Thứ Sáu của bạn: Thiên Bình tình cảm gặp biến cố, Ma Kết mắc sai lầm

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp phải những biến cố trong khi Ma Kết sẽ có thể mắc phải những sai lầm mà nguyên nhân chính là ở bản thân bạn.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Những ý tưởng sáng tạo của bạn nhận được không ít lời tán thưởng của mọi người xung quanh. Bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ trở ngại nào. 

Về phương diện tài chính có lẽ bạn sẽ cần nhẫn nại chờ đợi thêm một chút mới hi vọng có được một khoản, nguồn thu nhập mới đến. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quản lý tiền bạc chặt chẽ, hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Bạn và nửa kia sẽ trải qua một ngày thứ 6 với nhiều xúc cảm. Sau bao thăng trầm cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn, tình cảm cũng vì vậy mà thêm nồng nàn thắm thiết. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang có được những thuận lợi cho công việc. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội bởi sự thiếu tập trung của mình. Do đó không nên chủ quan mà chủ động tìm kiếm cơ hội cũng như quyết đoán hơn để đối phó với những thay đổi tốt nhất.

Tâm trạng tốt và nền tảng thể lực tốt là điều kiện tốt để bạn có thể phát huy được năng lực của mình hiệu quả nhất. Về phương diện tài chính, nhiều khả năng bạn đang gặp được khá nhiều thời vận tốt nên nếu biết cách thì không lo không có tiền bỏ túi.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang dần cải thiện hơn trước khá nhiều. Những hiểu lầm được tháo gỡ từng chút từng chút một. Đó chính là nhờ cả hai đã biết cùng chia sẻ và lắng nghe nhau nhiều hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể vấp phải một số vấn đề không được hài lòng trong công việc. Nhưng thực tế bởi bạn quá cầu toàn nên đôi khi tiêu chuẩn quá cao và cảm thấy mọi việc chẳng thể nào hài lòng được bản thân mình.

Sự cẩn trọng có thể giúp bạn tránh sai sót nhưng đôi khi cầu toàn quá sẽ chỉ khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng và áp lực hơn. Đây là thời điểm tốt để bạn cảm thấy hào hứng với nguồn thu của mình và không phải lo lắng chuyện chi tiêu nhiều.

 Xung đột nảy sinh giữa bạn và nửa kia cứ ngày một lớn dần lên. Mâu thuẫn âm ỉ rồi sẽ có ngày bùng cháy lên, phá tan mọi thứ bạn đã dày công xây dựng suốt bấy lâu nay. Hãy học cách kiểm soát bản thân, lắng nghe và thông cảm cho nhau nhiều hơn, từ đó mới có thể hóa giải từng vấn đề một.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Với tinh thần đầy hứng khởi, Cự Giải dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc trong ngày hôm nay. Những ý tưởng độc đáo mà bạn chia sẻ còn khiến mọi người xung quanh đi từ ngạc nhiên đến trầm trồ khen ngợi. Đâu phải ai cũng nghĩ được như Giải Nhi đâu nhỉ. 

Tuy nhiên, đối với các vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc thì cung hoàng đạo này cần phải rõ ràng và tránh việc cả nể mà có những quyết định thiếu đúng đắn. Đặc biệt là không cho ai vay mượn vì chẳng những không được trả lại mà còn mất đi mối quan hệ.

Giữa bạn và người ấy đã dần tìm được tiếng nói chung sau chuỗi ngày căng thẳng mệt mỏi trước đó. Hãy dành khoảng thời gian cuối ngày để ở bên nhau, tận hưởng những khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc bên người ấy. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày mới của Sư Tử khá ổn và không có nhiều trở ngại. Có thể các bạn đang cảm thấy tạm ổn với vận trình hiện tại nhưng vẫn còn những khó khăn cần bạn giải quyết. Hôm nay chính là lúc kinh nghiệm của bạn có thể được phát huy để sớm hoàn thành công việc.

