Thứ Tư của bạn: Thần Nông tinh thần bất ổn

Thứ Tư của bạn: Thần Nông tinh thần bất ổn
TPO - Kim Ngưu bị thuyên chuyển vị trí làm việc, Song Ngư tránh mua tài sản lớn, Nhân Mã gặp may với trò đỏ đen, Thần Nông tinh thần bất ổn, Bảo Bình tránh kí kết hợp đồng, Cự Giải không nên mua sắm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Khi giao tiếp với người khác vào hôm nay, Bạch Dương không nên quá đề cao bản thân mình, mọi người sẽ đánh giá không tốt về bạn.

Nếu không đồng ý về một vấn đề nào đó. bạn không nên phản ứng gay gắt quá. Khi yêu thì nhược điểm cũng là nét đáng yêu, bạn nên tỉnh táo.  Một số thói quen xấu có thể bỏ qua nhưng một số việc thì không nên dễ dãi quá, phải gay gắt để người ấy sửa đổi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, cấp trên có thể sẽ trách nhầm Kim Ngưu hoặc có sự thuyên chuyển vị trí làm việc. Đừng nghĩ việc này thể hiện cấp trên “ghét bỏ” gì mình, hãy nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn.

Nếu chưa xác định được tình cảm của bạn và người ấy tại thời điểm này, tài chính chưa thực sự vững vàng, hãy khoan nghĩ tới việc kết hôn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay không phải là một ngày may mắn của Song Tử về phương diện tài chính. Bạn không nên tiến hành các công việc quan trọng như mua nhà, mua xe hoặc chi những khoản tiền quá lớn.

Cơ hội thường tới bất ngờ, không hề báo trước. Bạn cần nhạy bén hơn mới có thể chớp lấy thời cơ khi nó đến, không chỉ trong công việc mà cả chuyện tình cảm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay cũng không phải là một ngày may mắn với Cự Giải về chuyện tiền bạc, vì vậy, bạn không nên tiến hành mua sắm bất kỳ thứ gì trong ngày hôm nay.

Bạn cần giữ tinh thần "fair-play". Đừng thấy người thắng thì ghen tị, người thua thì đồng cảm. Ai mạnh hơn, có năng lực hơn thì người đó thắng, đó là điều tất nhiên.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày không tệ, mọi mối quan hệ của bạn đều được cải thiện, cấp trên không còn khó khăn, đồng nghiệp không còn mâu thuẫn, áp lực công việc giảm đi nhiều.

Tình hình tài chính nhiều biến động, bạn có rất nhiều khoản phải chi ra. Sư Tử nên thận trọng và phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Suy nghĩ của Xử Nữ trong ngày hôm nay có phần tiêu cực, bất cứ việc gì đối với Xử Nữ cũng rất bi quan. Chuyện tình cảm cũng thế, bạn nên chú ý tới lời nói của mình, đừng nói ra những lời khiến đối phương tổn thương.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong mọi trường hợp bạn cần có chính kiến vững vàng và bảo vệ lập trường của mình. Đừng ngại mọi người nói mình cố chấp, bảo thủ.

Ngày hôm nay, Thiên Bình có cảm hứng và khát khao thay đổi một điều gì đó, bắt đầu từ việc thay đổi chính những thói quen của bản thân.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Tinh thần bất ổn, Thần Nông cần tránh mọi cuộc nói chuyện hay trao đổi, thảo luận vào ngày hôm nay. Khi có việc không vừa ý bạn rất dễ nổi nóng.

Nếu bạn không muốn người khác hiểu lầm mình thì khi nói chuyện nên nói rõ ràng hoặc là im lặng. Cứ lầm rầm, làu bàu sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và không được tôn trọng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tinh thần của Nhân Mã trong ngày hôm nay dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh, chỉ cần một chút rắc rối cũng khiến tinh thần bạn bị xao động.

Hôm nay, bạn là người khá may mắn, bạn hoàn toàn có thể thử sức mình với những trò “đỏ đen” như cá cược với đồng nghiệp hoặc một vài tờ Vietlott.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng để quyết định của mình bị ảnh hưởng hay bị chi phối bởi bất kỳ ai. Ma Kết hãy dùng lý trí của mình để đưa ra quyết định. Công việc hôm nay khá thuận lợi, bạn cần tranh thủ thời gian này để tạo bước đột phá cho sự nghiệp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình lúc quên lúc nhớ khiến công việc gặp trở ngại, tự mình tạo ra phiền phức cho mình. Bởi vậy, bạn nên ghi lại mọi công việc để tránh xảy ra thiếu sót.

Bạn cần tránh mọi công việc có tính chất đàm phán, thảo luận như làm việc theo nhóm hay gặp gỡ khách hàng để ký hợp đồng, khả năng thất bại rất cao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư có thuận lợi hay không phụ thuộc vào thái độ khi làm việc của bạn với đối phương. Nếu bạn nhẹ nhàng vui vẻ thì mọi việc suôn sẻ, ngược lại, rất nhiều rắc rối có thể phát sinh.

Tình yêu không có chỗ cho sự nghi ngờ. Bạn nên tin tưởng đối phương, nếu có bất cứ sự ngờ vực nào thì nên nói thẳng với nhau để vấn đề được giải quyết nhanh hơn.

MỚI - NÓNG
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
TPO - Việc điều chỉnh quy hoạch, nhất là điều chỉnh cục bộ tại một số dự án còn tùy tiện, có xu hướng tăng tầng cao, mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất, giảm diện tích đất cây xanh công cộng, đất công trình hạ tầng kỹ thuật diễn ra tại các thành phố lớn...

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.