Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu tiểu nhân hãm hại, Song Tử tình duyên nở rộ

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay có vài kẻ tiểu nhân muốn hãm hại Kim Ngưu vì ghen ăn tức ở trong khi Thiên Bình nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, có họa thị phi từ miệng mà ra.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay có chút lơ là công việc, bạn không tập trung làm việc mà chỉ thích đeo tai nghe nghe nhạc và xem phim. Nếu bạn không cố gắng làm việc thì kế hoạch được sếp giao sẽ không hoàn thành đâu nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo bạn ngày hôm nay phải tránh xa đám đông, không nên ăn nói hàm hồ, không suy nghĩ kĩ càng. Chỉ cần một lời nói không đúng sẽ khiến người khác khó chịu, bắt thóp bạn làm cho bạn mất điểm trong mắt cấp trên đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tính hình hiền lành, thật thà, vô tư khiến cho người khác rất yêu quý bạn. Đồng nghiệp và cấp trên cũng hết sức quý bạn. Vì vậy trong công việc bạn được hỗ trợ nhiều, cấp trên cũng luôn muốn nâng đỡ bạn.

Tuy nhiên vẫn có vài kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn vì ghen ăn tức ở. Hôm nay bạn còn có chút mâu thuẫn với gia đình làm bạn không còn muốn về nhà. Tối chỉ muốn ra ngoài tụ tập với bạn bè. Nhưng nhớ là đừng đi chơi quá khuya nhé.

Song Tử (21/5 – 24/6)

Song Tử hôm nay có chút vận may về tài chính. Bạn có tiền bạc rủng rỉnh còn có cơ hội nhặt được tiền. Nhưng nhớ là nếu biết được ai là người đánh mất thì phải tìm cách trả họ nhé. Điều này sẽ khiến bạn nhận được nhiều lộc trong cuộc sống hơn.

Hôm nay Song Tử tình duyên nở rộ. Bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ người bạn đã ngưỡng mộ bấy lâu nay. Nếu thực sự có tình cảm thì nhận lời đi nhé, đừng “cành cao” quá người ấy sẽ cảm thấy hụt hẫng và mất mặt đó.

Cự Giải (24/6 – 22/7)

Công việc nhiều áp lực lại còn khó khăn khiến bạn thực sự nản chí. Bạn làm việc nhiệt tình cũng không thể đạt được hiệu quả mong muốn lại còn không được sếp ghi nhận. Có lúc chán muốn nghỉ việc luôn. Chỉ là đây không phải là thời điểm để bạn có thể chuyển việc ngay đâu nhé.

Nhìn người khác có đôi có lứa Cự Giải cảm thấy buồn lắm. Bạn đừng vội vàng, tình cảm không phải là thứ muốn là có, cũng phải đợi nhân duyên. Nếu chưa đến lúc thì cứ tận hưởng những ngày tháng tự do đi nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đi làm với tinh thần vui vẻ, sảng khoái nên hiệu quả công việc cũng rất cao. Bạn đang được sếp hết sức yêu quý, trọng dụng. Cứ tình hình này thì chẳng mấy chốc vị trí cao trong công việc sẽ thuộc về tay bạn. Đồng nghiệp cũng hết sức khâm phục bạn.

Tuy nhiên tử vi 12 cung hoàng đạo cũng phải nhắc nhở bạn vì được cấp trên yêu quý mà tự kiêu nhé. Cũng sẽ có những kẻ tiêu nhân khó chịu đó. Không cần phải quá chịu đựng những khó khăn trong công việc đâu. Có gì cũng nên san sẻ với đồng nghiệp họ sẽ thấy bạn thực sự cần họ vì công việc nào cũng cần có sự tương trợ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù công việc nhiều và có áp lực nhưng đối với Xử Nữ, mọi chuyện không thành vấn đề. Bản lĩnh và sự tự tin của bạn đã giúp bạn chiến thắng tất cả, giúp bạn có được sự tín nhiệm của cấp trên. Trách nhiệm với công việc là điều cần phát huy nhé.

