một số chất. Khi thiếu muối kéo dài con người sẽ bị tử vong do rối loạn điện giải. Muối quan trọng là thế nhưng nếu dùng muối quá nhiều, chúng ta sẽ lĩnh những hậu quả khôn lường.
Gia tăng nguy cơ thừa thép

Gia tăng nguy cơ thừa thép

Sản lượng thép xây dựng trên cả nước đang dư thừa khoảng 2,67 triệu tấn và từ nay đến cuối năm 2011 nguy cơ dư thừa sẽ tiếp tục gia tăng, khi một số dự án có công suất từ 250 - 500 nghìn tấn/năm đi vào hoạt động.