Thứ Tư của bạn: Cự Giải có 'lộc ăn', Bạch Dương nhiều may mắn

Thứ Tư của bạn: Cự Giải có 'lộc ăn', Bạch Dương nhiều may mắn
TPO - Bạch Dương gặp nhiều may mắn, Cự Giải được mời đi ăn, Sư Tử phải "trì hoãn sự sung sướng", Bọ Cạp nên "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói", Ma Kết nên đề đạt chuyện tăng lương.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đã đến lúc Bạch Dương phải nghiêm túc nhìn nhận về tương lai của mình. Hãy tận dụng thời cơ để vươn lên trên con đường học vấn. Đồng thời, cần hết sức tập trung và tinh ý trong mọi việc. Bạn có thể sẽ nhận được một số tiền lớn nhờ sự nỗ lực của bản thân.

Hôm nay, Bạch Dương rất may mắn. Đặc biệt, với những Bạch Dương có tâm hồn lãng mạn, hôm nay sẽ là một ngày đặc biệt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có một người đang cố gắng thay đổi suy nghĩ của Kim Ngưu, tuy nhiên, bạn dường như không chịu khuất phục. Chỉ một thời gian ngắn nữa, bạn sẽ có thể chứng minh rằng suy nghĩ của mình là đúng.

Kim Ngưu dường như đang mất tập trung vào việc học hành, hãy lập tức sốc lại tinh thần học tập.

Đồng thời, nên tránh để xảy ra hiểu nhầm với người khác. Việc chơi cờ bạc hay cá cược dưới bất kỳ hình thức nào có thể làm Kim Ngưu hao tổn tiền bạc. Hôm nay, bạn có thể sẽ được dành thời gian ở bên người thương yêu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có cảm hứng muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt cho người yêu. Tính cách và hành vi của bạn có thể gây ấn tượng với đối phương.

Một khoản thanh toán có thể sẽ bị Song Tử trì hoãn. Ngoài ra, bạn có thể có cơ hội được thưởng thức những món ăn tuyệt vời.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong việc kiềm chế các cảm xúc tiêu cực liên quan đến người mà bạn không ưa.

Không nên tự mình triển khai bất cứ ý tưởng gì mà không có sự đồng ý của các thành viên trong gia đình. Những Cự Giải làm việc trong lĩnh vực liên quan đến tiền bạc cần cẩn thận tron ngày hôm nay. Có thể, bạn sẽ được ai đó mời đi ăn. Tuy nhiên nên chú ý duy trì chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có thể sẽ phải “trì hoãn sự sung sướng” của bản thân. Công việc của bạn khó có thể hoàn thành nếu không có sự chung sức, vì vậy, hãy cố gắng làm việc nhóm thật hiệu quả.

Bạn gần như không có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn ở nhà vì một sự cố bất ngờ nào đó. Tuy nhiên, nếu có thể, hãy đưa người yêu của bạn đi chơi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một người nào đó có thể sẽ tỏ ra hào phóng với Xử Nữ trong hôm nay, nhưng thực chất họ đang hành động có mục đích.

Sự hoạt ngôn của Xử Nữ có thể “cứu” bạn một bàn thua trông thấy trong công việc. Sẽ có người xuất hiện để giúp bạn giải quyết những rắc rối.

Về tài chính, hãy đầu tư tiền một cách thông minh.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình hôm nay tự đặt cho mình những mục tiêu lớn, và bạn không cho phép mình thất vọng.

Tuy nhiên, mọi việc có thể sẽ không diễn ra theo kế hoạch đã định. Thiên Bình cần thư giãn, thả lỏng tâm hồn để tìm ra nguồn năng lượng có thể giúp mình tiếp tục chiến đấu đến khi đạt được thành công.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Việc diễn đạt kém có thể sẽ khiến Bọ Cạp vô tình xúc phạm, làm đau lòng người khác. Vì vậy, hãy “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”.

Trong công việc, Bọ Cạp không nên giữ thái độ trì hoãn mà hãy bắt tay vào hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức.

Bọ Cạp có thể sẽ không được nhận những gì mà bạn cho rằng mình xứng đáng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bởi sẽ có người mang đến cho bạn điều mà bạn hằng mong mỏi. Đặc biệt, trong hôm nay, đừng nên cho bất cứ ai vay tiền.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ được giao một nhiệm vụ độc lập, và bạn sẽ rất khó khăn trong việc kêu gọi người làm cùng.

Bạn có thể sẽ rơi vào bế tắc nếu cứ khăng khăng với sự lựa chọn của mình.

Cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi vay tiền của người khác.

Người yêu của Nhân Mã dường như đang ở trong đang đắm chìm trong sự lãng mạn, vì vậy, hãy hi vọng rằng bạn sẽ được họ dành cho những điều bất ngờ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể sẽ bị hỏi một số câu hỏi mà hiện bạn chưa có câu trả lời. Điều này sẽ kích thích trí tò mò của bạn, khiến bạn cảm thấy muốn khám phá.

Nếu bạn muốn đề đạt với sếp chuyện tăng lương, thưởng... thì đừng ngần ngại. Họ có thể sẽ im lặng trong khoảng thời gian ngắn, nhưng khả năng cao là đề nghị của bạn sẽ được chấp thuận.

Trong tình yêu, Ma Kết có cơ hội gặp gỡ một đối tượng tiềm năng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ rơi vào một tình huống không mong muốn. Tình huống này đã khá quen thuộc, nhưng bạn không hề muốn nó kéo dài.

Nếu có người đề nghị giúp đỡ, đừng ngần ngại và hãy đón lấy nó. Bạn xứng đáng nhận được sự giúp đỡ ấy. Nếu cảm thấy không chắc chắn, Bảo Bình nên hỏi ý kiến của một người bạn trước khi quyết định có nên nhận sự giúp đỡ hay không.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dường như Song Ngư đang muốn nối lại các mối quan hệ cũ. Tuy nhiên, hãy cố gạt cái tôi của mình qua một bên và lắng nghe ý kiến của người khác.

Nếu có một đồng nghiệp tỏ ra thân thiết quá mức với bạn, hãy đề phòng.

Song Ngư chỉ nên chi tiền cho những khoản thực sự cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm soát chuyện ăn uống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe máy cũ nát thường xả khí thải gây ô nhiễm môi trường, người điều khiển dễ bị tai nạn Ảnh: PV

Hà Nội tiến hành đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021

TP - Sau một năm chuẩn bị các thủ tục, ngày 29/7, lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội (Sở TN&MT Hà Nội) cho biết, đơn vị đã xây dựng kế hoạch đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021, tiến đến việc thu xe máy cũ nát đổi xe máy mới nhằm bảo vệ môi trường.