Thứ tư của bạn (10-8)

Thứ tư của bạn (10-8)
Lời khuyên cho Song Tử hôm nay là đừng quá bốc đồng, còn Song Ngư hãy tìm niềm vui trong công việc nhé.

Thứ tư của bạn (10-8)

> Thứ ba của bạn (9/8)

Lời khuyên cho Song Tử hôm nay là đừng quá bốc đồng, còn Song Ngư hãy tìm niềm vui trong công việc nhé.

Thứ tư của bạn (10-8) ảnh 1

Dương Cưu (21-3 đến 19-4)

Hôm nay, Dương Cưu luôn vui vẻ cùng bạn bè và thành công nhanh chóng sẽ đến với bạn. Đây là thời điểm thuận tiện dành cho việc sắp xếp lại mọi thứ còn đang làm dở. Hãy nhờ bạn bè giúp đỡ nếu thấy cần thiết nhé.

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Nếu thấy khó chịu khi làm việc gì đó, bạn hãy tạm ngưng lại, chờ thời điểm khác thích hợp hơn nhé. Hôm nay sẽ là dịp rất tốt để bạn thể hiện tình cảm với một người mà bạn yêu mến, đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Đừng quá bốc đồng chỉ vì một chút vui nhé. Vì nếu lỡ mồm, Song Tử sẽ rất mệt mỏi để tránh trở thành kẻ thất hứa đấy. Hãy chung vui cùng bạn bè nhưng chỉ tám chuyện xung quanh những chủ đề hài hước thôi.

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Ngày hôm nay là thời điểm mà bạn đạt đến trạng thái cực độ: vô cùng vui vẻ hoặc vô cùng bức bối. Tìm cho mình một không gian thật sự bình yên để cho những trạng thái ấy cân bằng trở lại.

Sư Tử (23-7 đến 22-8)

Bạn thừa biết hôm nay mình thật sự cần gì và muốn gặt hái được gì. Vậy thì tại sao lại không cố gắng để cho mong ước ấy trở thành hiện thực nhỉ? Nhanh chóng giải quyết mọi rắc rối xung quanh để có thể lấy lại trạng thái vui vẻ nhé.

Thứ tư của bạn (10-8) ảnh 2

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Dường như hôm nay Xử Nữ dành toàn bộ khoảng thời gian của mình để có thể thư giãn và vui chơi cùng bạn bè. Một ngày thảnh thơi kết thúc, bạn thực sự lấy lại nguồn năng lượng đã mất và bắt đầu mọi thứ thật sự hoàn hảo cho ngày hôm sau.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Bạn sẽ đương đầu với một vấn đề khá khó khăn, lắm lúc bạn như có cảm giác mình đang đi vào lối cụt. Lời khuyên dành cho Thiên Bình vào thời điểm này là hãy vững tâm và tin vào chính mình.

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Những cảm xúc buồn vui đan xen nhưng bạn lo lắng nhiều hơn. Những lúc như thế, Bò Cạp sẽ rất cần chia sẻ. Đừng giữ những cảm xúc đó cho riêng mình nữa, bạn hãy mở lòng ra và sẽ thấy thoải mái hơn.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Hôm nay là ngày của những ý tưởng sáng tạo. Hãy tìm cách nào đó để những ý tưởng đó đến được với nhóm trưởng hay sếp của bạn vì thực sự chúng rất thực tế và bạn sẽ được đánh giá cao đấy.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Sẽ có điềm tốt đến với bạn vào ngày hôm nay. Đó có thể là một bức thư hồi âm của khách hàng, hay một tin vui từ một người bạn thân, cũng có thể là bạn được sếp mình khen ngợi trước toàn thể đồng nghiệp.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Bạn là người có thói quen làm việc không hoạch định trước, vậy thì hôm nay hãy từ bỏ thói quen xấu đó. Bởi ngày thứ tư này bạn có rất nhiều việc để làm, và bạn sẽ khó có thể hoàn thành nếu ôm đồm mọi thứ.

Song Ngư (18-2 đến 20-3)

Bạn sẽ rất buồn trong ngày hôm nay. Đó là nỗi buồn mà người thân mang lại cho bạn dù họ không cố ý. Hãy tìm đến với công việc, bạn sẽ không còn thời gian để suy nghĩ miên man và rầu rĩ nữa.

Theo Đỗ quyên
Bưu Điện Việt Nam

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG