Thủ tướng Thái Lan sẽ cải tổ nội các

Thủ tướng Thái Lan sẽ cải tổ nội các
TPO- Thủ tướng Thái Lan Somchai Wongsawat hôm qua cho biết, đã lên kế hoạch cải tổ nội các sau khi tang lễ hoàng gia của công chúa Galyani Vadhana được tổ chức.
Thủ tướng Thái Lan sẽ cải tổ nội các ảnh 1
Thủ tướng Thái Lan Somchai Wongsawat ( The Nation)

Theo kế hoạch, Thủ tướng Thái Lan đang cân nhắc bổ nhiệm vị trí Phó Thủ tướng còn bỏ trống, sau khi cựu Phó Thủ tướng Chavalit Yongchalyudh từ chức do để xảy ra vụ đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình ngày 7/11.

Thủ tướng Thái Lan Somchai Wongsawat không tiết lộ liệu cuộc cải tổ nội các lần này còn bao gồm các vị trí khác nào nữa không.

Thủ tướng Somchai Wongsawat cũng cho biết, quyết định của Uỷ ban chống tham nhũng quốc gia xem xét trách nhiệm của ông và các Bộ trưởng khác dưới thời Thủ tướng Samak Sundaravej trong việc giải quyết tranh chấp đền Preah Vihear với Campuchia sẽ không ảnh hưởng tới sự điều hành của Chính phủ.

Huy Linh
Theo Tân Hoa Xã

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm