Thủ tướng Thái Lan sẽ cải tổ nội các

Thủ tướng Thái Lan sẽ cải tổ nội các
TPO- Thủ tướng Thái Lan Somchai Wongsawat hôm qua cho biết, đã lên kế hoạch cải tổ nội các sau khi tang lễ hoàng gia của công chúa Galyani Vadhana được tổ chức.
Thủ tướng Thái Lan sẽ cải tổ nội các ảnh 1
Thủ tướng Thái Lan Somchai Wongsawat ( The Nation)

Theo kế hoạch, Thủ tướng Thái Lan đang cân nhắc bổ nhiệm vị trí Phó Thủ tướng còn bỏ trống, sau khi cựu Phó Thủ tướng Chavalit Yongchalyudh từ chức do để xảy ra vụ đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình ngày 7/11.

Thủ tướng Thái Lan Somchai Wongsawat không tiết lộ liệu cuộc cải tổ nội các lần này còn bao gồm các vị trí khác nào nữa không.

Thủ tướng Somchai Wongsawat cũng cho biết, quyết định của Uỷ ban chống tham nhũng quốc gia xem xét trách nhiệm của ông và các Bộ trưởng khác dưới thời Thủ tướng Samak Sundaravej trong việc giải quyết tranh chấp đền Preah Vihear với Campuchia sẽ không ảnh hưởng tới sự điều hành của Chính phủ.

Huy Linh
Theo Tân Hoa Xã

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân Quảng Châu được xét nghiệm trong đợt bùng phát mới nhất. Ảnh: AP

Trung Quốc khó xử với bài toán mở cửa

TP - Chỉ vài ngày sau khi phát hiện khoảng 100 ca mắc COVID-19 mới được phát hiện ở Quảng Đông, hầu hết các thành phố thuộc tỉnh miền nam Trung Quốc này đều tiến hành xét nghiệm toàn dân. Có nơi xét nghiệm không chỉ một lần.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.