Túi tiền của Sư Tử sẽ bị hao hụt đi khá nhiều trong ngày thứ 6 này. Cũng tại cái tính ham tiêu của mình, một khi đã thích gì là phải mua cho bằng được. Tinh thần shopping lúc nào cũng cao ngất thế này thì bảo sao mà tiền về cửa trước tiền đã ra cửa sau luôn rồi.

Tuổi trẻ có những đổi mới trong tư duy về tình cảm nên nó giúp các bạn dễ dàng giải quyết những hiểu lầm hay tính toán không cần thiết. Người độc thân dù chưa có được thời điểm tốt để yêu đương nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được những cách nhìn nhận về chuyện tình cảm chín chắn hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có được một ngày tốt lành cả về tình yêu và công việc. Bạn có cơ hội để chứng minh năng lực và cảm thấy có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Có thể bạn hơi có chút kiêu ngạo nhưng cũng cần khôn ngoan hơn trong cách ứng xử.

Điều này nó giúp bạn tránh được những cái nhìn thiếu thiện cảm từ các đồng nghiệp của mình. Mối quan hệ xung quanh tốt đẹp sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi. Đối với tình cảm riêng tư, có thể bạn cảm thấy buồn phiền một chút và quan hệ tình yêu có thể không đạt được như ý.

Chòm sao sao này có thể cảm thấy không hài lòng với cách thể hiện của người ấy và thiếu đi sự tin tưởng cần thiết. Những người độc thân có những cơ hội tốt để bắt đầu những dự định hay ít ra là bày tỏ mối quan tâm của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang đối mặt với khá nhiều những vấn đề đau đầu. Hôm nay chuyện tình cảm của bạn gặp phải những biến cố. Có thể sự chủ quan của bạn khiến cho những gì bạn tin tưởng lại đi ngược với lịch trình bạn đã định sẵn.

Hay nói cách khác có thể bạn không xem trọng tình cảm nhiều nên vì thế thời gian gần đây đối phương cũng đã có những đáp trả xứng đáng đối với bạn. Về phương diện công việc cung hoàng đạo này không phải lo lắng quá nhiều.

Sự thận trọng của bạn có thể sẽ giúp bạn tránh những sai sót và tìm ra những cơ hội mới thay thế cho những vấn đề đã cũ và cần có những làm mới. Tài chính cơ bản ổn nhưng nếu muốn có những điểm thay đổi tích cực thì bạn cần có tạo nên sự khác biệt nhiều hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Với sự nhanh nhẹn, tháo vát của mình, Cáp Nhi hoàn toàn có thể xử lý mọi việc một cách êm xuôi trong ngày này. Các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp cũng sẽ trợ lực cho bạn trên con đường tiến tới thành công.

Nhiều khả năng trong ngày mới của bạn sẽ cần một sự tập trung cao độ mới có thể tìm kiếm được những phương án giải quyết tốt nhất. Tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến tốt nên bạn cảm thấy hào hứng với công việc sẽ phải tốn nhiều công sức với nó.

Cung hoàng đạo này sẽ gặp phải nhiều vấn đề nhưng may mắn là nó sẽ sớm được sắp xếp bởi đối phương. Mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn khá ổn định và dù có bất thường xảy ra thì người ấy của bạn vẫn tìm được phương án giải quyết ổn thỏa giúp bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuy mọi chuyện không được suôn sẻ cho lắm nhưng chòm sao thông minh này cũng sẽ sớm tìm được cách hóa giải vấn đề trong ngày hôm nay. Chỉ cần cùng nhau ngồi lại và lắng nghe những ý kiến đóng cá nhân, tiếp thu và thực hiện chúng thì mọi thứ sẽ đâu và đấy cả thôi.

Tình hình tài chính của Mã Nhi trong thời gian này khá bình ổn. Tuy nhiên với mức tiêu xài đáng nể của bạn thì đúng là có tiền núi cũng sẽ hết mất thôi.

Sự cố chấp của bạn có thể là nguyên khiến những cuộc tranh cãi cứ kéo dài mãi chẳng thấy hồi kết trong ngày này. Hãy nhìn lại bản thân, nhìn lại mọi thứ xung quanh bạn, chỉ cần học cách lắng nghe và chia sẻ, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày.  

