Thứ Sáu của bạn: Bảo Bình nên rộng lượng, Ma Kết thành công nhờ nỗ lực

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải rất sâu sắc trong tình cảm nhưng lại dễ bị kiểm soát trong khi Xử Nữ đang tự giới hạn bản thân bởi những suy nghĩ của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Cung hoàng đạo Bạch Dương đang mong chờ sự công nhận từ ai đó. Thực tế là bạn không cần lời khen đâu, cứ làm đi, kết quả sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Lúc này, thay vì quay quẩn trong vòng an toàn thì bạn nên cần tìm một lĩnh vực kích thích trí tưởng tượng. Khi đó bạn mới được thỏa mãn đam mê và lòng nhiệt tình của mình.

Những lúc giận dữ, bạn càng phải cố học cách kiểm soát cảm xúc cho thật tốt, bởi mọi lời lẽ hành động trong lúc giận dữ một khi bị kẻ tiểu nhân để bụng sẽ trở thành vũ khí khiến bạn lao đao.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có xu hướng mưu cầu một cuộc sống khuôn mẫu trong khi mọi thứ luôn thay đổi khôn lường ngoài kia. Thay vì mong chờ sự ổn định, bạn nên học cách thích nghi là hơn.

Bạn thích những gì đẹp đẽ, long lanh nên thích mua sắm những thứ này. Nhưng nên nhớ rằng bớt đi chút đồ không làm cuộc sống bạn thiếu thốn, trái lại còn khiến cuộc sống thêm thảnh thơi, nhẹ nhõm hơn đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng bị lóa mắt vì bề ngoài của bất cứ cái gì. Mọi thứ đang cố gắng đánh lạc hướng của bạn mà thôi.

Đặc điểm cơ bản nhất của loài người là bất cứ cũng có thể phạm sai lầm và được phép sai lầm. Khoảnh khắc bạn học cách chấp nhận điều này, bạn sẽ không còn cảm thấy sợ hãi và trì hoãn bản thân nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất sâu sắc trong tình cảm nhưng lại dễ bị kiểm soát. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình mà không hiểu vì sao.

Chớ nên đổ lỗi cho người khác về những sai lầm của mình. Bạn sẽ làm tổn thương, tạo ra sự thất vọng hoặc gây nhầm lẫn, hỗn loạn cho người thân, bạn bè hoặc khách hàng. Cách tốt nhất là nhận trách nhiệm về mình và xin lỗi.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử hãy thôi lý tưởng hóa tình yêu. Mọi thứ không lung linh, màu hồng như bạn vẫn nghĩ đâu.

Nếu hay chần chừ, không dám quyết định, chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong sự nghiệp vì bạn không thể hoàn thành dự án đúng hạn. Hãy quen với việc đối mặt căng thẳng khi phải giải quyết những vấn đề hàng ngày trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang tự giới hạn bản thân bởi những suy nghĩ của mình. Nên nhớ chỉ khi thoải mái bạn mới có thể tự tin hơn trong việc thế hiện quan điểm.  

Đối đãi với bạn bè, sự chân thành là quan trọng nhất, dùng tấm lòng đối đãi tấm lòng, có như vậy mới mong có một tình bạn lâu bền, gắn bó. Vì thế, bạn không nên nghĩ nhiều trong cách hành xử, chỉ cần chân thành là đủ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho những Thiên Bình đang làm chủ doanh nghiệp liên quan tới vận chuyển, phim ảnh và sân khấu và những người làm việc liên quan đến sáng tạo.

Đúng là tiền bạc rất quan trọng nhưng không đáng để đánh đổi bằng mọi giá. Hãy thuận theo tự nhiên, không nên quá xem trọng tiền bạc, duy trì nội tâm bình thản, vậy là đủ.

Hãy bắt đầu với việc thiết lập ngân sách cá nhân, và lập ra một khoản cho kế hoạch dự phòng. Đâu ai biết trước ngày mai có những vấn đề gì sẽ xảy ra cơ chứ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay không nên hứa hẹn gì vì bạn sẽ dễ phạm phải sai lầm, không thể thực hiện điều mà bạn đã có kế hoạch từ trước.

Nên nhớ làm việc là một cách để tu tâm, bạn cần phải nhắc nhở bản thân phải nhẫn nại, cố gắng từng chút, từng chút một mới có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Không nên so sánh kết quả của mình với bất cứ ai làm gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đã lạm dụng sức khỏe của mình, bạn không nghỉ ngơi đủ vì quá bận rộn với những kế hoạch riêng. Hãy học cách dành chút nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau những nhiệm vụ nặng nề để giữ cân bằng tâm trí của bạn.

Với lượng công việc quá tải hoặc phức tạp, đôi khi việc làm thêm ngoài giờ hoặc tạm bỏ qua bữa ăn trưa là điều không thể tránh khỏi.  Nhưng việc này quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn nên điều chỉnh lại thời gian của mình.

Dường như bạn đang rối trí vì có quá nhiều dự định, kế hoạch, tính toán. Nên hiểu rằng, bạn cần chọn mục tiêu cụ thể, trong đầu một khi có mục tiêu, tuyệt đối không được phân tâm, chỉ có thể kiên trì hướng về phía trước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày thuận lợi đối với Ma Kết, bạn có được thành công nhất định trong ngày hôm nay nhờ nỗ lực của mình.

Nếu bạn đủ tin tưởng điều gì đó, hãy tìm cách đạt được, không cần lộ trình nào cả. Những người chỉ ngồi nhìn người khác mà không bao giờ thử làm gì thì cũng không bao giờ thực sự sống cả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên học cách cân bằng nhu cầu của mình và thay đổi cách cảm nhận về cuộc sống theo một góc nhìn khác, tích cực hơn.

Lòng người cần phải hướng tới những điều rộng lượng, tích cực và tốt đẹp, không nên tính toán chi ly, để bụng những chuyện vặt vãnh. Có như thế, bạn sẽ hình thành cho mình một khí chất riêng, từ tốn, nhẹ nhàng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư chăm chỉ hơn thường lệ, bạn muốn làm việc hết mình, tận tâm và có thể truyền cảm hứng cho mọi người.

Trước khi chỉ trích, cười chê ai đó bạn hãy nhìn lại tự phê phán mình. Ta cũng đầy khuyết điểm như đối phương thì nên thông cảm cho họ thay vì phê phán, hờn trách.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG