Thứ Tư của bạn: Ngày may mắn của Bạch Dương

Thứ Tư của bạn: Ngày may mắn của Bạch Dương
TPO - Ngày may mắn của Bạch Dương, Song Tử đau đầu vì công việc, Xử Nữ tâm trạng không tốt, Ma Kết đón nhận tin quan trọng, Song Ngư chuyện tình cảm có bước đột phá.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một ngày may mắn của Bạch Dương. Nếu bạn có ý định thực hiện những công việc có liên quan tới vấn đề tài chính thì hãy xúc tiến luôn.

Cuối ngày Bạch Dương nên rủ bạn bè tụ tập, tán chuyện sẽ giúp tinh thần phấn chấn trở lại.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thích sự bận rộn nên một ngày nhàn nhã như hôm nay sẽ khiến bạn có cảm giác nhàm chán. Đừng mất thời gian cho việc ngồi ca thán, hãy tự tạo ra hoạt động cho mình.

Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay có chút biến động, có thể bạn sẽ phải tạm dừng, không thể bước tiếp cùng nhau được nữa. Khi tình cảm đã hết thì đừng cố níu kéo.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu phải tham dự một buổi tranh luận nào đó thì Song Tử hãy cố hết sức để bảo vệ ý kiến của mình.Đừng vội chán nản hay buông xuôi khi có người phản đối. Nếu không, sau này bạn sẽ lại hối tiếc. 

Khối lượng công việc khá nhiều, rắc rối lại tăng lên không ngừng khiến bạn phải làm việc rất vất vả. Bạn chẳng còn tâm trí đâu để suy nghĩ về chuyện tình cảm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Môi trường làm việc của bạn trong ngày hôm nay sẽ có một sự thay đổi lớn, đó có thể là thay đổi vị trí làm việc, vị trí bàn làm việc hoặc bạn phải đối mặt với sự thuyên chuyển công tác. 

Đừng nghĩ đây là việc xui xẻo, hãy nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực, rất có thể đây là cơ hội để bạn tạo ra bước ngoặt trong sự nghiệp.

Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Tinh thần của Sư Tử trong ngày hôm nay rất dễ bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh. Đừng xem những bộ phim buồn, nghe nhạc buồn, tâm trạng rất dễ đi xuống.

Sư Tử là người có khả năng “chữa lợn lành thành lợn què”, bởi vậy, nếu không may trong nhà có đồ gì hỏng hóc thì bạn cũng không nên tự mình sửa chữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, tâm trạng của Xử Nữ không tốt lắm. Dù vậy, bạn cũng không nên bỏ bê công việc. Chỉ cần bạn lơ là một chút trong ngày hôm nay thôi cũng có thể khiến cho công sức của bạn trong suốt thời gian qua bỏ sông bỏ bể.

Sự thật có thể làm đau lòng, làm tổn thương đối phương nhưng bạn không nên dối lòng mình, dối cả lòng người. Nếu đã không còn tình cảm với người ta thì hãy nói thẳng, đừng cố kéo dài thời gian.

Thiên Bình (23/9 - 23/10) 

Phương pháp để Thiên Bình gặt hái được thành công trong ngày hôm nay chính là chiến lược đánh nhanh thắng nhanh. Khi cơ hội may mắn đến hãy vội vàng nắm bắt, nếu do dự suy nghĩ, đối phương sẽ cướp mất cơ hội của bạn lúc nào không hay.

Về tài chính, hãy tiết kiệm một chút. Đừng ra ngoài ăn uống mãi, hãy về nhà nấu cơm, vừa tiết kiệm, vừa vệ sinh.

Thần Nông (24/10 - 21/11) 

Khi phải đưa ra quyết định trong hôm nay thì bạn nên quyết đoán một chút. Đừng dựa vào linh cảm hay trực giác, hãy dựa vào chính kinh nghiệm thực tế của bản thân để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Trong ngày hôm nay, nếu phải tranh luận với người khác thì bạn nên giữ thái độ nhún nhường một chút. Nói năng nhẹ nhàng sẽ khiến bạn giữ được hình ảnh đẹp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong hôm nay, Nhân Mã sẽ có cơ hội để khám phá ra một điều mới mẻ hoặc bạn có cơ hội tạo ra một sự thay đổi lớn trong công việc của mình.

Nhân Mã cần cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi nhé. Buổi tối không nên thức quá khuya và tuyệt đối không được bỏ bữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết quá cầu toàn nên lúc nào cũng phải lao tâm khổ tứ vì công việc. Càng muốn nó hoàn hảo thì nó lại càng nhiều lỗi. Nếu có thể đừng tạo ra áp lực cho mình, hãy hạ bớt yêu cầu của mình xuống một chút.

Tối nay, có thể bạn sẽ nhận được một thông tin quan trọng, chính vì vậy, hãy luôn chắc chắn rằng điện thoại ở bên mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tinh thần Bảo Bình khá vui vẻ, thoải mái, suy nghĩ của bạn cũng lạc quan hơn so với những ngày vừa qua. Hôm nay, thích hợp cho những công việc như học hành, trau dồi thêm kiến thức, hoặc tạo sự đột phá trong sự nghiệp.

Buổi tối, Bảo Bình nên tự thưởng cho mình một khoảng thời gian bình yên để lấy lại cân bằng cũng như năng lượng sau một ngày học và làm việc mệt mỏi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư diễn ra khá tốt trong hôm nay, bạn và người ấy sẽ bước vào một giai đoạn mới trong chuyện tình cảm, có thể là cầu hôn, có thể là đính hôn hoặc lên kế hoạch kết hôn luôn.

Trong trường hợp chuyện tình cảm giữa hai bạn bị phản đối thì hãy cùng sát cánh bên nhau thuyết phục bố mẹ đôi bên, đừng phản ứng gay gắt quá.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.