Thứ Sáu của bạn: Thiên Bình nóng giận, Song Ngư tràn đầy nhựa sống

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình trở nên nóng giận hơn mọi ngày trong khi Song Ngư làm việc hết năng xuất, bạn cảm thấy cuộc sống thú vị và tràn đầy nhựa sống.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tinh thần của bạn luôn hứng khởi khiến người khác không thể nào theo nổi. Bạn có những phản ứng nhanh nhạy đối với một tác nhân kích thích cụ thể nào đó và có khuynh hướng hoàn toàn tự do không bị ràng buộc. Nhưng bạn nên cẩn trọng hơn kẻo điều này sẽ là nguyên nhân đưa bạn tới các rắc rối trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay khá tốt đẹp. Hai bạn đã hẹn hò cùng nhau và chia sẻ những câu chuyện của một ngày đã qua. Nhờ có người ấy mà bạn cảm thấy được an ửi hơn trong cuộc sống của chính mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay tâm trạng của Kim Ngưu không tốt, bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn làm việc vào buổi sáng nhưng thật may là bạn đã hoàn thành tất cả mọi việc trong ngày. Kim ngưu cần phải chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình, bạn nên hạn chế ăn ngoài vì đó là những thực phẩm không tốt cho dạ dày của bạn, tốt nhất bạn nên mua nguyên liệu tươi sạch về nhà chế biến, vừa đảm bảo vệ sinh lại vừa tốt cho sức khỏe.

Bạn dễ bị thu hút bởi một người đàn ông, phụ nữ quyến rũ. Không lạ gì bạn là người "háo sắc" nhưng đừng vội vàng nhé, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cho chuyện tình cảm đôi lứa. Điều này mới đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài, lành mạnh.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày nhiều rắc rối với Song Tử. Điều đó khiến cho bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại của mình, có thể là do lãnh đạo đánh giá thấp hay không biết khen ngợi khả năng làm việc của bạn và không chịu thừa nhận những thành quả mà bạn làm được. Vì thế bạn nảy sinh tâm lý khó chịu mỗi khi đến chỗ làm.

Hôm nay, bạn sẽ nhận được lời mời đi ăn hay đi chơi, đi ra ngoài cùng ai đó. Bạn nên  nhận lời để có những giây phút thoải mái, để thoát khỏi môi trường làm việc bí bách và bốn bức tường của căn phòng chật hẹp nhé. Hãy cho bản thân những giây phút nghỉ ngơi thoải mái rồi lấy lại năng lượng, tinh thần để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Bạn khá thoải mái trong việc hỗ trợ, giúp đỡ người khác, nhất là người thân của mình. Tuy nhiên, có những lúc bạn nhận lại sự thất vọng gì không nhận được sự giúp sức tương ứng, thậm chí có người còn ngó lơ bạn đi.

Tư duy của bạn rất nhanh nhạy và dường như bạn đang suy nghĩ rất nhiều cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, do đặt kỳ vọng quá cao vào công việc nên bạn hay tạo ra áp lực cho bản thân và những người khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử làm việc vẫn luôn thận trọng và suy tính kĩ càng, nhưng hôm nay nếu bạn có gặp rắc rối hay khó khăn trong công việc thì bạn cũng nên hỏi han và nhờ sự tư vấn của đồng nghiệp. Đừng vì cái tôi quá lớn mà làm ảnh hưởng đến hiểu quả công việc nhé. Sẽ chẳng có ai ngại ngần nều bạn mong muốn sự giúp đỡ từ họ đâu, thế nên hãy cùng nhau chia sẻ những khó khăn nếu bạn cần.

Thời gian gần đây Sư Tử gặp chút vấn đề, bạn vốn là người có vẻ ngoài hùng dũng nên đôi khi bạn nhìn vào đó mà chủ quan cho rằng cơ thể mình khỏe mạnh nhưng thực ra bạn đang gặp vấn đề về dạ dày đấy. Bên cạnh đó, thời tiết dạo này có nhiều thay đổi nên bạn cũng cần chú ý hơn trong việc bảo vệ cơ thể mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ nhạy cảm hơn so với bình thường. Hãy tin vào trực giác cực tốt của bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, những gì bạn cảm nhận chỉ nên giữ cho riêng mình, đừng nói cho nhiều người vì họ không tin tưởng những gì bạn nói ra đâu.

Thứ sáu này Xử Nữ có một ngày làm việc khá vui vẻ. Bạn thích đến chỗ làm việc của mình vì ở đó có những người đồng nghiệp vui tính và hòa đồng. Khối lượng công việc của bạn cũng không quá nhiều nên bạn không phải chịu áp lực hay căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý hơn đến công việc của mình nhé, và chỉ buôn chuyện những lúc vắng mặt lãnh đạo thôi, không là bạn sẽ bị nhắc nhở và khiển trách đấy.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của Xử Nữ không được như mong muốn. Hai bạn tranh cãi một số vấn đề trong đời sống hàng ngày cả hai đều ương bướng và không chịu thừa nhận mình sai. Tuy nhiên, khi sự việc dần nguôi xuống người ấy lại chủ động làm lành với bạn ngay thôi. Thỉnh thoảng trong tình yêu cãi vã sẽ làm tình cảm thêm ấm nồng hơn đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình trở nên nóng giận hơn mọi ngày. Bạn có thể nóng tính một chút rồi quên đi nhưng người đón nhận "cục tức" của bạn thì không. Vì thế, khi bắt đầu cảm nhận sự nóng nảy bên trong hãy cố gắng im lặng, tập trung vào những suy nghĩ đang diễn ra trong đầu mình để lấy lại bình tĩnh.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay vẫn tốt đẹp như thế. Bạn phải cảm nhận được tình yêu mà người ấy dành cho mình. Những hoài nghi vô căn cứ không thể tồn tại khi tình yêu mà cả hai dành cho nhau là thật lòng. Bạn biết đối phương cũng đang nỗ lực bảo vệ tình cảm của hai người và luôn cố gắng làm tốt mọi việc để cả hai có một tương lai tốt đẹp hơn. Dù cuộc sống này chẳng dễ dàng nhưng chỉ cần có người ấy bên cạnh mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp cảm thấy buồn vì bây giờ bạn mới để ý mọi người xa cách và lạnh lùng với mình đến thế. Những nguyên tắc làm việc khô cứng tính cách lạnh lùng của bạn khiến bạn người e ngại khi đến gần bạn. Hôm nay bạn thực sự cảm thấy cô đơn và thực sự cần một người bạn bên cạnh lúc này.

