Thủ tướng Thái Lan sẽ cải tổ nội các

Thủ tướng Thái Lan sẽ cải tổ nội các
TPO- Thủ tướng Thái Lan Somchai Wongsawat hôm qua cho biết, đã lên kế hoạch cải tổ nội các sau khi tang lễ hoàng gia của công chúa Galyani Vadhana được tổ chức.
Thủ tướng Thái Lan sẽ cải tổ nội các ảnh 1
Thủ tướng Thái Lan Somchai Wongsawat ( The Nation)

Theo kế hoạch, Thủ tướng Thái Lan đang cân nhắc bổ nhiệm vị trí Phó Thủ tướng còn bỏ trống, sau khi cựu Phó Thủ tướng Chavalit Yongchalyudh từ chức do để xảy ra vụ đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình ngày 7/11.

Thủ tướng Thái Lan Somchai Wongsawat không tiết lộ liệu cuộc cải tổ nội các lần này còn bao gồm các vị trí khác nào nữa không.

Thủ tướng Somchai Wongsawat cũng cho biết, quyết định của Uỷ ban chống tham nhũng quốc gia xem xét trách nhiệm của ông và các Bộ trưởng khác dưới thời Thủ tướng Samak Sundaravej trong việc giải quyết tranh chấp đền Preah Vihear với Campuchia sẽ không ảnh hưởng tới sự điều hành của Chính phủ.

Huy Linh
Theo Tân Hoa Xã

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.