Thủ tướng yêu cầu : Tiếp tục giải quyết vụ đắm tàu Sea bee

Thủ tướng yêu cầu : Tiếp tục giải quyết vụ đắm tàu Sea bee
Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 3263/VPCP-NC, gửi các bộ, cơ quan liên quan về việc tiếp tục giải quyết tàu SEA BEE bị nạn tại vùng biển Thượng Hải (Trung Quốc).

Theo đơn đề nghị của thân nhân các gia đình nạn nhân là thuyền viên trên tàu SEA BEE, Thủ tướng Phan Văn Khải có ý kiến: Yêu cầu Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Ngoại giao báo cáo kết quả tìm kiếm thi thể các thủy thủ còn mất tích và nguyên nhân vụ tai nạn tàu SEA BEE...

Bộ Ngoại giao được giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với Bộ Giao thông vận tải và Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn làm việc với phía Trung Quốc, bàn biện pháp phối hợp tìm kiếm số người còn mất tích và điều tra làm rõ nguyên nhân tàu bị nạn. Trường hợp vượt quá thẩm quyền, các bộ và cơ quan nói trên phải báo cáo với Thủ tướng Chính phủ.

MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm

Ăn cưới, hơn 100 người bị ngộ độc

Ăn cưới, hơn 100 người bị ngộ độc

TP -  Sau khi ăn cưới tại một đám cưới ở thôn Trung Thanh, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ vào trưa 22/11, đến 15 giờ chiều, thì hơn 100 người đã bị ngộ độc thức ăn, phải chuyển vào các BV ĐK Quảng Nam; BVĐK  Bắc Quảng Nam và BV Nhi. 
Đoạn đường đau khổ

Đoạn đường đau khổ

TP - Đó là đoạn đường trên Quốc lộ 21A, tính từ ngã ba thị trấn Xuân Mai đến cổng trường Đại học Lâm nghiệp thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ (Hà Tây).