Thứ Tư của bạn: Ngày khó khăn của Kim Ngưu

Thứ Tư của bạn: Ngày khó khăn của Kim Ngưu
TPO - Ngày khó khăn của Kim Ngưu, Song Tử hạn chế đi ra ngoài, Cự Giải gặp nhiều bất lợi, Thiên Bình làm việc lớn thuận lợi, Nhân Mã chú ý sức khỏe, ngày xui xẻo của Ma Kết, Song Ngư mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương ngày hôm nay chỉ muốn thu mình lại một góc, không hứng thú giao tiếp với ai cả. Đôi khi cuộc sống cũng cần một khoảng lặng để cân bằng lại tinh thần.

Sức khỏe thời gian này của Bạch Dương có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, làm chút việc đã thở không ra hơi. Để cải thiện tình trạng này, bạn cần tích cực vận động.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày khó khăn với Kim Ngưu. Ngay từ buổi sáng sẽ có không ít chuyện khiến bạn phải phiền lòng. Bạn phải thật cứng rắn mới có thể giải quyết triệt để vấn đề.

Mặc dù nhiều rắc rối nhưng công việc của Kim Ngưu trong ngày hôm nay cũng không tới mức quá tệ. Bạn nhận được nhiều sự ưu ái từ cấp trên, đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ. Tài chính bất ổn, không nên mua sắm hoặc chi tiền  làm việc lớn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vẫn có một vài điều phiền phức tìm đến Song Tử trong ngày hôm nay. May mắn là bạn sẽ giải quyết êm xuôi.

Công việc không có nhiều điều đáng lo ngại nhưng bạn cần chú tâm đặc biệt tới sức khỏe. Rủi ro luôn rình rập,  Song Tử nên hạn chế đi xa. Nếu có việc thì hãy rủ người thân hoặc bạn bè đi cùng, càng đi một mình thì rủi ro càng cao.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày xấu, Cự Giải gặp nhiều bất lợi trong công việc. Bạn không nên tiến hành bất cứ công việc nào quan trọng trong ngày hôm nay như đàm phán hay ký hợp đồng.

Phương diện tài chính nhiều biến động, Cự Giải không nên mua sắm bất kỳ thứ gì trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử muốn đạt được thành công thì không có cách nào khác là phải dựa vào sức mạnh tập thể. Hôm nay, bạn sẽ phải dành toàn bộ thời gian để làm việc theo nhóm.

Khi thảo luận, Sư Tử nên kiềm chế một chút, lắng nghe ý kiến của người khác. Nếu có ý định phản bản, hãy kiên trì và nhẹ nhàng giải thích, tránh làm mất hòa khí.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bất luận là công việc hay cuộc sống, linh cảm của Xử Nữ đều khá tốt. Hãy hành động theo trực giác mách bảo, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn. Công việc thuận lợi, nếu mạnh dạn đầu tư bạn có thể có những thu hoạch tốt.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình đừng thấy công việc chưa có nhiều tiến triển mà vội vàng chán nản buông xuôi. Chỉ một thời gian ngắn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng ngày hôm nay.

Hôm nay là một ngày thích hợp để Thiên Bình tiến hành những việc đại sự như mua nhà, mua xe, gặp gỡ đàm phán đối tác hay ký kết hợp đồng. Nếu bạn thực hiện những việc này thì chắc chắn sẽ thu được lợi lớn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay Thần Nông phát hiện ra một nhược điểm của bản thân đó chính là khả năng diễn đạt kém, không biểu đạt được hết ý khiến cho người khác phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hiểu hết được. Bạn cần rèn luyện để cải thiện tình trạng này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã dường như đã trưởng thành hơn, bạn biết nghĩ cho tương lai và bắt đầu lập ra những kế hoạch mới cho bản thân. Sức khỏe bất ổn, hệ tiêu hóa của bạn đang không được ổn, Nhân Mã không nên ăn uống linh tinh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là một ngày xui xẻo của Ma Kết, phiền phức liên tiếp kéo đến. May mắn là bên cạnh Ma Kết vẫn còn có những người bạn tốt có thể trợ giúp cho bạn bất cứ lúc nào.

Khi đi ra ngoài, Ma Kết cần chuẩn bị nhiều phương án dự phòng, tránh để bản thân rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình đã có kế hoạch cho công việc trong tương lai thì hôm  nay là một ngày thích hợp để tiến hành kế hoạch đó.

Nếu có ý định mua nhà hay mua xe trong ngày hôm nay, Bảo Bình nên hoãn lại. Không chỉ là rắc rối về giấy tờ, tiền bạc mà cao hơn là bạn còn dính líu cả tới pháp luật.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Giữa Song Ngư và đồng nghiệp xuất hiện một vài mâu thuẫn, bạn bị hiểu lầm nhưng không có cách nào để giải thích. Tốt nhất là hãy im lặng, chờ cả hai bình tĩnh rồi trao đổi tiếp.

Vào cuối ngày, những người bạn cũ sẽ mang tới tin vui cho Song Ngư. Hãy chuẩn bị tinh thần đón khách quý tới thăm.

MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.