Thứ Tư của bạn: Cự Giải xui xẻo, Sư Tử tình yêu viên mãn

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải thấy mình thật là xui xẻo khi công việc chẳng đâu vào đâu, cứ làm đi làm lại hết lần này tới lần khác trong khi Sư Tử đang có 1 tình yêu viên mãn, chẳng có điều gì phải lo lắng cả.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương đang rất mâu thuẫn, không biết phải quyết định ra sao. Một bên là nghĩa, một bên là tình, dù làm như thế nào thì cũng không được ổn thỏa.

Bạn cần phải cân nhắc kĩ càng, nếu không quyết định được thì nên tìm người để hỏi han, chớ tùy tiện quyết định mà cuối cùng mọi chuyện chẳng đâu vào đâu, người chịu thiệt đương nhiên chính là mình.

Đừng đẩy người khác ra chịu tội nhé. Có những chuyện cần phải tự mình đối mặt chứ không thể nào trốn tránh mãi được. Trốn được 1 khắc chứ đâu có trốn được cả đời, cần phải hiểu rõ điều này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không gặp phải vấn đề gì quá lớn, nhưng chính bạn lại không hiểu được điều đó, cuối cùng lại tự gây khó dễ cho bản thân mình.

Ngưu Ngưu nên bỏ bớt sự lãng mạn không cần thiết đi thôi. Cung hoàng đạo này có nhiều thứ cần phải học hỏi, không chỉ riêng chuyện nhìn người không thôi đâu. Lãng mạn đâu có đem ra là cơm ăn áo mặc được.

Thêm nữa, cần phải chú ý tập luyện thể dục thể thao nhiều thêm nữa nhé. Thời tiết chuyển mùa là biết nhau ngay, ai yếu ai khỏe cũng nhìn rõ ra. Kim Ngưu nên nhớ yêu lấy chính mình nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Song Tử cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, nhất là trong thời điểm quan trọng này. Có nhiều việc cần đến bàn tay sắp xếp của bạn.

Chòm sao này vốn cũng có nhiều tham vọng nhưng hôm nay bạn khéo léo không để lộ ra, dù vẫn tiến bước nhưng đi rất từ từ, không hề vội vàng, thận trọng từng bước một, nhờ thế mới tránh được sai lầm.

Tuy nhiên đi đứng cẩn trọng như vậy cũng khó tránh khỏi tâm trí hỗn loạn, nhiều chuyện không thể nào lo được đành ngắm mắt làm ngơ, mà sức khỏe của Song Tử cũng đôi phần kém đi do mỏi mệt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải thấy mình thật là xui xẻo khi công việc chẳng đâu vào đâu, cứ làm đi làm lại hết lần này tới lần khác. Bản mệnh biết mình yếu thế nhưng đành chấp nhận.

Bạn không thực sự bình tĩnh nên dễ bị kẻ xấu khích tướng, lúc ấy vội vàng làm theo lời kẻ kia thì cũng đã muộn, chỉ toàn chịu những oan ức mà thôi. Giải Giải cần phải suy nghĩ lại cho kĩ nhé.

Trong chuyện tình cảm cần phải mở rõ 2 mắt để phân biệt rõ trắng đen.Khi đã nhìn rõ quyền quyết định vẫn nằm trong tay bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn đang có 1 tình yêu viên mãn, chẳng có điều gì phải lo lắng cả. Người ấy đối với bạn là rút cả tim gan ra để lấy lòng rồi.

Chòm sao này có những chỗ suy nghĩ chưa thấu đáo, nhưng bạn biết người mình yêu là người như thế nào,không hề ảo tưởng. Bạn yêu người ấy vì những gì người ấy có, không phải vì những gì mà người khác cho rằng.

Trong công việc, Sư Tử cũng dốc hết sức mình, chẳng chút nề hà gian khó. Không quản ngày đêm, chòm sao này cố công cố sức để hoàn thành tốt công việc, đẩy nhanh tiến độ kịp thời trước Tết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chòm sao này biết mình cần phải làm gì trong thời điểm hiện tại. Áp lực dần tăng nhưng không thể né tránh, chỉ đành cố gắng hết sức mình mà thôi.

Cũng may là những nỗ lực của chòm sao này, cấp trên đều nhìn thấy cả. Bạn cứ cố gắng đi nhé, chắc chắn sếp sẽ chẳng phụ công đâu, biết đâu sắp tới tiền thưởng Tết dày 1 cục thoải mái mà tiêu ấy chứ.

Người ấy thỏa mãn với tình cảm mà bạn gửi trao, cũng phải thôi, Xử Nữ thực sự biết đón ý người khác mà. Chẳng qua cũng là có đi có lại, người ta đã hết lòng với mình mà mình thờ ơ đâu có được.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình làm việc nghiêm túc, chẳng dám chậm trễ. Bạn biết hậu quả của việc chậm trễ ra sao nên cố công cố sức để làm hài lòng tất cả mọi người.