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có thể mắc phải những sai lầm mà nguyên nhân chính là ở bản thân bạn. Có thể bạn đang khá tự mãn với năng lực và những gì đạt được trong thời gian này. Vì thế mà bạn gặp phải những vấn đề đáng lo ngại và đôi lúc sẽ là sự đố kị của người khác.

Tình hình tài chính của Kết Nhi không có nhiều biến động lớn. Những khoản thu nhập khá ổn định, bạn cũng rất biết cách chi tiêu nên không xảy ra hao hụt quá nhiều. 

Người độc thân khó tiến tới được với đối tượng mình thầm thương cảm mến. Hãy mạnh dạn bày tỏ những tình cảm của mình cho người ấy, biết đâu bạn sẽ nhận được lời đáp như mong đợi. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dù gặp phải bất cứ vướng mắc nào bạn cũng cố gắng tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Bạn ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp, con đường phát triển bản thân cũng vì thế mà rộng mở hơn rất nhiều. 

Tài chính chưa có những chuyển biến tích cực nhưng bạn vẫn khá bình tĩnh bởi bạn làm chủ được ngân sách và hiểu rõ mình phải biết điều chỉnh chi tiêu tốt hơn nếu như không muốn mình gặp bất ổn về tài chính. Do vậy, dù khoản thu chưa nhiều nhưng bạn vẫn chưa phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình khá hòa hợp. Cha mẹ và con cái tìm được tiếng nói chung, hóa giải được những tranh cãi xung đột xảy ra từ trước đó. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang đứng trước các cơ hội tốt đẹp. Chuyện tình cảm khá tốt mặc dù có những lúc các bạn có khoảng cách nhưng hôm nay mọi chuyện đã bắt đầu có tiến triển tốt và trở nên dễ chịu hơn. Sẽ có những cải thiện rõ rệt trong mối quan hệ tình cảm này.

Ngày mới của cung hoàng đạo khá ấn tượng bởi bạn có thể tạo ra những thành tích. Vì vậy sự hào hứng và nhiệt huyết cùng với tâm trạng vui vẻ sẽ giúp bạn có được các ý tưởng sáng tạo cũng như mang đến các cơ hội tốt cho mình trong việc khẳng định năng lực của bản thân.

Tình yêu của bạn ổn định về cảm xúc và dường như bạn đang muốn có những đột phá để cảm thấy có thể cảm hứng cho chuyện yêu đương. Hôm nay, bạn sẽ cần cân bằng lại một chút để tránh cho những đòi hỏi vượt quá kiểm soát mà gây ra các mâu thuẫn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ấu trùng muỗi biến đổi gene sẽ được thả ở Mỹ.

Mỹ thả muỗi biến đổi gene để làm gì?

TPO - Công ty công nghệ sinh học Oxitec đã thả muỗi biến đổi gene của mình ở Florida Keys, với mục tiêu ngăn chặn các quần thể muỗi mang mầm bệnh hoang dã trong khu vực. Đây là lần đầu tiên muỗi biến đổi gene được thả ở Mỹ.
Phần mềm giúp ghi lại ý nghĩ trong não ra chữ viết trên máy tính.

Kì diệu phần mềm ghi lại những suy nghĩ của não thành văn bản

TPO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ đã kết hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo với một thiết bị, được gọi là giao diện não-máy tính, được cấy vào não của một người bị liệt toàn thân. Phần mềm có thể giải mã thông tin từ não bộ để nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của người đàn ông thành chữ viết trên màn hình máy tính.
Những vòng tròn vô tuyến kì lạ trên bầu trời.

Liên tục xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời

TPO - Trong vài năm gần đây, các nhà thiên văn học đã phát hiện một số các vật thể hình tròn khổng lồ và gần như hoàn hảo trong vũ trụ xa xôi. Mặc dù chưa ai có lời giải thích nào cho những thực thể bí ẩn này, một nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm một thực thể khác, có khả năng đưa họ đến gần hơn với việc giải quyết vấn đề rắc rối này.