Công việc và mọi thứ vẫn bình thường duy chỉ có tâm trạng của Bò Cạp là không được tốt. Có thể bạn bị người khác hiểu lầm, bạn bị ai đó trách móc hay nói xấu sau lưng. Bạn sẽ chẳng bao giờ để ý đến chuyện ấy nếu người nói ra những lời tổn thương đó không phải là người mà bạn tin tưởng bấy lâu nay. Cho nên Bò Cạp à, để không phải chụi nhiều tổn thương trong cuộc sống thì bạn cứ sống nhưng đừng tin tưởng ai đó quá làm gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thích sự tươi trẻ, tự do. Bạn biết rằng mình có quyền lựa chọn công việc mình thích, chọn một món đồ mà mình ưng ý, ăn một món ăn mình cảm thấy ngon, kể cả việc chọn người bạn đời cho mình nên bạn chẳng ngại gì không thực hiện quyền của mình.

Trong công việc, thích làm thì làm, không ưng nữa thì bạn nghỉ, bay nhảy. Trong vấn đề ăn uống, bạn thích gì thì họ ăn nấy, uống nấy, không phải lưỡng lự. Và trong việc chọn người mình đi cùng suốt cuộc đời, bạn cũng vẫn là một con người tự do. Bạn vẫn là Nhân Mã làm chủ cuộc đời mình dẫu cuộc sống không đơn giản nhưng bạn vẫn làm được.

Ma Kết (22/12-19/1)

Với Ma Kết công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống thật áp lực và phức tạp. Nhưng bạn vẫn luôn có một chỗ dựa tinh thần chính là bố mẹ, gia đình của bạn. Những vất vả của một ngày sẽ qua nhanh thôi, và khi bạn trở về với mái ấm thì bạn vẫn là đứa trẻ đáng yêu của bố mẹ mình. Ma kết  đang yêu xa, và cảm giác yêu xa chẳng dễ chịu chút nào.

Bạn vô cùng mệt mỏi, yêu đã mệt thì yêu xa mệt hơn gấp trăm lần. Rồi khi đi trên đường nhìn thấy người ta hạnh phúc bên nhau còn mình cô đơn, lẻ bóng đi về một mình, là tủi thân, là nước mắt, là sự quan tâm không thành lời, là hiểu lầm, trách móc. Rồi có những khi niềm tin bị lung lay, bỏi những nghi ngờ, ghen tuông vụn vặt, cũng bởi xa quá mà lỡ yêu quá vì không nắm giữ được nên cảm giác thiếu an toàn ùa về…

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình gặp phải một và xung đột nhỏ trong cuộc sống. Bạn và đồng nghiệp của mình tranh cãi vì một vấn đề nào đó trong công việc. Bạn bị chỉ trích và cảm thấy không được tôn trọng. Nhưng trong trường hợp đó bạn đã biết cách kiềm chế và làm mọi việc dụi bớt hơn nhiều.

Bảo Bình và người ấy của mình đang có nhiều bất đồng trong cách suy nghĩ và nhiều những mâu thuẫn khác nữa. Hai bên đang trong gian đoạn chiến trang lạnh với nhay. Cả hai đều không nói với nhau một lời nào và dành cho nhau cả khoảng không gian riêng. Nhưng thực sự thì bạn rất nhớ người  ấy và cảm thấy thiếu vắng trong tâm hồn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, bạn đã làm việc hết năng xuất, bạn cảm thấy cuộc sống thú vị và tràn đầy nhựa sống. Hôm nay bạn chủ động hơn trong mọi việc, kể cả giao tiếp, trò chuyện với đồng nghiệp và tất nhiên là điều đó làm bạn được lòng mọi người hơn nữa.

Song Ngư băn khoăn về phương pháp làm việc của mình và bạn muốn thay đổi điều đó. Bạn đang muốn tìm ra cách thức làm việc mới để công việc đạt được hiểu quả như mong muốn. Có lẽ vì quá mải mê suy nghĩ mà bạn quên mất việc nhắn tin hỏi han người ấy của mình đấy. Hãy dành chút thời gian lúc nghỉ ngơi để quan tâm người ấy nhé.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bắt giám đốc trung tâm sát hạch lái xe ở Hoà Bình
Bắt giám đốc trung tâm sát hạch lái xe ở Hoà Bình
TPO - Ba người là lãnh đạo, cán bộ của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Trường Cao đẳng nghề kinh doanh và công nghệ Hà Nội, có trụ sở tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã bị bắt tạm giam với cáo buộc làm giả chữ ký, chữ viết để ghi khống nội dung vào một số tài liệu nhằm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục và tránh bị kiểm tra phát hiện.