Dù cách làm của Bình Nhi có phần bảo thủ nhưng lại có được thành quả nhất định, thế nên chòm sao này vẫn quyết tâm làm đến cùng, không vì những khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc.

Tình hình sức khỏe của Bình Nhi không được tốt. Dù không đến mức ốm nặng nhưng cảm cúm sụt sịt liên miên, người lúc nào cũng thấy mệt mỏi khó chịu. Nên dành thêm thời gian tĩnh dưỡng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp đang gặp phải vấn đề do chính mình gây ra. Những mâu thuẫn bất đồng không khỏi xảy ra khi mà bạn và người ấy chẳng chịu lắng nghe nhau, ai cũng muốn là người nói mà thôi.

Có nhiều chuyện không phải cứ nói ra là được, mà cần phải nói thế nào cho người khác nghe. Đây là bài học mà Bọ Cạp cần phải luyện tập nhiều hơn.

Chòm sao này đang tránh việc phải đối mặt với sai lầm mình gây ra. Công việc làm bao lần mà vẫn sai khiến cho Bọ Cạpkhông khỏi xấu hổ, nhưng ai làm nấy chịu, phải chịu trách nhiệm đi thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem bói tình duyên, Nhân Mã biết nếu muốn giải quyết rắc rối lần này thì phải chịu nhịn hơn nữa. Bạn cũng có phần sai khi cho rằng đối phương không gì là không làm được.

Tình yêu khiến cho con người ta mù quáng, nhưng sau khi mù quáng phải biết nhận ra sai lầm mà quay đầu hối cải. Mã Mã có ngàn sai vạn sai nhưng nếu biết nhận lỗi mà quay đầu về thì vẫn có cơ hội sửa chữa.

Công việc của chòm sao này vẫn khá tốt. Nhân Mã biết lợi dụng các ưu thế sẵn có của mình để đoạt lấy thành công. Dù chẳng dễ dàng gì nhưng cũng gọi là thuận lợi hơn nhiều người rồi đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có nhiều chuyện mà chính bản thân Ma Kết cũng không thể nào ngờ được. Cứ tưởng sẽ mất nhiều công sức mới có được thứ mình muốn, ai ngờ quá dễ dàng.

Sẵn đà mà tiến, Kết Nhi giải quyết mọi việc ổn thỏa đâu ra đấy, được không ít người ngợi khen. Bạn biết công lao của mình không quá nhiều, nhưng được khen thì cứ vui mừng đi đã, sao phải tính nhiều.

Về chuyện tiền bạc, có thể nói chòm sao này không cần phải lo phiền. Cứ tuân theo kế hoạch tài chính trước đó mà chính Kết Nhi nói ra thì sao có thể xảy ra chuyện lớn được cơ chứ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình biết mình hơi quá đà nên muốn bù đắp lại lỗi lầm, nhưng chỉ e rằng người ta đã đi quá xa nên chẳng thể nào đuổi kịp được nữa.

Vì chuyện này mà Bình Nhi canh cánh trong lòng. Hành động vội vàng hấp tấp hôm nay của bạn có thể khiến cho đối phương thấy thất vọng, thấy chán nản mà bỏ ngay đi, chẳng thèm quay đầu lại.

Bạn cần phải đứng ra nhìn thẳng vào vấn đề. Bao lâu nay trốn tránh có giải quyết được vấn đề không cơ chứ. Nếu đã không giải quyết được thì hà cớ gì lại cứ chiêu cũ dùng lại, không sợ thiệt thòi hay sao?          

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay cần phải bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề cho rõ nhé. Bạn cứ nghĩ rằng người ấy phải thế này thế kia, nhưng sự thực thì lại chẳng được như thế.

Nhưng suy cho cùng đó đâu phải là lỗi của đối phương. Chỉ là chính bản thân bạn cứ nghĩ người ta phải là người tốt thế này, giỏi giang thế kia mới phải, tới cùng không được như ý thì lại giận hờn.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được tốt. Ngư Nhi nên chú ý đến chế độ sinh hoạt của mình, đừng vì những chuyện không đâu mà hao tâm tổn trí.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tận thấy phong cách 'Xứ Đông Dương' trong thiết kế cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng

Tận thấy phong cách 'Xứ Đông Dương' trong thiết kế cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng

TPO - Tư vấn thiết kế vừa hoàn thành phối cảnh kỹ thuật hình ảnh cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng sau một số đóng góp của đại diện sở ngành Hà Nội. Tuy nghiêng về phong cách “Xứ Đông Dương” nhưng Tư vấn vẫn trình thiết kế cả 3 phương án xây dựng cầu để UBND thành phố cho ý kiến, lựa chọn.