Chuyện tình yêu cảm thấy không mấy may mắn, bạn cho đi nhiều nhưng nhận lại chẳng đáng bao nhiêu. Bạn đang vô cùng chán nản nhưng muốn dứt cũng không được vì trong lòng còn quá yêu người ấy. Vậy thì hãy cho nhau thời gian vài ngày không gặp, không nhắn tin để kiểm nghiệm tình cảm nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, có họa thị phi từ miệng mà ra. Nếu bạn không biết tiết chế cảm xúc, dễ dẫn tới xung đột không tốt cho bản thân.

Công việc cứ bình bình trôi đi. Một ngày làm việc uể oải không có gì đáng nói. Nếu thực sự chán không thích nói chuyện thì nên đeo tai nghe, tập trung làm việc cho xong rồi tối về nhà chơi với bạn bè, người thân là tốt nhất nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tín hiệu xung đột có thể xảy ra đối với Bọ Cạp. Bạn bực tức vì người nói lời vô lý sau lưng bạn và không thể nhịn được bạn đành lên tiếng. Chuyện này làm cho bạn và đồng nghiệp có chút xô xát. Thôi thì cứ nín nhịn, không cần bận tâm tới những kẻ tiêu nhân đó nhé.

Chuyện tình cảm đã thế lại không như ý, hẹn bạn bè đi tâm sự lại chẳng có ai làm bạn bế tắc. Cố gắng về nhà nghỉ ngơi, uống trà và xem tivi. Mặc kệ những gì người ta bàn tán, bạn sẽ thấy ngày mai lại nhẹ nhàng mà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang yêu thích công việc hiện tại nên bạn cống hiến hết mình. Bạn cảm thấy nhiệt huyết, vui vẻ, đến chỗ làm như gia đình thứ hai vậy. Điều này giúp bạn nhiều trong việc thực hiện các dự định tương lai nhiều đó.

Nhân Mã đang ao ước tìm được người bạn đời như ý. Bạn chân thành nhưng lại chưa tìm được người khiến bạn thực sự tin tưởng. Không cần vội vã nhé. Vì tình yêu đến một cách tự nhiên sẽ càng ngọt ngào hơn. Hãy chịu khó gặp gỡ, tăng quan hệ thì có thể cơ hội đến với bạn sẽ nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thấy mệt mỏi vì công việc quá nhiều trong khi sức khỏe sa sút, không đảm bảo để thức khuya dậy sớm thực hiện những dự án đó. Bạn cảm thấy bế tắc, thực sự muốn nghỉ việc ngay lập tức.

Tình cảm cũng không tốt đẹp cho lắm. Bạn cho đi quá nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu. Bi kịch là bạn đang nghi ngờ người ấy có người thứ ba, phản bội bạn. Nếu có chuyện này thì nên từ bỏ người ấy đi nhé vì người đó không xứng đáng với sự chân tình của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có nhiều điều không may mắn. Bạn không nhận được sự ưu ái của cấp trên, công việc lại còn mắc lỗi. Tối nay không phải là dịp tốt để bạn đi ra ngoài đâu nhé, nhất là đừng mang nhiều tiền khi ra ngoài đề phòng mất cắp. Cố gắng chăm sóc túi tiền của mình vì bạn đang tiêu pha quá đà đó.

Tình yêu của bạn và người ấy vô cùng đẹp. Bạn đang có một mối tình ngọt ngào và người yêu nên trân trọng. Cố gắng yêu thương người ấy nhé vì đây sẽ là người đi đến bến bờ hạnh phúc đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay tâm trạng không vui, bạn không nên ăn nói hàm hồ, có gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng hoặc là không cần phải nói gì cả. Cứ ngồi im mà làm việc rồi về nhà nghỉ ngơi thôi nhé.

Bạn  nên mở lòng, đón nhận các mối quan hệ khác, hãy quên tình cũ đi nhé. Người cũ không xứng đáng để bạn được nhớ nhung suốt thời gian dài như thế đâu nhé.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG